Hướng dẫn cách chuyển tài khoản facebook sang garena liên quân đơn giản

     

Chủ đề ‘chuyển thông tin tài khoản Facebook sang Garena để nghịch liên quân” đang được rất nhiều bạn quân tâm. Để giải đáp vướng mắc cho phần đông người. Từ bây giờ Hóng technology xin được chia sẻ tới mọi bạn cách chuyển tài khoản Facebook quý phái Garena dễ dàng và đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chuyển tài khoản facebook sang garena liên quân đơn giản

Hướng dẫn biện pháp chuyển thông tin tài khoản facebook thanh lịch garena liên quân 1-1 giản

Việc đồng bộ hóa thông tin tài khoản Facebook và Garena góp cho chúng ta có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook nắm cho thông tin tài khoản Garena để rất có thể chơi game liên quân Mobile mà lại không gặp ngẫu nhiên điều gì bất tiện.

*

Điều khiếu nại để hoàn toàn có thể liên kết được thông tin tài khoản Facebook và tài khoản Garena thì bạn cần có một thông tin tài khoản Facebook đang đăng ký ngẫu nhiên một game nào đó cùng một thông tin tài khoản Garena chưa đăng ký game nào với ngược lại. Bạn cần một tài khoản Garena đã đăng ký game với một tài khoản Facebook sẽ chưa được đồng nhất với ngẫu nhiên tài khoản Garena nào. Sau đó, các bạn tiến hành biến đổi tài khoản Facebook qua Garena theo công việc sau:

Bước 1: nếu như khách hàng chưa đk tài khoản Garena làm sao thì bạn cũng có thể truy cập địa chỉ đăng ký Garena này để đk cho mình một tài khoản Garena mới hoàn toàn.

Bước 2: sau thời điểm đã gồm một tài khoản Garena mới hoàn toàn và một thông tin tài khoản Facebook mà bạn muốn kết nối thì bạn sẽ phải tải vận dụng Garena Mobile gồm trong ứng dụng Store hay cửa hàng Play. 

Link tải vận dụng miễn tầm giá tại đây:

Bước 3: sau khoản thời gian đã tải vận dụng Garena mobile về điện thoại và thực hiện các thao tác làm việc cài đặt. Các bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Garena vừa chế tạo ra trước kia như hình trên

*

Bước 4: sau thời điểm đã triển khai đăng nhập thành công, ở góc cạnh cuối màn hình ứng dụng bên trái, bạn sẽ thấy hình tượng Facebook như hình trên. Ấn chọn.

*

Bước 5: Khi đang ấn chọn Facebook thì lúc đó chúng ta sẽ sẽ phải nhập thông tin tài khoản Facebook rồi chọn kết nối.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nạp Firmware Cho Esp8266 Esp01 Mte, Hướng Dẫn Nạp Firmware At Cho Esp8266

*

Bước 6: Khi sẽ ấn liên kết và màn hình điện thoại cảm ứng xuất hiện thông báo “kết nối thành công” như hình bên trên thì coi như việc kết nối tài khoản Facebook và Garena sẽ thành công.

*

Việc kết nối tài khoản Facebook và Garena giúp bạn cũng có thể đối Avatar Game cơ mà không buộc phải đổi trên thông tin tài khoản Facebook, chúng ta hoàn toàn có thể tự đổi được trải qua ứng dụng Garena. Hay bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đăng nhập vào áp dụng mà không cần thông qua Facebook.

Chú ý nhỏ: tài khoản Facebook sẽ không còn thay thế trọn vẹn cho tài khoản Garena khi chúng ta bị mất thông tin tài khoản Facebook. Giả dụ như bạn đó đồng nhất tài khoản Facebook cùng với một tài khoản Garena không giống thì lúc đó bạn sẽ không thể nào đồng điệu được nữa.

Nếu như nhiều người đang sử dụng tài khoản Garena liên kết với tài khoản Facebook thì các bạn nên bảo đảm bảo mật thông tin. Còn ví như như thông tin tài khoản Garena là thông tin tài khoản bạn đang thực hiện thì ko nên đồng bộ với thông tin tài khoản Facebook. Còn giả dụ như tài khoản chơi liên quân của chúng ta đang là thông tin tài khoản Facebook thì các bạn nên đồng bộ hóa với tài khoản Garena Mobile. Đó là những share của cá nhân mình. Chúc bạn thành công và bao gồm trải nghiệm game Mobile tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất nhé.