Hướng dẫn đăng ký ioe, đăng nhập ioe thi tiếng anh cho học sinh

     
Hướng dẫn đăng ký thi các cấp kỳ thi Olympic tiếng Anh trên internet (indotech.vn)

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ NHƯ SAU:

BƯỚC 1:ĐĂNG KÝ TÀIKHOẢN GIÁO VIÊN ĐẠI DIỆN NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC THI indotech.vn CÁC CẤP

1. Đăng nhập www.indotech.vnbằng thông tin tài khoản giáo viên. Screen sau lúc đăng nhập thành công xuất sắc sẽ chỉ ra như sau:

2. Tải Mẫu indotech.vn_02

3. Điền tin tức theo mẫu:

- đem chữ ký kết của cán bộ chuyên trách.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký ioe, đăng nhập ioe thi tiếng anh cho học sinh

- Đóng dấu xác nhận của công ty trường.

- Scan hoặc chụp ảnhmẫu indotech.vn_02sau khi có xác nhận.

4. Nhấp chuột nút :“Tải lên”để đăng ký trực tuyến. Cơ hội đó màn hình sẽ hiện ra như sau:

5. Chúng ta chọn“Choose File”và chọn file scan/ảnh theo như đúng định dạng (JPG, PNG, PDF)

6. Chọn “Tải lên bảnScan”để tiếp tụcđăng ký. Khi đó khối hệ thống sẽ chỉ ra màn hìnhnhưsau:

7. Các bạn nhập số di động, địa chỉ email của cô giáo vào ô trống. Kế tiếp bấm vào“Gửi xác nhận đăng ký cho BTC”.Khi các bạn gửi mẫu đk và thông tin thành công, màn hình hiển thị sẽ hiện nay ra thông báo sau:

Sau khi tải lên hệ thống trực tuyến bản Đăng ký kết thi theo mẫu,BTC vẫn kiểm tra, xác nhậnvà cấp quyền đk truycập hệ thống quản lý thi các cấp indotech.vntrong vòng 24h(không kể thời điểm dịp lễ và ngày nghỉ)

Nếu mẫu đk chưa hòa hợp lệ, BTC sẽ bình luận tới email bạn đã đăng ký để yêu thương cầu bổ sung cập nhật thông tin phù hợp. Sung sướng theo dõi thư điện tử (kiểm tra cả hộp thư Spam).

* chú ý 1:Trong ngôi trường hợp bên trường nơi bạn công tác làm việc đã gồm 01 thông tin tài khoản giáo viên không giống đã đăng ký tham gia dự thi cho những học sinh của phòng trường, màn hình sẽ hiện ra thông tin sau.

Trong trường vừa lòng này, bạn hãy tương tác với gia sư đã được công ty Trường ủy quyền để được chia sẻ tài khoản đăng ký học viên thi bửa sung. Theo luật pháp của BTC thì từng trường đã chỉ có một tài khoản giáo viên đại diện thay mặt nhà Trường cai quản trị khối hệ thống đăng cam kết thi indotech.vn.

* để ý 2:Với các tài khoản cai quản trị cấp cho Trường đã đăng ký thành công với BTC làm việc vòng thi cung cấp Trường, công ty Trường sẽ chưa phải đăng ký kết lại.

BƯỚC 2:CHỌN THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN VÀ ĐĂNG KÝ DANH SÁCH THÍ SINH THI CÁC CẤP.

Video hướng dẫn tại:

*

Tiếp theo:

*

1.Bạnchọn mục“Đủ đk thi”(Mũi tên số 1).Bạn hoàn toàn có thể chọn từng học viên hoặc chọn tất cả danh sách sỹ tử đủ đk thi để đăng ký.

Lưu ý: hệ thống sẽ hiển thị cục bộ danh sách học sinh có đủ điều kiện thi theo pháp luật của BTC ( thừa qua vòng đôi mươi tự luyện). Vào trường thích hợp Phòng giáo dục đào tạo tại địa phận có đăng ký tổ chức thi với BTC và gồm quy định riêng về tiêu chí lựa lựa chọn thí sinh dự thi, Giáo viên xem xét lựa chọn học sinh theo đúng tiêu chuẩn của địa phương bản thân trong mục "Đủ điều kiện thi" trước khi gửi danh sách đk trên hệ thống.

Xem thêm: Cách Khóa Màn Hình Điện Thoại Android, Thay Đổi Kiểu Khóa Màn Hình

2.Sau khi chọn dứt bạn nhấp vào nút“Đăng ký”(Mũi thương hiệu số 2).Bạn có thể“tải xuống”(Mũi thương hiệu số3)danh sách trường hợp cần.

3.Bạn khám nghiệm lại list đã đăng ký bằng cách nhấp vào mục“Đã đăng ký thi”(Mũi thương hiệu số 4).

4. Chúng ta có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân của học sinh như: Tên, Ngày sinh, Khối, Lớp bằng phương pháp nhấp vào các công vắt “Sửa”, “Hủy đăng ký”nếu bắt buộc (Mũi thương hiệu số 6)

5. Bạn cũng có thể“hủy toàn bộ danh sách sẽ đăng ký”(Mũi thương hiệu số 7) để triển khai lại trường đoản cú đầu

6. Chúng ta cũng có thể kiểm tra danh sách học viên chưa đủ điều kiện thi (Chưa thừa qua vòng từ luyện của cấp cho thi yêu thương cầu) bằng phương pháp nhấp vào mục “Chưa đủ điều kiện” (Mũi tên số 5)

7. Khi chúng ta đăng ký thành công, screen sẽ hiện tại lên thông tin sau:

*

BƯỚC3: NHẬN MÃ SỐ CA THI

*

1. Cai quản mã số thi:Bạn sẽ nhận được mã số ca thi vị hệ thống tự động hóa cung cấp cho tại mục :Mã số ca thi” (Mũi thương hiệu số1).

Lưu ý:Trong trường thích hợp Phòng giáo dục và đào tạo hoặc Sở giáo dục và đào tạo tại địa bàn có đăng ký tổ chức triển khai thi cùng với BTC, BTC đã gửi mã ca thi đến thông tin tài khoản quản trị cấp Phòng/Sở đăng ký tổ chức thi. Cô giáo vui lòng liên hệ với người phụ trách thi indotech.vn cấp Phòng/Sở của địa bàn mình để nhận mã ca thi.

Với những khối lớp Phòng/Sở tổ chức triển khai thi tập trung, học viên sử dụng mã ca thi của Hội đồng thi Phòng/Sở nhằm nhập vào làm bài bác thi. Mã ca thi được hiển thị vào Tài khoản thống trị cấp Phòng/Sở. Hiệu quả thi được đối chiếu theo biên phiên bản thi cùng mã ca thi của hội đồng thi đó.

Trường hòa hợp Phòng/Sở chỉ tổ chức triển khai thi một vài khối lớp, các khối còn sót lại trường chủ động tổ chức triển khai thi thì Giáo viên sử dụng mã ca thi được khối hệ thống gửi vào tài khoản của Giáo viên cho các khối lớp thi tại hồi đồng thi của trường .

Ví dụ: phòng GD ĐT tổ chức thi khối lớp 5,9; Trường tổ chức triển khai thi các khối lớp còn lại. Học sinh khi tham gia dự thi khối 5,9 cần nhập mã ca thi của Phòng( có trong thông tin tài khoản quản trị cấp phòng), các khối không giống thi tại trường nhập mã ca thi của trường( có trong tài khoản quản trị cấp trường).

2. Biên bạn dạng thi:Bạn rất có thể tải xuống mẫu biên bạn dạng thi trên mục “Biên bạn dạng thi” (Mũi thương hiệu số2). Sau thời điểm thi xong, bạn cần lập biên bản thi, chụp hình ảnh hoặc scan lại kế tiếp tải lên khối hệ thống theo hướng dẫn trên màn hình.

3. Tác dụng thi:Bạn hoàn toàn có thể xem điểm thi của học tập sinh bằng phương pháp nhấp vào “Kết trái thi những cấp” (Mũi thương hiệu số3).