Hướng dẫn đăng kí tạo tài khoản cho học sinh dự thi violympic tiếng anh tiểu học

     

Violympic là hội thi giải toán trên mạng internet cho học viên từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Đây đó là sân chơi giúp các em có thời cơ giao lưu, học tập hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng Toán học tập của mình. Vậy còn chần chờ gì nữa đừng chậm tay tạo cho chính mình một tài khoản Violympic, nhằm thỏa niềm đam mê toán học!

Nếu chúng ta nào không biết cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo bài viết chi tiết tiếp sau đây của indotech.vn nhé:

Hướng dẫn đk thành viên Violympic để tham gia giải toán trên mạng

Bước 1: trên giao diện chính của trang chủ Violympic, nhấn vào Đăng ký tài khoản ở góc cạnh trên bên yêu cầu màn hình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng kí tạo tài khoản cho học sinh dự thi violympic tiếng anh tiểu học


Bước 2: Khi xuất hiện form đk tài khoản mới, hãy điền không thiếu thông tin theo mẫu, đầy đủ trường có ký kết hiệu * bắt buộc phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: rất có thể dùng số, chữ cái viết ngay lập tức không vệt (tên tài khoản của tất cả các thành viên nên khác nhau.Mật khẩu: khi gõ buộc phải để ở cơ chế gõ giờ Anh.

Xem thêm: Robot Biết Yêu Full Hd Vietsub + Thuyết Minh, Robot Biết Yêu (Wall


Bước 3: tiếp theo sau chọn đối tượng là học sinh hoặc Giáo viên. Tiếp nối nhập tiếp:

Bước 4: sau thời điểm điền khá đầy đủ thông tin, tích lựa chọn vào ô Tôi gật đầu đồng ý với các quy định của Violympic, rồi nhận nút Đăng ký.


Bước 5: giả dụ điền đúng toàn bộ thông tin sẽ mở ra thông báo "Bạn đã đăng ký thành công". Còn nếu như có thông tin nào đó không phù hợp lệ, các bạn sẽ được yêu ước chọn lại.

Chú ý: Khi chạm mặt thông báo "Tên đăng nhập đã tồn tại", bạn cần đặt lại tên khác. Tốt nhất nên lấy tên đăng nhập gồm chứa ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại cảm ứng nhà để tránh trùng lặp, bởi hiện nay có không ít người đăng nhập trùng thương hiệu với chúng ta nên không tránh khỏi tên vẫn tồn tại.

Bước 6: Khi đk thành công bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải màn hình lộ diện tên đăng nhập, kèm ID sinh hoạt ngay bên dưới. Bây giờ, bạn cũng có thể bắt nguồn vào thi giải toán qua mạng được rồi.


Cách đk tài khoản Violympic cũng rất đơn giản phải không những bạn? Hãy lưu giữ tên đăng nhập cùng mật khẩu để truy cập vào dự thi giải toán bạn nhé!

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản giới thiệu Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA