Đăng ký gói fb

     

Nếu đang sử dụng dịch vụ mạng Viettel một thời hạn dài hẳn bạn đã có lần nghe mang đến gói cước Facebook ở trong phòng mạng. Với sự cải cách và phát triển nhanh như vũ bão của công nghệ điện thoại di động cầm tay và mạng buôn bản hội, nhu yếu truy cập Facebook đã trở thành một trào lưu bắt buộc thiếu. Tuy nhiên chi phí sau từng lần truy cập ứng dụng xã hội này khiến cho nhiều người tiêu dùng Viettel băn khoăn, nhằm giải tỏa nỗi lo lắng của quý người sử dụng Viettel đã phát hành gói cước ưu đãi chuyên biệt Facebook.

Bạn đang xem: Đăng ký gói fb

Đây là gói cước hỗ trợ khách hàng truy vấn Facebook dễ chịu và thoải mái với ngân sách chi tiêu cực kỳ huyết kiệm, tha hồ cửa hàng với bạn bè ở khắp đều nơi, check in thường xuyên ngay cả lúc số dư tài khoản đã cạn kiệt. Ví như là môt tín trang bị Facebook thì các bạn không nên bỏ qua gói cước Facebook Viettel đầy hấp dẫn.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp Adobe Illustrator

Đăng ký gói cước Facebook Viettel online facebook không lo ngại hết tiền

Với nhu cầu đa dạng của đa số đối tượng khách hàng Viettel đã xúc tiến gói cước Facebook với nhiều chu kỳ cùng giá cước khác nhau. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn đăng ký gói cước tương xứng với túi tiền và nhu cầu sử dụng của bản thân mình để trải nghiệm. Thông tin đăng ký kết gói Facebook Viettel bạn xem thêm ngay tại bảng ngôn từ sau:

Cách đăng ký các gói Facebook mạng Viettel

+ giành riêng cho thuê bao 3G:

Tên gói Cách đăng ký Chu kỳ gói Giá cước
Gói Facebook ngày (FB1N)Soạn: FB1N gửi 191Đến 24h ngày đăng ký 3000đ
Gói Facebook tuần (FB7)Soạn: FB7 gửi 1917 ngày tính từ ngày đăng ký 15,000đ
Gói Facebook mon (FB30)Soạn: FB30 nhờ cất hộ 19130 ngày tính từ ngày đăng ký kết 30,000đ

+ giành riêng cho thuê bao 4G:

Lưu ý: Gói Facebook chỉ miễn cước data khi người tiêu dùng truy cập Facebook.com trường hòa hợp nhấp vào các link links hay truy cập trang mạng khác Viettel đã tính giá tiền theo quy định.


*

Đăng cam kết gói cước Facebook Viettel, lướt facebool xả láng


Những công dụng hấp dẫn khi đk gói cước Facebook Viettel

Đồng hành cùng gói cước Facebook ở trong phòng mạng Viettel, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều ích lợi hấp dẫn. Đặc biệt nếu như khách hàng là một tín vật dụng Facebook thì đăng ký những gói Facebook Viettel đang là lựa chọn vô cùng hoàn hảo giúp vừa lòng đam mê của bạn.

– Đăng ký gói Facebook giúp bạn an tâm lướt Facebook hàng ngày ngay trên laptop ở bất kỳ đâu mà lại không phải lo ngại tài khoản hết tiền. Ngay cả khi tài khoản của người tiêu dùng không còn tiền các bạn vẫn hoàn toàn có thể online facebook xả láng.

– Tha hồ sử dụng tương đối đầy đủ các bản lĩnh trên trên Facebook như đăng Status, lượt thích hoặc Share những bài viết, đăng ảnh, video share cho chúng ta bè, Chat bởi tin nhắn xuất xắc gọi clip với tốc độ tối ưu nhất.

– Cước phí sử dụng vô thuộc tiết kiệm, chỉ còn 3000đ/ ngày, như vậy mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm túi tiền đang kể mang lại nhu cầu lướt web hoặc tất cả thêm túi tiền để truy vấn các trang mạng khác.

Ngoài gói cước Facebook nếu bạn còn nhu yếu truy cập những trang mạng khác các bạn hãy đăng ký thêm 1 gói cước 3G/4G của Viettel để tận thưởng thêm chiết khấu data và thoải mái và dễ chịu sử dụng.

Chúc chúng ta lướt Facebook dễ chịu và chuộng với những ích lợi hấp dẫn gói cước Facebook Viettel mang lại. Hãy điện thoại tư vấn 198 lúc có thắc mắc trong quá trình sử dụng gói cước nhằm được câu trả lời kịp thời.