Hướng dẫn đăng ký, download và vào chơi counter

     
Phiên bạn dạng Counter Strike online được hãng Gamania download bản quyền trường đoản cú NEXON cùng xây dừng miễn mức giá trên Đài Loan, chạy dưới ngữ điệu tiếng Trung. Thế dẫu vậy tất cả âm thanh hao, radio của game vẫn được dữ nguyên ổn theo phiên bản Counter Strike (tức giờ đồng hồ Anh). Để tiếp mức độ đến xã hội gamer Việt vẫn háo hức, mong đợi một lượt cảm nhận về tựa game Counter Strike online nổi tiếng này. Thì văn bản sau đây để giúp chúng ta 100% thời cơ nghịch trải nghiệm luôn trên hiện nay.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký, download và vào chơi counter


I/ Hướng dẫn đăng ký tài khoản Counter Strike online (Đài Loan)Việc trước tiên là chúng ta truy vấn vào mặt đường liên kết : https://tw.gash.gamania.com/JoinGASH01.aspx để đăng ký cho bạn một thông tin tài khoản GASH. Đây đã là dạng tài khoản trung gian (giống như Gate của NPH FPT, xuất xắc APhường của Asiasoft hoặc Paygate của NPH VTC Game trên Việt nam), với tài khoản này chúng ta cũng có thể ĐK áp dụng ngẫu nhiên hình thức, sản phẩm game online như thế nào của hãng Gamania Đài Loan.
*
Hướng dẫn đăng ký bên trên hình ảnh (cliông chồng vào hình giúp thấy đến rõ)
Chú ý: Mọi việc phần đa diễn ra bình thường, tuy vậy tại mục "https://indotech.vn/dang-ky-counter-strike-online/imager_19_13321_700.jpgMã đảm bảo theo China"https://indotech.vn/dang-ky-counter-strike-online/imager_19_13321_700.jpg thì bạn cần phải truy cập vào : http://www.cis.nctu.edu.tw/~is86007/magicshop/ROCid.html để lãy mã số (áp dụng được) nhưng điền vào. Tại trên đây, bạn chỉ việc lựa chọn khu vực (A đến I), lựa chọn giới tính Nam xuất xắc Nữ và nhập Ngày sinc bản thân vào. (lưu giữ lúc sản xuất xong phải chép lại đoạn mã trên vào nhất thời ở đâu đó để lát còn áp dụng tiếp)
*
Sau lúc hoàn tất Việc ĐK, ví như thành công khối hệ thống đang gửi mang lại 1 trang giao diện bắt đầu như bên trên (cliông chồng vào hình để thấy mang đến rõ)
*
Nếu lựa chọn cái chữ số "https://indotech.vn/dang-ky-counter-strike-online/imager_19_13321_700.jpg1"https://indotech.vn/dang-ky-counter-strike-online/imager_19_13321_700.jpg sinh sống trên, lúc này hệ thống sẽ chuyển sau đó giao diện bắt đầu. Tại phía trên, đang menu ra list tất cả các game online của hãng Gamania Đài Loan để các bạn khởi tạo nên tài khoản chơi trò giải trí đó! (click vào hình để xem mang đến rõ)
*
Tại phía trên họ đã lựa chọn CS online, cùng cliông xã vào dòng xoáy chữ nlỗi trên hình (click vào hình để xem mang đến rõ)
Crúc ý: Tại mục "https://indotech.vn/dang-ky-counter-strike-online/imager_19_13321_700.jpgNhập lại mã đúng đắn theo China"https://indotech.vn/dang-ky-counter-strike-online/imager_19_13321_700.jpg của thông tin tài khoản GCASH ai đang áp dụng (chưa hẳn mật mã tài khoản). Thì bạn chỉ việc copy đoạn mã vừa khởi tạo ngơi nghỉ bước 1 nhằm điền lại nơi này.

Xem thêm: Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 3 Rd Generation, Lenovo X1 Carbon 3Rd Gen I5


*
Nếu khối hệ thống hiện ra cửa ngõ số như bên trên hình, thì đồng nghĩa tương quan cùng với bài toán chúng ta vẫn khởi tạo thành công thông tin tài khoản chơi trò giải trí CS online ! (cliông xã vào hình để xem cho rõ)
Lúc đang bao gồm trong tay một thông tin tài khoản chơi trò giải trí CS online, thì ngay kế tiếp bạn hãy dowload bạn dạng thiết đặt game tại : http://tw.csonline.gamania.com/download_01.aspx (dung lượng 563.26MB), yêu cầu sử dụng phần mềm hỗ trợ dowload để ngày càng tăng tốc độ.
*
Cài đặt xong bạn hãy vào file "https://indotech.vn/dang-ky-counter-strike-online/imager_19_13321_700.jpgCSOLauncher.exe"https://indotech.vn/dang-ky-counter-strike-online/imager_19_13321_700.jpg nhằm xuất hiện cửa sổ chạy game. Lúc bấy giờ khối hệ thống sẽ auto update cùng các bạn vui mắt đợi trong vòng vài phút. (Cliông xã vào hình giúp thấy đến rõ)
*
Hiện tại bao gồm 6 VPS, cùng mỗi hệ thống hầu như phân ra thành nhiều nhánh bé dại. Vào ngày lúc này thì số lượng tín đồ tmê mẩn gia đùa CS online cần nói là vô cùng đông! (Cliông chồng vào hình để xem đến rõ)
*
Màu xanh hiện lên những chống game (cliông xã vào để tđê mê gia), Màu đỏ là chế tạo phòng, Màu hồng là vào Shop (Cliông chồng vào hình giúp xem mang lại rõ)
*
*
Item khá nhiều chủng loại và phần hiện thị đọc tin đề xuất nói là vượt tuyệt vời! (Cliông chồng vào hình giúp xem đến rõ)
*
Màu hồng bay ra, Màu đỏ vào đùa (Cliông chồng vào hình để thấy mang đến rõ)
*
*
*
*
Một vài ba hình ảnh của người viết trong game Counter Strike online (Click vào hình giúp xem cho rõ)
Lời khuyên: Bây Giờ giả dụ tsi gia đùa chung cùng với những người chơi tại Đài Loan thì nấc Ping vừa đủ của công ty là từ 300 trsinh sống lên. Việc này gây nhiều khó khăn, trở hổ ngươi trong bài toán chơi trò chơi FPS. Chính chính vì như thế, chúng ta cần tạo ra phòng với rủ hầu hết người chơi thông thường tiệm, bằng hữu trên Việt nam nhằm chơi thuộc, như vậy nút Ping của tất cả các tại mức từ 60 mang đến 150+.
*

*

*

*

*

Ban biên tập indotech.vn:

indotech.vnchịu trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD trên TP..HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapuliteo Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Tkhô giòn Xuân, Thành Phố Hà Nội.