Crysis 2 for mac free download

Crysis 1 là trò đùa đột kích mắt nhìn đầu tiên, được trình bày vào mon 11 năm 2007 và tiến nhanh bên trên nền tảng CryEngine. Mặc mặc dù có tương đối nhiều phiên bạn dạng upgrade không giống dẫu vậy phiên bạn dạng này vẫn làm điên đảo cộng đồng game thủ và giành giật danh hiệu “Trò bắn nhau tốt duy nhất năm”. Vậy thiết lập Crysis 1 như vậy nào? Lời đáp án cụ thể sẽ có được trong bài viết dưới đây.

You watching: Crysis 2 for mac free download


*


email.com công ty chúng tôi đang gửi lại tệp tin thiết đặt mang đến bạn 

Rất tiếc, hiện nay chúng ta thiết yếu xem hoặc mua xuống tệp này.

Gần đây, bao gồm quá nhiều người tiêu dùng đang xem hoặc sở hữu xuống tệp này. Vui lòng truy vấn lại tệp này sau. Nếu tệp cơ mà bạn truy cập rất to lớn hoặc bị share với rất nhiều tín đồ, bạn cũng có thể mất mang lại 24 giờ để có thể coi tốt mua tệp xuống. Nếu các bạn vẫn cấp thiết truy vấn tệp này sau 24 tiếng, hãy tương tác với quản ngại trị viên thương hiệu miền của khách hàng.

Game đột kích dịu mà đỉnh – Crysis 1

*

trò chơi đột kích nhẹ mà lại đỉnh – Crysis 1

Crysis 1 được phát lên trên nền tảng CryEngine. Các kỹ sư của Crytek đã vô cùng sáng tạo Lúc xây dựng 1 nền tảng Engine mang đến phép cơ chế hủy diệt được thực hiện 1 cách hoàn hảo và đưa ra tiết. Trò chơi mang bối cảnh vào thời điểm năm 2020 ở sát bờ biển Đông Philippines sinh hoạt đảo Lingshan. Giữa đầy đủ ngọn núi, một người dải ngân hà đẩy đà đang bị phát hiện tại. Nhiệm vụ chính của khách hàng là tiêu diệt không chỉ là bạn dải ngân hà với cả lực lượng từ Triều Tiên.

Cấu hình thưởng thức để chơi game

Một số trải đời về tối tphát âm cấu hình máy vi tính Khi người tiêu dùng cài Crysis 1 nlỗi sau:

Cấu hình về tối thiểu

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 2.8 GHz, Intel bộ vi xử lý Core 2.0 GHz, AMD Athlon 2800.RAM: 1GBHệ điều hành: Windows XP/Vista/7Card đồ họa: NVIDIA GeForce 6800 GT/ATI Radeon 9800 ProDirectX: 9.0cDung lượng: 12GB

Cấu hình chơi game

Bộ xử lý: bộ vi xử lý Core 2 Duo 2.2 GHz, Athlon X2 4400RAM: 2GBHệ điều hành: Windows XP/Vista/7Card màn hình: NVIDIA GeForce 8800 GTSDirectX: 9.0cDung lượng: 12 GB

Hướng dẫn thiết đặt game Crysis 1

Chúng tôi bao gồm tổng hòa hợp một vài bước setup chi tiết Crysis 1 như sau:

Bước 1: quý khách triển khai Mount giải nén tệp tin vừa sở hữu bằng Winrar hoặc Mount ra ổ đĩa ảo bằng UltraISO.

See more: Tắt Chia Sẻ Trên Facebook ▷ ➡️ Ngừng Sáng Tạo ▷ ➡️, Cách Tắt Chức Năng Chia Sẻ Trên Facebook Cá Nhân

Bước 2: Chạy tệp tin Setup.exe để bước đầu setup.

Cách 3: Tiến hành chọn → Next → Next → lựa chọn ổ đĩa Install để bước đầu quy trình thiết lập đặt

*

Bước 4: Tích tất cả những tệp tin tận hưởng nhằm hoàn toàn có thể nghịch game

*

Hướng dẫn cr
ông chồng game Crysis 1

Bước 1: Sau lúc ngừng thì vào thư mục PROPHET trong tệp tin bung file ban đầu. Tùy theo win 32 giỏi 64 nhưng vào thư mục bin32, bin64. Sau đó Copy file trong các số đó dán đnai lưng vào Bin32 hoặc Bin64 tương ứng sống trong thư mục đã tải game.

*

Cách 2: Clichồng vào file vừa dán đtrằn nhằm đùa. Vậy là bạn có thể bắt đầu chơi game.

See more: 11 Cách Tối Ưu Hóa Và Tăng Tốc Win 7, Đây Là Tất Cả Những Gì Bạn Cần Làm

*

Đến đấy là bạn chấm dứt công việc setup chi tiết Crysis 1. Chúc chúng ta thành công cùng có những đề nghị thú vui Khi chiến game nhé.


Chuyên mục: Phần Mềm