Copy hình từ iphone vào máy tính bằng itunes

     

Rất nhiều bạn đang sử dụng iPhone bởi khả năng chụp ảnh vô cùng đỉnh lên tới 4K với quay video ở định dạng HD, tuy vậy thì bọn chúng chứa rất nhiều dung lượng trên chiếc điện thoại. Vì nguyên nhân là hình ảnh ở chất lượng cao và có số lượng lớn ảnh như vậy được lưu trữ trên vật dụng sẽ khiến mang lại dung lượng bộ nhớ hao hụt đi rất nhanh, giải pháp của bạn sẽ là cần lưu trữ bọn chúng trên thiết bị tính, máy tính của mình.

Bạn đang xem: Copy hình từ iphone vào máy tính bằng itunes

Bài viết này sẽ giới thiệu đến những bạn bí quyết di chuyển, copy ảnh từ iPhone sang máy vi tính bằng phần mềm iTunes chính thống từ Apple. Như vậy thì hình ảnh của bạn cũng sẽ được lưu trữ an toàn, đồng thời bộ nhớ bên trên điện thoại iPhone cũng sẽ được cải thiện để bọn họ có thể chụp thêm nhiều tấm hình khác.

Xem thêm: Xin Giúp Đỡ Về Safari Không Vào Được Facebook :(, Không Vào Được Facebook Bằng Safari Trên Iphone


Nội dung chính:


Hướng dẫn copy ảnh từ iPhone sang máy tính xách tay bằng iTunes

Phần mềm iTunes ko chỉ giúp bọn họ copy ảnh từ vào điện thoại iPhone sang máy tính xách tay mà nó còn hỗ trợ bạn chuyển nhạc, video và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác. Bạn hãy tuân theo hướng dẫn ở dưới đây để gồm thể lấy ảnh từ iPhone ra laptop bằng iTunes lập cập và đơn giản nhất.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Từ những gì cơ mà mình đã hướng dẫn phía bên trên thì mong rằng bạn đã bao gồm thể chép ảnh từ iPhone vào máy tính xách tay bằng iTunes cơ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Dường như mình cũng hướng dẫn thêm một số giải pháp khác thực hiện không giống để bạn bao gồm thể tham khảo thêm biện pháp làm phù hợp nhất giành cho mình.