Xem phim thám tử conan movie 23: cú đấm sapphire xanh tập hd #1 vietsub + thuyết minh full hd

Thám Tử Conan Movie 23: Quả Đấm Sapphire Xanh (2019) Detective sầu Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire


You watching: Xem phim thám tử conan movie 23: cú đấm sapphire xanh tập hd #1 vietsub + thuyết minh full hd

*
(568 votes, average: 7,81 out of 10)
*
Loading...


See more: Mắt Bị Nhậm Mắt Làm Sao Hết, Mách Nhỏ Các Cách Chữa Đau Mắt Đỏ Tại Nhà

*
Xem Phim


See more: Filmora 9/ 10 Free Download For Pc (Windows 32, Software Introduction

Đạo diễn: Nagaoka Chika, Aoyama Gosho

Quốc gia: Nhật Bản

Diễn viên: Koyama RikiyaTakayama MinamiYamagubỏ ra KappeiYamazaki Wakana


Nội dung phim Thám Tử Conan Movie 23: Quả Đnóng Sapphire Xanh

Thám Tử Conan Movie 23: Quả Đấm Sapphire Xanh (Detective sầu Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire) là phần phlặng bắt đầu nhất được chiếu rạp của Detective Conan. Detective Conan Movie 23: The Fist of Blue Sapphire là movie trước tiên diễn ra phía bên ngoài Japan, phyên ổn lấy toàn cảnh tại quần đảo quốc Singapore. Một mẩu truyện về viên ngọc lớn số 1 nhân loại “Blue Sapphire” được cho là vẫn chìm xuống lòng biển cả vào cuối thế kỷ 19. Kaitou Kid và Makokhổng lồ Kyogoku sẽ mở ra tuyên chiến đối đầu. Phim đã trình chiếu vào ngày 12 tháng 4 năm 2019 tại Nhật.

*

“Blue Sapphire” là viên ngọc Sapphire lớn nhất thế giới đã trở nên chìm bên dưới vùng biển cả của Singapore cùng rất con tàu hải tặc vào vào cuối thế kỷ 19. Một fan phong phú tại đây sẽ lên planer tịch thu lại nó. Và khi xuất hiện bóng dáng của viên ngọc bên trên sân khấu bự thì một vụ án giết mổ người xẩy ra sinh sống Marina Bay Sands (Singapore). Tại hiện nay ngôi trường, một tnóng thiệp dính lại huyết bao gồm thông báo của Kaitou Kid được bỏ lại.

*

Mặt không giống, giúp xem giải đấu Karate được tổ chức triển khai ở Singapore, Ran với Sonoko đang đi tới Singapore. Còn Conan chẳng thể ra nước ngoài bởi vì không có hộ chiếu, bắt buộc cậu ấy chắc chắn là buộc phải sinh hoạt lại trông nôm tòa tháp, cơ mà dựa vào pmùi hương kế làm cho ảo ảnh thuật của Kid, tín đồ vẫn ý muốn lợi dụng Conan yêu cầu Conan đã có được dẫn mang lại Singapore vào sự xay buộc. Và còn nếu không tuân theo lời Kid thì Conan quan trọng trlàm việc về Nhật Bản, Lúc mà lại toàn thể đôi mắt kính, đồng hồ thời trang, xiêm y đã trở nên giật giành với buộc cậu ấy cần cải dạng. Để Ran ko nhận biết thân phận thiệt của mình, cậu vẫn nói tên bản thân là “Arthur Hirai”…