Con vật 3d google

     

Dạo này dịch Covid-19 lộng hành ở khắp nơi, ai ai cũng ở nhà nhằm trốn dịch, đảm bảo sức khỏe. Và kiên cố hãng khi ở nhà đồng đội cũng vẫn kiếm cái nào đó giải trí cho đỡ buồn như chơi Game, nghe nhạc, xem phim…. Nhằm đở phải nhàm chán hơn.

Bạn đang xem: Con vật 3d google

Mới trên đây ngày 31/3 Google vừa tung ra thiên tài xem động vật hình 3d (thực tế ảo) bằng công nạm Google Seach, để bạn bè giải trí trong thời điểm Cô Vy này. Đúng là Goolge cũng khá biết canh thời hạn ra mắt.

Trước kia nhằm xem chúng ta vật làm việc dạng 3d thì các bạn cần phải đi in ra tấm hình loài vật cho trước, sau đó dùng ứng dụng Animal 4d để xem, và sử dụng được cho đầy đủ thiết bị, còn với Google thì các bạn không buộc phải làm như vậy nữa mất công. Mà lại giới hạn một trong những thiết bị không sử dụng được.

Để xem động vật hình 3 chiều các chúng ta có thể sử dụng trình chăm chút Web bất kỳ, sau đó vào trang search kiếm của Google (Nếu dùng Chrome thì không cần, gõ thẳng lên thanh add để seach). Hoặc áp dụng app Google Seach được thiết đặt sẵn trên vật dụng Android.

Thế nhưng trong số những ngày gần đây, thiên tài xem ảnh động vật 3 chiều trên điện thoại cảm ứng bỗng biến chuyển một trào lưu giữ mới thông qua Google cơ mà không nên đến app.

Xem thêm: Tus Là Gì, Xin Tus, Trả Tus La Gì Trên Facebook, Tus Có Nghĩa Là Gì


Anh em không phải tải về hay thiết đặt bất kì áp dụng nào để rất có thể xem hình hình ảnh 3D của hễ vật. Chỉ việc sử dụng trình phê duyệt của điện thoại cảm ứng thông minh (Safari xuất xắc Google Chrome) nhằm sử dụng tài năng này trường đoản cú Google.

Tất nhiên để áp dụng ứng dụng này, hãy đảm bảo an toàn thiết bị của người sử dụng có hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (AR). Với các dòng iPhone hay iPads, hệ quản lý iOS 11 trở lên bắt đầu hỗ trợ technology AR này. Các dòng iPhone cùng iPad tất cả hỗ trợ công nghệ này bao gồm iPhone 6S hoặc SE trở lên, các dòng iPad Air 3rd gen, iPad 5th gen, iPad Pro hoặc 7th-gen iPod Touch.

Với người dùng Android, hãy đảm bảo thiết bị của khách hàng chạy HĐH android 7 trở lên để được cung ứng tính năng thực tiễn ảo. Sau khi đã bảo đảm được thông số kỹ thuật cần thiết, mở Google Chrome hoặc Safari cùng tìm tên động vật hoang dã bằng việc gõ thương hiệu vào ô tra cứu kiếm của Google.


Tại đây, bạn sẽ thấy ô hiển thị “Xem ở cơ chế 3D”. Nhấn vào đó và mong chờ vài giây, tuỳ nằm trong vào vận tốc mạng hoặc thông số kỹ thuật máy).

*

Sau lúc hình ảnh 3D của loài vật hiện ra, bạn chuyển sang chế độ AR và dịch rời điện thoại bất kỳ đâu để tại vị con vật.


*

Dưới đây là danh sách các con vật có thể hiển thị:

Alligator – cá sấuAngler fish – cá vây chânBall python – bé trănBrown bear – gấuCat – mèoCheetah – báoDeer – naiDog – chóBulldogPomeranianLabrador RetrieverPugRottweilerDuck – vịtEagle – chim ưngEmperor penguin – cánh cụt hoàng đếGiant panda – panda khổng lồGoat – dêHedgehog – nhímHorse – ngựaLeopard – báoLion – sư tửMacaw – vẹtOctopus – bạch tuộtRacoon – gấu mèoShark – cá mậpShetland pony – con ngữa ShetlandSnake – rắnTiger – hổTurtle – rùaWolf – chó sói

Trên đấy là cách xem hình ảnh 3D động vật hoang dã không đề nghị dùng áp dụng của Google mà chúng ta có thể tham khảo. Đừng quên ghẹ indotech.vn để update thêm nhiều tin tức hữu ích nhé!


Chủ đề: indotech.vnđộng vật dụng 3dGiá KhogiakhoGooglehướng dẫnxemxem 3d không đề nghị ứng dụng