Company of heroes 2 việt hóa

     

Company of Heroes 2 là một game chiến thuật quân sự đầy lôi cuốn do Relic Entertainment vạc triển. Trò chơi chính thực được Sega desgin trên nền tảng gốc rễ PC vào năm 2013.

Bạn đang xem: Company of heroes 2 việt hóa

*


Mục lục

1 Giới thiệu về trò chơi Company of Heroes 22 thông số kỹ thuật yêu ước để đùa Company of Heroes 2 PC4 phía dẫn cài đặt + việt hóa Company of Heroes 2 Full mang đến PC

Giới thiệu về trò chơi Company of Heroes 2

Tham gia vào trò chơi, các bạn sẽ phải điều quân để xâm lăng các cứ điểm, tích lũy nhiên liệu để phát triển đạn dược và đi tới chiến thắng.

Bối cảnh

Company of Heroes 2 lấy toàn cảnh chiến tranh quả đât thứ 2. Thân cuộc chống chọi Vệ quốc to đùng của Hồng quân Liên Xô vào thời điểm năm 1941.Bạn đã trải qua những cuộc chiến khốc liệt để đẩy lùi phát xít Đức thoát ra khỏi tiền con đường và tiêu diệt toàn cục mầm mống của công ty nghĩa vạc xít.

Đồ họa

Đồ họa game được trau chuốt mang đến từng cụ thể các nhân vật, tế bào hình, tất cả đều được nâng cao lên rõ rệt. Bạn sẽ cảm cảm nhận hơi rét từ hầu như khẩu súng phun lửa, cảnh tp hoang tàn đổ nát sau cuộc tập kích đem về một trải nghiệm rất là thú vị.

Âm thanh

Âm thanh trong game khôn cùng hoành tráng, đều đoạn cao trào quyết liệt, có những lúc dồn dập khi trận chiến đến hồi căng thẳng. Những tiếng súng nổ, tiếng động cơ đều được lồng vô cùng chân thực.

Xem thêm: Nhạc Chuông Iphone 7 Remix V4, Nhạc Chuông Iphone 7 Remix (Iphone) Miễn Phí

Với cốt truyện cực kỳ lôi cuốn dựa trên lịch sử vẻ vang cùng với nền đồ gia dụng họa tuyệt đối hứa hẹn sẽ mang lại các những hiểu biết thú vị và sống động nhất.

Cấu hình yêu mong để chơi Company of Heroes 2 PC

Để nghịch được tựa trò chơi chiến thuật này cũng không cần cấu hình máy không hề thấp đâu. Trò chơi thuộc cấu hình tầm trung thôi. Nhưng lại cũng nên xem thêm các thông số dưới đây nhé!

Cấu hình tối thiểu để chơi

Bộ xử lý: intel Core2 Duo 2Ghz hoặc tương đươngRAM: 2 GBHệ điều hành: Windows 7Card vật họa: GeForce 8800 GT 512MB / Radeon HD 2900XT 512MBDirectX: 9.0cDung lượng trống: 30 GB

Cấu hình đề xuất để chiến game

Bộ xử lý: hãng sản xuất intel i5 quad-core 3Ghz hoặc tương đươngRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7 hoặc mới hơn (64-bit)Card vật dụng họa: NVIDIA GeForce GTX 470 1GB / AMD Radeon HD 5850 1GBDirectX: 11Dung lượng trống: 30 GB

Download Company of Heroes 2 Full Crack kèm bản Việt hóa

Tiếp theo đã là phần quan trọng nhất đây. Links tải game Company of Heroes 2 Fshare 1 link duy nhất. Còn links việt hóa game mình vẫn để ở chỗ hướng dẫn tải đặt bên dưới nhé!

Link thiết lập game: https://www.fshare.vn/file/ICXBKM3B1XDS

Hướng dẫn thiết lập + việt hóa Company of Heroes 2 Full đến PC

Bước 1: triển khai Mount file ra ổ đĩa bởi UltraISO hoặc áp dụng Winrar để giải nén nhé.

Bước 2: Chạy File thiết lập để cài game. Sau khi bấm Next thì sẽ có 1 cửa sổ để chọn đường dẫn thiết đặt game. Chú ý bộ nhớ phải trống ít nhất 12GB nhé.

Bước 3: Sau khi xong xuôi thì bấm Next => Next => Install với đợi. Khi cài đặt sẽ xuất hiện cái bảng thì tích vào cả 2 cái ô cùng nhấn Finish nhé.

Bước 4: Vào folder Crack sống thư mục ban đầu. Copy các tệp tin có trong đó dán đè vào chỗ đã download game

Hướng dẫn Việt Hóa Full Company of Heroes 2

Bước 5: thiết lập File Việt Hóa game qua link tại đây!

Bước 6: Giải nén file vừa sở hữu xuống sẽ ra 1 thư mục và 2 loại file. Bạn copy thư mục viethoa cùng file tên msvcr100.dll dán vào địa điểm đã download game

Bước 7: Copy file còn lại tròn folder Việt Hóa và dán đè vào thư mục Company of Heroes

Bước 8: kết thúc thì vào trải nghiệm game thôi!

Lời kết

Và trên đây là tất tần tật về tựa trò chơi chiến thuật Company of Heroes 2 mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn. Đảm bảo tốt lắm luôn đó. Nếu thiết lập game gặp vấn đề gì thì có cứ comment ngay mặt dưới để mình giải đáp nhé. Chúc bạn bè chơi game vui vẻ!

Đừng quên theo dõi siêng mục Game Offline của Đế vương Bá Nghiệp để thường xuyên xuyên update những game hấp dẫn nhất nhé!