Cm an ninh và khóa ứng dụng

     

Hầu hết các smartphone hiện nay đều được thiết bị tính năng mở khóa bảo mật bởi vân tay hối hả và nhân thể lợi. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách khóa ứng dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng vân tay để đảm bảo sự riêng bốn của vận dụng hay tập tin quan trọng trên hầu hết dòng smartphone phổ biến.

Bạn đang xem: Cm an ninh và khóa ứng dụng

Cách khóa áp dụng trên điện thoại thông minh Android bởi vân tay cảm biến

Với từng dòng điện thoại cảm ứng Android (Samsung - Huawei - OPPO...) sẽ sở hữu được những cách khoá vận dụng trên điện thoại cảm ứng thông minh khác nhau ngoài câu hỏi sử dụng các phần mềm khoá ứng dụng trên điện thoại. Núm thể:

1. Điện thoại Samsung

Cách khóa vận dụng bằng vân tay với cách bẻ khóa ứng dụng trên điện thoại thông minh Samsung được đánh giá cao về tính bảo mật. Để kích hoạt nhân tài này, người tiêu dùng vào phần Cài đặt > lựa chọn Màn hình khóa với bảo mật >> Thư mục bảo mật. Tiếp đó yêu cầu đăng nhập vào thông tin tài khoản trên vật dụng Samsung và nhảy kiểu khóa mã bằng phương pháp quét vân tay hoặc quét võng mạc. Thậm chí, người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể chọn tính năng bảo mật vân tay + có thể chấp nhận được mở Secure thư mục nhanh chóng bằng cách quét vân tay bên trên một ngón tay độc nhất vô nhị định.


*
Kích hoạt bản lĩnh khóa vận dụng bằng vân tay bên trên Samsung

Để thêm những ứng dụng hoặc tập tin cùng Secure Folder, bạn bấm vào Secure folder và chọn thêm ứng dụng/File. Một biện pháp khác là gửi từ file trực tiếp tới thư mục bảo mật.

2. Điện thoại Huawei

Một một trong những tính năng đáng để ý của điện thoại thông minh Huawei đó là khóa màn hình hiển thị và áp dụng bằng vân tay. Bạn chỉ việc vào mục thiết đặt >> bình yên và bảo mật thông tin >> ID vân tay rồi tiến hành lựa chọn mục truy cập tủ an ninh hay mục truy cập khóa vận dụng để bảo mật thông tin ứng với những ứng dụng rõ ràng hay tập tin quan liêu trọng.


*
Kích hoạt bản lĩnh khóa vận dụng đáng để ý của điện thoại cảm ứng thông minh Huawei

3. Điện thoại Vivo

Tương tự như nhiều dòng điện thoại thông minh Android khác, để kích hoạt tính năng bảo mật vân tay trên smartphone Vivo, người tiêu dùng nhấn vào Cài đặt >> An ninh với bảo mật >> Bảo mật với mã hóa ứng dụng hoặc xem thêm cách khác bằng thao tác: Vào Cài đặt >> Dấu vân tay, khuôn mặt và mật khẩu >> Bảo mật với mã hóa ứng dụng.

Xem thêm: Chia Se Nick 3Q 360Mobi 3D Miễn Phí Mới Nhất Cực Vip, Xin Acc Omg 3Q Cực Vip Dành Cho Các Game Thủ


*
Bật tính năng bảo mật vân tay trên điện thoại Vivo

Với khả năng này đã yêu cầu người dùng phải truy cập bằng một password mới. Khi smartphone hỏi người dùng vẫn muốn sử dụng mã vân tay cho những lần tróc nã cập tiếp theo không thì nên lựa chọn những ứng dụng muốn khóa bằng cách này.

Với hầu như tệp hình hình ảnh hoặc video clip cần ẩn bằng cơ chế khóa vân tay, người tiêu dùng vào Trình làm chủ tệp, chọn Két bình yên tệp hoặc phương pháp khác là vào Cài đặt > lựa chọn An ninh với bảo mật >> Két an ninh tệp (File Safebox). Để thêm file cần bảo mật bạn cũng làm cho như trên hoặc lựa chọn nhấn giữ file >> Sửa >> đưa vào két an toàn tệp.

4. Điện thoại Xiaomi

Cách bật tính năng khóa vân tay trên vận dụng với điện thoại thông minh Xiaomi bạn vào mục Bảo mật, lựa chọn Khóa vận dụng rồi nhập mã sạc pin hoặc mật khẩu nhằm mở ứng dụng. Sau đó chọn tiếp hồ hết ứng dụng mong khóa bảo mật.


*
Khóa vân tay trên vận dụng với điện thoại thông minh Xiaomi

Với đầy đủ lần tầm nã cập tiếp theo bạn chỉ việc dùng vân tay để mở khóa. Dành cho những tập tin ao ước ẩn, Xiaomi cung ứng tính năng Ứng dụng ẩn trên MIUI 10 thông qua quản lý file.

5. Điện thoại OPPO

Với điện thoại OPPO, nhằm kích hoạt tính năng bảo mật thông tin này, người tiêu dùng vào mục Cài đặt >> Dấu vân tay, khuôn mặt với mật khẩu >> Bảo mật với mã hóa ứng dụng. Sau khi cấu hình thiết lập thành công cách khóa ứng dụng bằng vân tay cho những lần truy vấn tiếp theo chúng ta có thể dễ dàng bẻ khóa ứng dụng hối hả hay cả tệp.Với những lưu ý cách khóa ứng dụng trên năng lượng điện thoại apk trên trên đây hy vọng hoàn toàn có thể giúp ích cho tất cả những người dùng. Bạn hãy xem thêm và chọn lựa giải pháp phù hợp với sản phẩm mình đang sử dụng nhé, chúc bạn triển khai thành công!