6 câu chuyện tình yêu lãng mạn khiến bạn phải tin vào định mệnh

     

Ai cũng có thể có kí ức của riêng rẽ bản thân. Tôi luôn hỏi tại vì sao ông ttránh lại đem lại cho tôi kí ức bi lụy cho vậy. Tôi từng mong bỏ vứt kí ức ấy hệt như nhận nút delete trên keyboard vật dụng vi tính nhưng mà tôi ko làm được vị trong kí ức bi tráng nó mãi mãi khohình họa tương khắc hạnh phúc, cũng như không có tình thương làm sao là vĩnh hằng cả chỉ gồm tuy thế khohình họa xung khắc là mãi sau, đủ dũng mãnh với yên tâm khi lưu giữ về tình cũ- người cũ. Đến phía trên, tôi lại cảm ơn ông ttránh vẫn mang lại tôi đầy đủ kí ức đẹp mắt đang mang theo theo người do nó là độc nhất vô nhị, vì nó đáng giá.

Bạn đang xem: 6 câu chuyện tình yêu lãng mạn khiến bạn phải tin vào định mệnh

(indotech.vn - Tác phđộ ẩm tham gia cuộc thi viết "Những mẩu chuyện cuộc đời - Lần 2")

***

Ai cũng có kí ức của riêng biệt bản thân. Tôi luôn luôn hỏi tại vì sao ông trời lại đưa về cho tôi kí ức buồn đến vậy. Tôi từng ao ước quăng quật bỏ kí ức ấy như nhấn nút delete bên trên bàn phím trang bị vi tính nhưng tôi không làm được vì vào kí ức bi thương nó tồn tại khoảnh xung khắc niềm hạnh phúc, cũng như không có tình yêu như thế nào là vĩnh hằng cả chỉ có nhưng khohình họa tự khắc là mãi sau, đầy đủ gan dạ cùng bình tâm Khi ghi nhớ về tình cũ- bạn cũ. Đến phía trên, tôi lại cảm ơn ông trời đã mang lại tôi đa số kí ức đẹp mắt sẽ với theo bên mình bởi vì nó là tuyệt nhất, vì nó quý giá.

*

Tôi bắt đầu từng phút ít từng giây ngồi lật lại các kí ức của chính bản thân mình về người cũ. Từng yêu không còn mình mang lại mối tình đầu, cho tất cả những người cũ, cho đông đảo gì đang qua. Vài năm kia tôi không nhớ lắm về đúng đắn ngày nhị đứa thỏa thuận yêu thương nhau. Anh Đấng mày râu trai xứ miền Trung, tôi cô gái miền Tây sông nước yêu nhau bằng tình yêu khôn xiết đỗi thành tâm, nó trong veo đúng tầm tuổi 18 trăng tròn. Hai đứa vô tình quen thuộc nhau vào lớp học tiếng Anh tiếp xúc, tình cờ gặp nhau, có thể do dulặng mang đến tuy nhiên ko nợ nhau. Dần dần dần, nhị nhỏ người xa lạ cũng bị thân trực thuộc đến nổi tín đồ này hiểu quá nhiều về bạn tê. Những lần tan học tập anh hay chsinh sống tôi về bởi mẫu xe đạp cơ mà anh nói nghịch cùng với tôi là "người yêu không lúc nào cưới của mình". Thungơi nghỉ 18 trăng tròn các kỉ niệm trong sáng hết sức, tôi tuyệt đòi anh chsinh sống đi ăn kem, uống tthẩm tra sữa, ăn bánh tgắng trộn, ăn cá viên chiên,... anh nngơi nghỉ niềm vui thiệt tươi, rồi cũng thích hợp "đèo" (chở) tôi qua mọi các tuyến đường không còn xa lạ, qua các con phố, qua các quần thể phiên chợ đêm sinc viên để tôi vừa lòng dục vọng nhà hàng ăn uống của chính mình. Anh chú ý tôi bởi ánh nhìn trìu thích, thánh thiện nhẹ thuộc nụ cười rực rỡ của anh ấy làm cho lòng tôi chao đảo, như dòng nước ấm tan qua tlặng. Có lẽ, niềm vui ấy sẽ thừa thọ, tôi cũng ko chắc hẳn rằng bao giờ, tôi ko ghi nhớ rõ lần cuối cùng anh chú ý tôi và thuộc nụ cười tỏa nắng rực rỡ. Tôi hoài nghi trí tuệ mình đắn đo nó từng lâu dài xuất xắc không?. Thời gian là sản phẩm kinh sợ độc nhất vô nhị new loáng qua đã hai năm Tính từ lúc ngày nhị đứa yêu thương nhau, anh đang kết thúc ngừng vấn đề học, còn tôi đề nghị học tập thêm 2 năm nữa new hoàn chỉnh. Rồi anh về quê bên làm việc theo như đúng ước vọng với thu xếp của ba mẹ anh. Tôi xa anh vào yếu tố hoàn cảnh những điều đó, tín đồ ta tốt nói xa khía cạnh cách lòng. Tôi đã từng có lần nếu như kéo không hề ít đến tình ái cũ, dẫu vậy chỉ vào tuyệt vọng. Anh vẫn liên hệ nhắn tin, call điện, chat với tôi. Nhưng tôi cảm thấy xa lạ, bức tường chắn chia cách về không khí quá lớn. Khiến tôi không vớ tay chạm được anh. Những lần nói chuyện cùng nhau cũng thưa dần dần thay vào là các lời kính chào xóm giao hay dễ dàng là phần lớn lời nói không quen.

Ngày ấy, lúc nhì đứa còn cùng mọi người trong nhà tôi tuyệt mơ về một đám hỏi đối chọi sơ, đơn giản và giản dị. Nơi diễn ra vẫn là bãi biển hoàng hôn thơ mộng vị tôi yêu biển, yêu vị mặn của biển khơi, yêu thương giờ sóng vỗ mạn thuyền. Anh chỉ chú ý tôi với nlàm việc nụ cười rực rỡ.

Một ngày bi đát anh đột nhiên nhắn tin mang lại tôi, chắc hẳn rằng anh cảm thấy không được quả cảm để hotline thẳng đến tôi chăng? Tôi thiếu tín nhiệm về điều này. Anh bảo rằng anh sẽ nói tất cả cthị trấn bọn chúng mình yêu thương nhau đến bố mẹ nghe, cha anh không nói gì chỉ bà bầu bội phản đối vị khoảng cách về không gian quá xa, liệu rằng tôi rất có thể quăng quật cả mái ấm gia đình, cha bà bầu về làm cho dâu xđọng fan, xđọng vào nắng và nóng, gió, cát sẽ nghe mùi vị mặn từ muối ? Tôi nghe kết thúc nhỏng bị tiêu diệt lặng tín đồ, tay cấp thiết bắm phím điện thoại thông minh trả lời tin nhăn được, tôi khóc rất nhiều mang đến mối tình chuẩn bị tan vỡ. Thật ra sẽ tan vỡ lâu rồi từ ngày anh xa lánh Thành Phố Sài Gòn về quê thao tác làm việc theo ý ba bà bầu. Chỉ là mang lại đây tôi new chấp nhận nó tan vỡ trọn vẹn. Dần dần dần tin nhắn đều từng ngày cũng chẳng còn, tôi vẫn mang đến trường đông đảo và học tập giỏi, vì chưng tính tôi là vậy, học ra học tập yêu ra yêu nhị bài toán chẳng tương quan nhau. Khi màn tối buông xuống tôi hại mình đang không hề đầy đủ khỏe khoắn với theo kinh nghiệm đang nhắn tin mang lại anh vào mỗi về tối. Nhưng cái tôi ngự trị trong tôi quá to, nó làm phá sản ý muốn ấy. Tôi chia tay anh vào hoàn cảnh như thế kia, tôi hiểu được gồm cố gắng nếu kéo cũng chẳng được gì, bởi tôi muốn tốt nghiệp ĐH đang học tập lên tiếp và tạo thành dựng sự nghiệp sinh hoạt TP.Sài Gòn được kề cận chăm lo bố chị em tôi giữa những thời điểm gầy đau tuổi tác cao. Tôi phát âm được anh Để ý đến gì cùng anh cũng biết tôi gồm trnạp năng lượng trở ra sao, nhì bé bạn quá gọi nhau thì khi chia tay nó nhẹ nhàng cùng thanh khô thản, ko quằn quại, nuối tiếc như bao tín đồ không giống. Mới loáng qua sẽ tư năm, ai rồi cũng cần khác thôi, thời gian là lớp những vết bụi bao phủ mờ toàn bộ kí ức về anh, tôi trân trọng phần nhiều khohình ảnh khắc đẹp vào thừa khđọng. Từng bao gồm mối tình đầu đẹp mang đến rứa, sẽ giữ lại được theo người, chôn sâu trong trái tim, thỉnh thoảng uống cóc tthẩm tra chiều, ngồi ghi nhớ lại mọi cthị trấn đã qua, chỉ rất có thể mỉm cười, vậy là đầy đủ.

Xem thêm: Repair Win 10 Bằng Usb - Sửa Lỗi Windows 10 Không Khởi Động Được

***

Hai năm sau khoản thời gian lốt tmùi hương lòng đã dần dần nguôi ngoách, đầy đủ trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho tôi đi tiếp bên trên con đường đầy chông gai vùng phía đằng trước. Khép lại trang nhật cam kết đó lại lộ diện trang new với cũng là tình cuối mang đến quãng đời cô quạnh của tôi.

Tôi cũng phân biệt rằng , bên nhau đi qua trở ngại hay sinh sống cùng nhau hầu hết tháng ngày nông nổi người ta chỉ hy vọng lưu giữ thôi, kiên cố gì mong đính bó cả đời với mọi người trong nhà. Người ta lựa chọn nhau, cưới nhau âu cũng chính là duim nợ sắp đặt bởi vì ông trời.

Tôi gặp mặt anh lúc anh vừa tròn 30 chiếc xuân xanh, còn tôi lẫm chẫm vào đời sau 1 năm giỏi nghiệp ĐH, tình thân của anh ấy dành riêng cho tôi ko vướng bận gì, tương đối đầy đủ đầy về số đông mặt. Không nhỏng thời sinch viên, thời gian hẹn hò của mình và anh siêu tinh giảm vì anh là một trong quân nhân, tôi đọc được đặc điểm công việc của anh đề xuất không yên cầu những từ anh. Anh ko lãng mạn tuyệt nói hầu như câu cảm tình ướt ác như bao fan đàn ông khác như là " Anh yêu thương em", "Anh nhớ em quá".....Chỉ nói bâng quơ "anh thèm nạp năng lượng mấy món nạp năng lượng em nấu", "anh nhớ nơi này, vị trí cơ, đều con phố quanh teo anh tuyệt chnghỉ ngơi em đi"..... đồng nghĩa tương quan là anh đang ghi nhớ tôi nó đơn giản dễ dàng, chân tình, mộc mạc như chính bé bạn anh.

*

Hai con người cùng quê, nhà cùng tương đương nhau nhưng lại lại gặp mặt nhau thân chỗ khu đất chật bạn đông âu cũng chính là duim nợ cơ mà ông trời định sẵn cho tôi cùng anh. Ở TP. Sài Gòn, mưa giăng ngập lối, cũng có Lúc nắng và nóng ấm áp ùa về. Đến lúc, nhỏ fan yêu cầu lắp bó cuộc đời bản thân với vật dụng gì đó linh nghiệm với giá trị cơ mà tiền bạc sự phong lưu không cứng cáp nhỏ tín đồ đã sở hữu được. Ngày anh được nghỉ phxay thanh lịch phòng tôi chơi, anh ăn mấy món tôi nấu mồm cười tỏm tẻm, tôi hỏi anh:

"Sao anh không ăn đi ngồi kia mỉm cười gì vậy?"

Anh trả lời:

"Em nấu ăn tiêu hóa quá, ước gì ngày làm sao đi làm về anh cũng có thể có cơm trắng ngon canh ngọt như vậy mãi."

Trời! ko lẻ ảnh đang cầu hôn mình sao, biết nói gì phía trên lao động trí óc tôi khi đó vẫn lâng lâng xúc cảm nặng nề tả. Chợt anh nói tiếp:

"Mình cưới nhau em nhé!"

Tôi nhớ hồ hết đoạn phim Hàn Quốc chúng ta cầu hôn cực kỳ lãng mạn, gồm hoa, có nhẫn, quyện cùng mùi hương thoáng của ánh nến, ...Anh cầu hôn tôi vào căn phòng trọ đơn sơ, ngồi ăn uống bữa ăn thanh đạm nhưng mà ấm áp mang lại lạ đời. Đến giai đoạn cứng cáp phần lớn form chình ảnh thơ mộng thiệt sự ko cần thiết, quan trọng họ yêu nhau bằng toàn bộ thật tâm, lựa chọn cuộc sống thường ngày để sống cùng cả nhà, để chưa hẳn hụt hẫng vậy là đầy đủ.

Dù TP. Sài Gòn bao gồm hàng ngàn hàng vạn tuyến phố, hàng vạn cửa hàng xá, thì tôi luôn luôn được đặt theo hướng để trở lại đó là chỗ bình yên, là nụ cười hằng ngày lúc được nhận thấy anh, nấu mọi món ăn ngon đến anh, ủi những chiếc áo, loại quần mang lại anh đi làm. Hay các chiều trang bị 7 gồm thời gian anh chsinh sống tôi trên tuyến phố đầy lá thu cất cánh, nhẹ nhàng nhưng êm ấm đến kỳ lạ.