Chuyển pdf sang word bị lỗi font chữ

File PDF là loại tư liệu được không ít người ưu thích vị sự gọn dịu, dễ áp dụng, chia sẻ dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên, PDF tất cả một điểm yếu kém là sửa đổi văn uống phiên bản, hình hình họa vào file hết sức khó.

You watching: Chuyển pdf sang word bị lỗi font chữ

Nhiều người đã tìm về các công cụ đưa PDF sang Word tuy vậy chạm mặt buộc phải trường hợp bị lỗi font sau thời điểm đưa quý phái tệp tin Word.

Hiểu được sự việc này, indotech.vn Computer sẽ mày mò với tổng hòa hợp lại top 5 phần mềm, trang web hỗ trợ đưa file PDF lịch sự Word không xẩy ra lỗi font chữ cực tốt.

Với số đông mức sử dụng này, các bạn sẽ không cần thiết phải thiết đặt ứng dụng, không mất ngẫu nhiên khoảng tầm giá tiền như thế nào nhưng mà không dừng lại ở đó lại chuyển PDF thanh lịch Word cực kỳ nhanh khô nữa.

Cùng tìm hiểu nhé.


TÓM TẮT NỘI DUNG


1. SmallPDF – Chuyển PDF sang trọng Word Online tốt nhất 


Truy ctràn vào trang chủ SmallPDF tại đây. https://smallpdf.com/
Để gửi PDF sang tệp tin Word chúng ta làm theo các bước sau đây:
Cách 1: Truy ctràn lên biện pháp PDF to lớn Word Converter https://smallpdf.com/pdf-to-word trên trang SmallPDF
*
Chuyển PDF sang trọng Word Online bên trên SmallPDF – Hình ảnh 1
Cách 2: Nhấp chuột vào nút ít “CHỌN CÁC TỆP” hoặc kéo thả tệp tin PDF vào khu vực màu xanh.
Công cố kỉnh này cung ứng chuyển nhiều file PDF sang Word đồng thời.
Cách 3: Sau Lúc kéo thả hoặc lựa chọn file PDF nhằm biến hóa thanh lịch Word rồi thì cho tới bước chọn chính sách đưa sang trọng. Phần này, bạn cứ lựa chọn option đầu tiên nhé. Sau đó nhận “CHỌN TÙY CHỌN“.
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online trên SmallPDF – Hình ảnh 2
Bước 4: Đợi 1 chút để hệ thống cách xử lý thay đổi PDF sang trọng Word. Nhấn “TẢI FILE XUỐNG” nhằm cài tệp tin sẽ biến đổi xuống máy tính xách tay.
Mẹo: Bên cạnh đó, chúng ta có thể copy link hoặc chia sẻ tư liệu này qua Thư điện tử đến ngẫu nhiên ai. Tất tiện đúng không ạ. 
*
Chuyển PDF thanh lịch Word Online trên SmallPDF – Ảnh 3
Cách 5: Msống tệp tin Word vừa sở hữu xuống lên cùng đánh giá coi tệp tin Word gồm bị lỗi phông chữ hay là không nhé. Theo yêu cầu của chính bản thân mình thì phần lớn toàn bộ các file PDF đưa lịch sự Word trên SmallPDF rất nhiều không bị lỗi Font.
*
Chuyển PDF sang Word Online bên trên SmallPDF – Ảnh 4

Nói thêm về trang web SmallPDF này thì trên đây hoàn toàn có thể là nguyên tắc cung cấp sửa đổi, giảm ghxay, đổi khác tệp tin PDF cực tốt hiện nay. Chức năng của nó thì vô vàn, mình rất có thể liệt kê nghỉ ngơi tiếp sau đây nhé.

Chuyển thay đổi & Nén: Giảm dung tích PDF, Chuyển thay đổi PDF sang format khác.Tách & Ghép: Hỗ trợ cắt PDF thành nhiều file nhỏ, Ghép những tệp tin thành 1 file PDF.Xem & Chỉnh sửa PDF: Hỗ trợ sửa đổi, gọi PDF, chia sẻ tài liệu, xoay tài liệu PDF.Chuyển đổi từ bỏ PDF: Hỗ trợ Convert PDF quý phái file Word, Excel, PPT, JPGChuyển đảo sang PDF: Đổi file Word, Excel, PPT, JPG lịch sự tài liệu PDF.Ký tên, mlàm việc khóa, bảo đảm PDF.
*
Các điều khoản cung ứng PDF bên trên SmallPDF

2. PDF to DOC ( PDF2DOC ) – Website đưa PDF sang trọng Word cùng các định hình khác

PDF to lớn DOCnguyên tắc chuyển file PDF quý phái Word được không ít ưa chuộng bởi giao diện thân thiết, dễ dàng sử dụng cùng chuyển đổi cực nhanh khô. Nó chẳng không giống gì nén hình hình ảnh cả, nếu như khách hàng từng nén hình ảnh rồi thì chỉ cần thả hình hình ảnh vào với nhận được ngay ảnh bao gồm size rẻ rộng.

PDF2DOC tương tự như vậy, bạn kéo thả tệp tin PDF vào với nhận thấy luôn luôn file Word sau vài ba giây.

See more: Đăng Ký Tài Khoản Icloud Trên Pc, Cách Tạo Icloud Trên Máy Tính

Cụ thể, bạn tuân theo quá trình nhu sau: 

Bước 1: Truy cập vào trang chủ: pdf2doc.com

Cách 2: Cũng y như phần đông vẻ ngoài không giống, PDF2DOC được tối ưu nhằm bạn có thể kéo thả file vào tiện lợi. Hoặc chúng ta cũng có thể bấm vào nút “TẢI TỆP LÊN” để chọn lựa tệp tin PDF.

*

Cách 3: Nhấn vào nút ít “TẢI XUỐNG” hoặc nếu như bạn gửi các tệp tin PDF sang trọng DOC thì bao gồm nút “TẢI TẤT CẢ” nhằm tải về 1 loạt về laptop.

Tool này cũng cung ứng nhiều công dụng không giống như:

PDF to lớn DOCXPDF lớn Text: Chuyển tự pdf sang trọng file textPDF to lớn JPG, SVG, PNG: Chuyển tự pdf sang trọng file jpg, svg, pngNén tệp tin, ghép file PDF,…

3. PDF2GO – Chuyển PDF lịch sự Word trực tuyến 

Với cỗ đổi khác PDF trực tuyến này, chúng ta có thể chuyển PDF thành các tư liệu Word rất có thể sửa đổi. Chuyển từ PDF thanh lịch DOC ( sử dụng mang đến Word 2003 trsinh sống xuống ) hoặc từ bỏ PDF thanh lịch DOCX. Nếu bạn có nhu cầu biết phương pháp chuyển đổi PDF thanh lịch Word, phía trên đó là vị trí dành riêng cho bạn!

Chi máu các bạn làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Vào trang chủ của PDF2GO https://www.pdf2go.com/vi/pdf-to-word

Bước 2: Kéo thả hoặc chọn file PDF bằng phương pháp bấm vào “Chọn tệp tin“. Công vậy này cũng hỗ trợ các bạn lựa chọn file trường đoản cú URL, Dropbox hoặc Google Drive.

*

Bước 3: Dường như, nếu như bạn muốn thiết lập cấu hình format tệp tin DOCX hoặc DOC thì hoàn toàn có thể chọn như hình sinh hoạt dưới. DOCX cung cấp phần đông các phiên bạn dạng Word, trong những lúc kia thì DOC thì chỉ cung cấp Word 2003 hoặc phiên phiên bản cũ rộng.

*
Cách 4: Nhấn nút ít “BẮT ĐẦU” để chuyển đổi tệp tin PDF thanh lịch Word.

*

Bước 5: Sau đó, chúng ta ngóng khoảng vài giây để khối hệ thống biến đổi. Nhấn “Tải xuống” để tải về.


cũng có thể bạn quan lại tâm: Cách Tạo Bảng Trong Word 

4. PDFCandy – Công cầm đưa PDF quý phái Word Online, Offline mang đến PC

PDFCandy hỗ trợ cho những người dung toàn quả đât cơ chế cung cấp PDF trọn vẹn miễn tổn phí bao gồm cả Online lẫn Offline ( gồm ứng dụng mang đến Windows ).


Tải ứng dụng gửi tệp tin PDF sang Word bên trên Windows: https://pdfcandy.com/vn/download.html

quý khách có muốn xem toàn bộ các dụng cụ của PDFCandy không? Bạn sẽ đề nghị hoa đôi mắt cngóng khía cạnh cho coi. Những lý lẽ của PDFCandy trọn vẹn miễn giá thành với không tồn tại quảng cáo cần lặng trung khu khi chúng ta truy cập vào website đã không trở nên cảm thấy ức chế Lúc có tương đối nhiều PR giống như với những website đưa PDF không giống.

*
Danh sách các giải pháp của PDFCandy

Và để đổi file PDf sang trọng Word bên trên PDFCandy thì bạn có tác dụng nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập vào tool theo băng thông sau: https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html

Cách 2: Kéo thả tệp hoặc chọn tệp sở hữu lên.

*
PDFCandy – Công cầm đưa PDF thanh lịch Word Online, Offline mang đến PC – Ảnh 1

Bước 3: Tải file PDF vừa gửi thanh lịch Word về laptop hoặc nhất quán tư liệu lên lưu trữ đám mây.

*
PDFCandy – Công cố đưa PDF sang trọng Word Online, Offline đến PC – Hình ảnh 2

5. Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF thanh lịch DOC (WORD)

Convertio là một trong những hình thức trực tuyến đường đa chức năng cung cấp những thao tác làm việc về xử lý tài liệu, tài liệu online. Mình hoàn toàn có thể liệt kê một trong những các khả năng thiết yếu của Convertico nlỗi sau:

Trình thay đổi Tập tin nén (rar thanh lịch zip, 7z quý phái zip, …)Trình biến hóa Âm tkhô cứng (wav thanh lịch mp3, m4a sang mp3, …)Trình chuyển đổi Tài liệu (pdf quý phái jpg, doc quý phái pdf, …)Trình đổi khác Ebook (epub sang pdf, epub quý phái mobi, …)Trình đổi khác Hình ảnh (png sang trọng ico, png thanh lịch jpg, …)Trình thay đổi Tập tin Trình chiếu (ppt quý phái pdf, ppt thanh lịch jpg, …)Trình biến hóa Video (mkv quý phái mp4, mov sang trọng mp4, …)Công cố kỉnh PDF (nén pdf, phù hợp nhất pdf, mnghỉ ngơi khóa pdf, trang web thanh lịch pdf)Cụ OCR (Nhận dạng Văn uống phiên bản, nhấn dạng cam kết tự quang quẻ học)

Bước 1: Tải (các) tập tin pdf lên

Lựa chọn những tập tin tự Máy tính, Google Drive sầu, Dropbox, URL hoặc bằng cách kéo tập tin vào trang này.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF quý phái DOC (WORD) – Hình ảnh 1
*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang DOC (WORD) – Ảnh 2

Cách 2: Chọn “DOC”

Chọn “DOC” hoặc ngẫu nhiên định hình làm sao khác bạn cần biến đổi sang (cung ứng rộng 200 định dạng)

Bước 3: Sau Lúc download tệp tin PDF lên hoàn thành, chúng ta thừa nhận vào “Chuyển đổi” nhằm khối hệ thống bước đầu cách xử trí dữ liệu.

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF sang trọng DOC (WORD) – Ảnh 3

Cách 3: Tải tập tin doc của người sử dụng xuống

Hãy để tập tin biến hóa với chúng ta cũng có thể cài tập tin doc của người tiêu dùng xuống tức thì sau đó

*
Convertio.co – Công cụ chuyển đổi PDF lịch sự DOC (WORD) – Hình ảnh 4
Ghi chú: Theo yên cầu của chính mình thì thời gian đổi khác của Convertio tương đối lờ lững 1 chút so với các vẻ ngoài khác.

See more: 99+ Key Office 2010 Kích Hoạt Vĩnh Viễn 100% Mới Nhất Hiện Nay


Hình như, Convertio cũng có thể có tool Extension bên trên trình coi xét Chrome, chúng ta cũng có thể thiết lập nó trên phía trên. https://chrome.google.com/webstore/detail/convertio/eppjkefeiehhflmgkhdooajgbkkegpcl

Trên đây là 5 hình thức hỗ trợ chuyển PDF lịch sự Word không biến thành lỗi Font miễn mức giá, cực tốt và rất là nkhô hanh. Thứ đọng từ bỏ thu xếp không phải là thước đo rất tốt nên bạn cứ đọng thử tận hưởng dùng đi, thấy luật như thế nào vừa lòng thì áp dụng dài lâu thôi. Bởi nhìn bao quát các qui định đều phải có tính năng gửi PDF sang Word tốt, mặc dù gồm tool miễn giá tiền, tất cả tool chỉ đến chuyển vài ba tệp tin một ngày thôi và còn nhiều lý do không giống nữa.