Chuyện ma có that ở việt nam

     

Ông tôi đon đả nhận lời với xắn quần giúp, tuy nhiên vừa đưa ống quần lên thì thấy chân ông đó cực kì nhớt với khi xắn thêm thì thấy thịt bên trên chân đã rơi ra. Với theo kinh nghiệm tay nghề của ông tôi thì đã gặp thứ dữ rồi, kia là nhỏ ma chết trôi lên chọc tín đồ và bắt tín đồ đi theo. Thời điểm đó trường hợp như ông tôi bỏ chạy thì rất giản đơn bị bắt dìm xuống sông. Ông đã có tác dụng một điều theo tởm nghiệm.....Bạn vẫn xem: Truyện ma kinh dị gồm that làm việc việt nam


*

CĂN NHÀ ĐẤT

Câu chuyện xảy ra đã gần 20 năm rồi. Cơ hội này, là mẹ chưa sinh mình đâu, bên mình hồi đó nghèo lắm, được ông bà mang lại miếng đất xây nhà. Vì nhà còn cực kỳ nghèo phải xây căn nhà đất đủ đậy mưa, che nắng thôi. Từ cơ hội này, mẩu chuyện rùng rợn trong căn nhà đất bắt đầu.

Bạn đang xem: Chuyện ma có that ở việt nam

Cha mình là 1 trong những người chăm đi đốn cây rừng nói chung là lâm tặc á. Ông đi rừng thân quen rồi, đề xuất thú dữ xuất xắc ma quỷ so với ông là chuyện bình thường.

Ba bản thân kể:

Hồi dịp ngủ tận nơi cứ đến khuya đã nằm ngủ thì ông cảm nhận rõ ràng có bạn leo lên trên người ông rồi ghì ông xuống. Dịp này, ông bất thần nên chũm mở mắt ra cơ mà không được. Trong trái tim trí ông biết lúc này là bị ma đè rồi, đề xuất ông vậy hết sức có thể để tung ra bàn tay ma tai ác đó. Tung một hồi, thì thấy tín đồ nhẹ trở lại, phụ thân mình tỉnh mới lớn chẳng thấy ai hết, nhưng lạ thay ở vị trí hai bắp tay tía mình lại in rõ bàn tay của người nào đó đang siết bắp tay ông.

Rồi câu chuyện thứ nhì cũng tòa nhà cũ đó, là lúc ngủ thì người mẹ mình nghe giờ chảo, chén, xoang kêu rỗn rẻn như gồm gì rung vậy, người mẹ mình nghĩ bây giờ chắc là chuột, đề xuất thức dậy trở lại bếp, nhưng đã hết nghe giờ đồng hồ xoang, chảo nữa. Khi phần lớn chuyện trở lại thông thường thì bà bầu mình hôm nay về chóng ngủ. Một lúc sau, bà bầu mình đợt tiếp nhữa nghe có âm nhạc nhưng chưa phải âm thanh dưới phòng bếp nữa nhưng là giờ em bé bỏng đang cười giỡn trong nhà. Khi bà mở đôi mắt tỉnh dậy thì điếng người. Gần giường là người đàn bà ẵm người con đang đứng bên trên không, mặt trắng bệch đã nhìn mẹ mình và trong khi đang cười. Chị em mình lúc này chỉ biết la lên thật to lớn cho cha mình dậy. Thân phụ mình nghe tiếng thì tỉnh dậy hỏi sao vậy, thì bà mẹ mình kể đầu đuôi mẩu truyện cho cha mình nghe rồi trấn an bà mẹ mình.

Thời gian sau, người mẹ mình đẻ mình thì cũng mua được căn nhà khang trang gần quanh đó nhưng không gặp mặt ma nữa. Khi phụ vương hỏi bà mình thì bà bản thân kể, hồi bà bản thân còn trẻ dường như đất nhà mình tất cả chôn con của bà hàng xóm vị khó đẻ cần hai chị em con kiệt sức nhưng mà chết. Đến lúc này cha bản thân nổi domain authority gà.

MA CHẾT NƯỚC

Câu chuyện xẩy ra vào khoảng tầm năm 1994 – 1995 nào đó mình ko nhớ rõ lắm. Mình ngơi nghỉ quê hương khu vực miền trung đầy gió lào và mưa bão nên phần lớn câu chuyện của bản thân cũng ma mị như vậy như những giải đất ấy.

Hôm đó vào mức khoảng mon 9, trời mưa siêu to ông nước ngoài mình bắt đầu đưa vó đi cất (đi bắt cá đó các bạn). Ông mình mang đến chỗ thân quen vẫn thường hay đánh vó và vẫn thực hiện như những khi. Dẫu vậy hôm kia mới quái lạ làm sao, trời mưa vô cùng to nhưng lại bắt mãi chả được con cá nào, mỗi lúc như vậy thì cá vô cùng nhiều. Ông new lấy làm lạ và định ra về thì hốt nhiên thấy một tín đồ trên cây cầu bên cạnh đó và sẽ từ từ bỏ tiến về phía ông.

Ông hỏi: Trời mưa đi mô đó.

Người đàn ông: Đi chăn vịt nhưng mà mưa to lớn quá, mi từ từ thì xắn dùm tao dòng quần mẫu nó vướng quá.

Ông tôi ân cần nhận lời và xắn quần giúp, nhưng vừa gửi ống quần lên thì thấy chân ông đó rất là nhớt với khi xắn thêm thì thấy thịt trên chân đã rơi ra. Với theo kinh nghiệm của ông tôi thì đã chạm chán thứ dữ rồi, kia là bé ma chết trôi lên chọc tín đồ và bắt tín đồ đi theo. Cơ hội đó trường hợp như ông tôi quăng quật chạy thì rất dễ bị bắt nhận xuống sông. Ông đã làm cho một điều theo kinh nghiệm là mang ít muối để trong túi xát vào hai tay cùng xát vào ống quyển ông đó, ráng là người bọn ông đó biến mất. Ông tôi cũng về nhà ngay lúc đó cùng không lúc nào ra khúc sông đó tấn công cá nữa. Bởi vì theo ý niệm quê tôi, nó sẽ theo mình thì trước sau nó cũng bắt mình, cách đề phòng tốt nhất là không ra địa điểm mình bị “gặp” nữa.

ĐI ĐÊM

Một ông trung niên nhậu nhẹt say xỉn ngả nghiêng trên phố về nhà. Body ông xiêu vẹo lắc lư cách qua phần đường vắng, miệng vừa ngân nga hát lảm nhảm. Tình cờ, thấy một cô bé nhỏ đang ngồi hí hoáy cụ nhánh cây viết xuống đất, ông ta cách lại gần cùng hỏi:

- Con nhỏ nhắn kia… làm cho gì đêm tối con gái con đứa..ra.. Ra đây ngồi đấy hả!?

Cô bé nhỏ ấy ngước lên nhìn ông, mồm nở nụ cười khó hiểu trong những lúc đôi mắt vẫn ngập nước mắt, đáng sợ là đôi mắt của nó rất sâu với hốc đôi mắt đen:

- con cháu đang mang cây đào đất chôn một người… phụ vương cháu, ông ấy quăng quật rơi bà bầu con cháu, làm bà bầu cháu sảy thai, cơ mà giờ ông ấy bị tiêu diệt rồi…

Ông bợm nhậu ngay lập tức nghĩ, vững chắc nhà nó nghèo quá, không có tiền an táng đàng hoàng đây mà đề xuất cũng không quan tâm lắm. Đang quay sống lưng định loại bỏ đi thì bất chợt vướng nên nhành cây dưới đất ngã xuống, rủi ro đầu trúng ngay cục đá tảng chết ngay tại chỗ. Xác ông ta bị bùn đất che lên trong qua như một cái huyệt chôn.

Trong tối khuya lặng ngắt không bóng tín đồ qua lại, vang lên các giọng nói rợn fan của cô bé cùng giọng cười bí hiểm:

- sau cuối cũng ngừng rồi …

CHUYẾN xe bus TỚI TRƯỜNG

Như thường xuyên lệ, tôi ngồi trên xe buýt chuyển đón học sinh đến trường, chăm sóc nghe nhạc, tôi ít chú ý đến các bạn học khác cũng đang ngôi trên xe. Tại giữa những điểm ngừng đón, đùng một cái tôi lại để ý đến xung quanh, tôi chú ý về phía ngôi nhà bé dại xe bus đã đứng ngừng đó, nhà đất của Tommy, tôi biết căn nhà ấy. Bỗng 1 bàn tay lướt qua hành lang cửa số xe và vẫy tay ra hiệu nhằm lái xe pháo xe bus dịch rời đi mà chưa hẳn đón. “Chắc cậu ấy ốm”, tôi nghĩ thoáng qua như vậy.

Hết một ngày tôi về bên quây quần thuộc gia đình. Về tối hôm ấy tôi sẽ xem kênh tin tức của địa phương và phần nhiều gì tôi nghe được gia công tôi cực kì bàng hoàng. Các bạn Tommy đã bị một kẻ tình nghi vô danh làm thịt ngày hôm đó. Sauk hi nghe tin này, tôi trở về chống và âm thầm ngủ thiếp đi.Ngày hôm sau, tôi lại ngồi xe buýt đến trường. Xe chúng tôi vẫn trải qua nhà Tommy vày tài xế xe bus không đọc tin về gia đình Tommy chiếu ngày hôm qua. Lúc tôi chuẩn bị đứng dậy để lý giải cho tài xế chuyện gì đã xảy ra thì một hình ảnh này khiến cho tôi nhớ mãi không bao giờ quên: 1 bàn tay lợt lạt lướt qua hành lang cửa số xe bus, vẫy tay ra hiệu tài xế lái xe cứ tiếp tục đi đi như ngày hôm qua.

Tôi ngồi trên xe bus và hại hãi.

CHÔN SỐNG

Có bạn kể lại, thời trước có một tì thiếp gái vô cùng xinh đẹp thao tác cho một mái ấm gia đình nhà giàu. Dung nhan của cô khiến cho người ông xã không thể nào rời mắt. Trong những khi ghen tuông, bà xã đã sai cô bé đi tạo cho bà ta một việc ở chỗ rất xa với mong muốn cô nàng sẽ không lúc nào quay trở lại.

Thế tuy thế khi dứt việc, cô nàng vẫn xoay về. Sự trở về của cô đã khiến bà bà xã tức điên lên, bà ta sai tín đồ rút không còn móng tay của cô ấy gái, cắt toàn thể tóc và lông mi. Sau đó, bà còn cắt miệng của cô, để mẫu miệng xinh xắn thông thường vẫn cười mỉm duyên dáng kèo lâu năm tận mang đến mang tai. Toàn bộ hàm răng của nàng hầu bị kéo phăng ra, dí thanh sắt kẽm kim loại đốt nóng vào người cô. Chúng ta chôn cô nàng vào giữa những bức tường nhà, chỉ chừa một lỗ thông tương đối nhỏ.

Một đêm, vẫn nằm trên chỗ ngủ cùng người ck thì bà vợ cảm thấy khôn cùng bức bối cùng bất an. Bà cực nhọc ngủ mà lại có cảm xúc ai đó đã quan sát mình nên không đủ can đảm cử động. Qúa hại hãi, bà ta run rẩy kéo chiếc mền lông chiên qua đầu và nhứm đôi mắt lại sau đó thò một tay ra nỗ lực lấy tay người chồng để trấn an bạn dạng thân. Nhưng bà vợ chợt nhận ra, hai tay mà bà ta cố lấy khôn cùng mềm mại, dinh dính thứ chất lỏng tanh tanh như thế nào đó và đáng sợ không chỉ có thế là nó trọn vẹn không tất cả móng tay…

NGHĨA TRANG

Một đêm mưa, có một tín đồ tài xế taxi đi ngang qua con đường tối tăm không một láng người. Nó xuyên suốt sang 1 nghĩa trang phệ phía trước, lạnh lẽo, rùng rợn rộng hàng trăm mét vuông.

Người tài xế bỗng nhiên thấy mặt đường bao gồm một thứ gì đấy đang cách đi. Ông quan cạnh bên kỹ lại thì nhận biết đó là một cô nàng có hai con mắt xanh, mái tóc kim cương hoe, mặc một chiếc đầm trắng, đi chân è cổ lảng vảng bên trên đường.

Ông ta khá thấp thỏm nhưng cố gắng tự trấn an mình rằng đây chỉ là một trong những người dân sẽ đi dạo ban đêm mặc dù vừa mới đây hầu như cực kỳ ít tòa nhà nào. Cô nàng ấy đứng từ bỏ xa vẫy tay với ông, đó là ký hiệu của người xin đi nhờ vào xe

Người lái xe tấp xe cộ vô lề con đường rồi mời cô gái ngồi phía hàng ghế sau. Ông tài xế đựng lời hỏi thăm để xua đi nỗi lúng túng khi đi xe một mình trong đêm mưa gió vắng người thế này:

“Cô đi tối thế?”

“Vâng, cảm ơn cùng phiền anh chuyển tôi đi một đoạn, công ty tôi sinh hoạt ngay phía trước”. Giọng cô nàng khá mượt mại, khẩu âm tất cả chút lạnh, bao gồm lẽ ảnh hưởng bởi đứng bên dưới trời sương tối quá lâu.

Cuối cùng, mẫu xe cũng an ninh xuyên qua tha ma rộng lớn, fan tài xế nhanh chóng quay sang dãy ghế sau định thì thầm thì phát hiện nay ra cô bé đã bặt tăm từ dịp nào…

HỦ TIẾU LỀ ĐƯỜNG

Một anh công nhân xí nghiệp nọ đi làm về khuya, đói bụng, đoạn đường lại ko một cửa hàng xá, anh ta bèn ghẹ đại vào trong 1 xe hủ tiếu lề đường ăn uống tạm. Anh ta gọi:

“Cho một tô trườn viên với rau củ sống đầy đủ!”

Sau này lại cặm cụi chà đôi giầy dính đất vì vừa đi ngang nghĩa trang.

Xem thêm: Advanced Systemcare 15 - Advanced Systemcare Pro 15

Một tô hủ tiếu đột ngột lộ diện trên bàn, kèm theo tiếng ồm àm của bà rứa chủ quán: “Của chú.”

Anh ta giật bắn mình, chú ý lại thấy bà cụ lưng còng, domain authority mặt nhăn nheo. Đôi đôi mắt bà ta sâu và black thẵm đang quan sát anh mỉm cười cợt thì anh ta new hoàn hồn, vuốt ngực mấy mẫu rồi xả thân ăn ngấu nghiến.

Trong lòng không dứt băn khoăn.

Quái! rõ ràng không nghe tiếng bước chân, ấy vậy nhưng bà ta đứng cạnh mình thời gian nào ko biết!

Tô mì anh ăn ví dụ múc tự nồi nước nấu bốc khói nghi ngút. Dẫu vậy khi anh ta nhai lại có cảm xúc tuy nó khôn cùng ngon nhưng như nhằm nguội từ trung bình hai tía tuần rồi!

Hôm sau, khi tan ca về, anh ta lại thèm nạp năng lượng nên vỗ vai người đồng nghiệp rủ rê:

“Ê, đi nạp năng lượng hủ tiếu gõ không? Tao mới phát hiện nơi này ăn cũng khá được lắm!”

“Chỗ nào?”

“Bà già đứng địa điểm ngã tía gần nghĩa trang Bình Hưng Hòa đó! cùng tương đương nhà mày nhỉ!”

Anh đồng nghiệp như sực lưu giữ ra điều gì, giọng vội vàng gáp:

“Bà nạm giọng ồm ồm, mắt đen sâu hẳm ấy hả?”

Anh này cười đập tay:

“Bà ta chứ ai! trong ngày hôm qua tao new ăn!”

Lập tức đứa bạn kia khía cạnh tái mét, run rẩy nói:

“Bà chũm chết rồi mà!!! ngươi bị điên à? Bà ta bắt đầu chết hồi hai tuần trước đó do bị trượt gãy chân vấp ngã cầu thang!”

Anh người công nhân cứng họng, lòng bỗng dưng nhớ lại đánh hủ tiếu nguội ngắt cùng bước chân không giờ đồng hồ động tối hôm đó…

NGƯỜI GIỮ CHÌA KHÓA

Hôm đó có lẽ là ngày rung rợn và khó khăn quên nhất tính từ lúc ngày tôi bước chân vào ngành cảnh sát.

Câu chuyện này xảy ra cách đây khoảng một năm, lúc tôi cùng một bạn đồng sự được lệnh mang đến kiểm tra một tổ hợp văn phòng, do bao gồm tín hiệu thông báo được gửi đến chỗ công an từ hệ thống an ninh của khu tổng hợp đó, vào lúc khoảng 9h30 tối. Chỗ đấy là một tòa nhà cũ, được tân dụng có tác dụng phòng khám bốn nhân cho những bác sỹ, ở bên phía trong còn bao gồm một hiệu thuốc tây. Tổng đài viên nghỉ ngơi sở cảnh sát thông báo nhận được biểu thị có tín đồ đột nhập trên tầng trên của tòa án nhân dân nhà. Tín đồ giữ chìa khóa của tand nhà đã xuất hiện ở hiện nay trường và xuất hiện cho nhì người cửa hàng chúng tôi vào trong kiểm tra.

Cầu thanh chính của tand nhà ở sau một góc cửa bị khóa, nhưng người giữ chìa lại không mang cái chìa khóa đó theo. Chính vì như thế chúng tôi bắt buộc dùng thang máy đặt trên tầng trên. Phía sau cửa nhà thang máy là 1 trong hành lang tối đen và chỉ tất cả duy độc nhất một ánh đèn le lói phía cuối hành lang.

Chúng tôi ban đầu kiểm tra từng ô cửa một và cho tới thời điểm này, tất cả những cánh cửa công ty chúng tôi kiểm tra qua hồ hết đã được khóa chặt. Khi shop chúng tôi đi cho văn phòng sau cùng ở hành lang, thì vạc hiện đó là cánh cửa duy nhất tại tầng này không tồn tại khóa. Chúng tôi tiến vào bên trong và nhấn ra đấy là một văn phòng và công sở trống, chỉ có một cái quầy tiếp tân, khu vực vực chờ đón và khoảng tầm mười xuất xắc mười nhì phòng khám nhỏ gì đó. Cửa hàng chúng tôi đi ra khỏi văn phòng đó với ngay lập tức phân biệt có điều gì đó không ổn. Ánh đèn cuối hiên chạy ban nãy chúng tôi nhìn thấy đã biết thành tắt và nạm vào đó mẫu đèn ở ngay gần thang thứ lại sáng lên. Tôi nhìn sang người bạn đồng sự của bản thân mình và thấy khía cạnh mày anh ta white bệch. Tôi hỏi anh ta bao gồm sao không và anh ta nói:

“Không yêu cầu hồi nãy mấy cánh cửa đàn mình kiểm tra đều đã có đóng kín và khóa chặt sao?”

Tôi bảo ừ, rồi sao? Anh ta run rẩy: “Cậu không quan sát thấy tất cả đều sẽ mở toang không còn rồi hả?”

Đương nhiên, khi tôi quan sát sang, toàn bộ những ô cửa văn phòng này đã mở toang và cả hai chúng tôi đều rợn cả người. Bởi vì thế, công ty chúng tôi cố thay thu không còn can đảm, kiểm tra tất cả thêm một đợt tiếp nhữa rồi khóa từng góc cửa một lại. Khi công ty chúng tôi kiểm tra đến dòng văn chống cuối cùng, vừa định đi thoát khỏi đó thì cánh cửa chính của văn phòng đùng một phát đóng sầm lại. đồng thời đó, máy bộ đàm của chúng tôi ban đầu phát ra những music rè rè kỳ dị và tôi xin thề rằng, nhì người shop chúng tôi lúc ấy, chỉ ao ước biến khỏi nơi đó ngay lập tức. Loay hoay một lúc, công ty chúng tôi cũng tới được thang máy với đi xuống trở lại tầng một để tìm bạn giữ chìa khóa. Mặc dù nhiên, anh ta đã từng đi đâu mất và chúng tôi không tìm thấy anh ta.

Tôi liên hệ với tổng đài cùng yêu ước tổng đài viên cung ứng số điện thoại của người giữ khóa xe cho chúng tôi. Tổng đài thông báo, bạn giữ chìa khóa vẫn chưa đến nơi và bảo công ty chúng tôi chờ thêm khoảng chừng 5 phút nữa. Tôi nói với bọn họ rằng công ty chúng tôi đã chạm mặt anh ta thời gian nãy và bạn tổng đài kia nói cùng với tôi rằng chúng tôi khổng thể nào chạm chán được bạn giữ chiếc chìa khóa được, vì họ chỉ vừa mới liên lạc được với người giữ chìa khóa từ thời điểm cách đó không lâu.

Cuối cùng, khi “người giữ khóa xe thật” tới hiện nay trường, tôi ngay tắp lự hỏi cô ta, người lũ ông đã open cho công ty chúng tôi vào là ai. Cô ta bảo tôi diễn đạt người đó rồi kết luận, phần nhiều gì tôi biểu đạt nghe như là với vị chưng sĩ mướn dòng văn phòng “cuối cùng” sinh hoạt lầu hai.

Tuy nhiên, anh ta đã tự tử tận nhà riêng vài ba ngày trước!!

GỌI HỒN

Bạn đã từng có lần nghe tới vấn đề gọi hồn chưa? Bạn là 1 người thiên về trọng điểm linh, xuất xắc bạn không tin vào sự hiện hữu của trái đất âm?

Thật ra, tôi cũng giống như một số người, nằm trong dạng chỉ tin vào những gì kỹ thuật đã bệnh minh. Chuyện ma quỷ chưa khi nào khiến tôi sợ hãi hãi cho tới khi sự việc ấy xảy ra. Mẩu truyện này được tính từ lúc câu chuyện thiệt về một người chúng ta của tôi.

Bạn tôi tất cả cả cha và chị em rất hạnh phúc. Tía nó vô cùng thương nó, mái ấm gia đình của nó đúng mẫu mã tuy không quá phong phú nhưng niềm hạnh phúc viên mãn. Nó khôn xiết vui, nó luôn luôn kể đầy đủ thức trên trời dưới khu đất với tôi về gia đình bé dại đáng từ hào của nó. Chưa khi nào nó nghĩ về tới việc rời xa bố mẹ, vày tuổi ba bà bầu nó không điện thoại tư vấn là quá già.

Chiều tàn mùa thu muộn, gió xào xạc xuyên thẳng qua khe lá tiến thưởng rơi, cảnh vật đìu hiu u tĩnh như báo trước một ngày chẳng lành. Vừa tới trường về, nó ko ngờ đó cũng là lần cuối còn quan sát thấy cha mình. Căn nhà chìm trong không khí nặng nài tang thương. Người mẹ nó khóc cạn nước mắt, tay quệt phần lớn vệt nhiều năm lăn ko ngừng:

“Rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra? Vừa nãy bà mẹ ngồi trong nhà bếp thái rau, ba con vẫn to gan khỏe, ở võng xem tivi, bà mẹ nghe ngóng thoang thoáng có giờ đồng hồ ai đó gọi tên ba, tía con đáp rồi người mẹ không xem xét tiếp tục làm cho việc… vậy mà lại giờ bởi thế như vầy, trời ơi!!”

Mẹ nó cơ hồ nước muốn ngất đi bởi vì tin dữ cho chóng vánh. Nó đờ đẫn, dường như chưa phân tích và lý giải nổi sự ra đi của ba. Sáng nay ba chở nó đi học, nó đòi ba tối về nhất mực phải khuyến mãi ngay nó chiếc xe đạp để tự cho trường, cả nhì còn vui lòng móc nghéo, vậy mà…

Hai người mẹ con nó suy sụp ý thức từ đi dạo ấy. đơn vị nó thay vì không khí vui vẻ đầm ấm thì lại thay bởi cái khó thở của khói nhang bàn thờ tổ tiên lạnh lẽo. Người mẹ nó khóc sưng mắt những đêm. Tuy vậy trước phương diện nó lúc nào cũng tỏ ra lạc quan hơn hết. Nhiều trong ngày hôm qua nhà nó chơi, tôi cảm xúc nghẹn ngào cho họ, tử vong của cha nó quá kì lạ, quá thốt nhiên ngột. Một tín đồ trước kia vài giây còn vấn đáp nhanh nhẹn, sau đó có thể đột quỵ tắt hơi sao?

Sự việc tưởng chừng chỉ dừng mang lại đó. Không ngờ một hôm những chuyện vẫn lặp ại y cũ. Lần này là người mẹ của nó. Mẹ nó cài nhang về thắp lên bàn thờ cúng của bố nó, vẫn khấn trong mồm thì tất cả tiếng call vẳng lại:

“Huyền ơi!”

Đó là tên mẹ nó. Người mẹ nó ko nhớ giọng nói này có phải của hàng xóm tuyệt không, mà lại đang thắp nhang dở, yêu cầu không đáp lại nhưng làm nốt.

Lúc khoảng 3 phút sau bà bầu nó ra cổng mở cửa, bên phía ngoài hàng cây hắt hiu đang đung đưa trước gió thì không tồn tại một ai. Mẹ nó không hiểu biết chuyện gì. Nói thật music vang vọng new đây, bắt buộc nào fan đó loại bỏ đi khuất dạng cả 1 con đường nhanh vậy được!

Hôm sau, chị em nó hỏi thăm tất cả những láng giềng xung quanh, người nào cũng bảo hôm đó có fan thấy tiếng đó không có ai đứng trước cổng bên nó cả… và nhà họ có nhiều người thức cũng nói lại rằng không thể nghe thấy tiếng tín đồ nào gọi mẹ nó…

Tôi đã từng có lần nghe nơi đâu đó nói rằng: “Tích truyền khi nghe đến được tiếng gọi tên mình mà lại không biết nó bắt đầu từ đâu, đừng khi nào ngu dở hơi trả lời! Bởi có thể trả lời đồng nghĩa tương quan với việc bạn chấp nhận đi theo nó!”. Cơ hội đó, tôi vẫn tin cùng thầm cảm thấy như mong muốn vì dịp đó người mẹ của nó ko kịp trả lời…

Qua câu chuyện này, tôi mong các bạn, những ai đó đã – đang chưa tin vào nhân loại tâm linh, hãy câu trả lời tất cả nghi hoặc đó bởi một câu trả lời đơn giản: “Tiếng gọi người ba của bạn tôi là từ đâu? Và vị sao ông lại ra đi bỗng nhiên ngột sau thời điểm trả lời?”

MI DÀI

Giờ vào lớp, Suki chạm chán Kizawa, cô kính chào hỏi như thường xuyên lệ:

“Hi! Kizawa! Chuyến nghĩ dưỡng vui vẻ chứ?”

“Hi! Suki, cảm ơn cậu, tớ khôn cùng vui, sống đó và đúng là thiên con đường shopping mà!”

“Thật không?” Su ki tình cờ quay sang chú ý bạn, phát hiện nay lông ngươi cô lâu năm khác thường. Thông thường lông mi của Kizawa không thật cong cùng dày, nhìn bây giờ quả thật nhìn rất đẹp.

Suki huých vai bạn: “Này, bây giờ tập tành treo mi giả tới lớp nhé!”

“Đâu có.” Kizawa phẩy phẩy tay: “Mi thật 100% đấy, biết những gì không?”

Suki tò mò và hiếu kỳ rướn lại gần:

“Sao nào?”

“Tớ vừa nhặt được bí mật khi tình cờ sắm sửa trong kì nghỉ, bảo bối đấy! Vừa dùng hơn 1 tuần mà lông mi tớ lâu năm cong và dày hơn hết sức nhiều, thấy không?”

“Thảo nào, là gì vậy?”

Kizawa cười tinh khôn móc từ bỏ túi váy một cây chuốc mi, đặt vào tay chúng ta mình:

“Cho cậu chùng thử. Hiệu quả chắc chắn với đôi lông mi mỏng dính lét ngắn củn của cậu.”

“Cho mình mượn thật sao? Cảm ơn nha!”

Trên đường về, Suki mộng mơ đến viễn ảnh cô lột xác hoàn toàn xinh đẹp nhất với hàng mi sexy nóng bỏng cong vút như người mẫu chân dài ảnh. Càng nghĩ càng thấy vui.

Tuần đầu tiên, sau thời điểm kiên trì bôi mi, Suki cảm giác hàng mày thật sự lâu năm ra trông thấy, nhanh đến mức không ngờ.

Cô vui mừng rơn như điên, cần sử dụng thêm tuần nữa, quả ngày càng dày hơn. Từng tối rất có thể bận không tắm gội, không học bài, dẫu vậy không bao giờ quên cần sử dụng nó.

Ngày thiết bị 12, thỉnh thoảng mắt Suki nhức nhối như bao gồm kim châm, giận dữ như gồm thứ gì đó mơ hồ ao ước nảy mầm. Cô mong ngưng dùng, mà lại nghĩ mang lại Kizawa sử dụng lâu bởi thế cũng không thể gì, vì mong mỏi đẹp đề xuất cô ra quyết định hi sinh.

Ngày 18, Kizawa phân phát hiện bạn mình chưa đến trường, thấy lạ đề nghị đến công ty xem tình hình. Cửa nhà đóng chặt, Kizawa call to song không người nào đáp lời.

Cảm giác kì quặc, cô bước lên mấy bước gõ cửa ngõ dồn dập, bất chợt… góc cửa he ló mặt ra, Kizawa sợ run, trường đoản cú dung dự cảm không đỡ kì dị khiến cô không đủ can đảm bước cho tới nữa.

Thình thịch, thình thịch…

“Suki? Suki, cậu nơi đâu vậy? Suki ơi, là tớ, Kizawa! Tớ đến thăm cậu, sao lúc này cậu nghỉ học thế?!” Kizawa dò mẫm kiếm công tác đèn tuy vậy không thấy.

Có tiếng bước chân vọng bên trên nền gạch hoa cương, Kizawa vừa lo vừa mừng, chạy theo bóng dáng các bạn mình. Lý do Suki cúi phải chăng đầu đi về hướng khác nhưng không tiến lại trên đây nhỉ? có lẽ nào không nghe thấy giờ mình?

Kizawa đuổi theo, kịp may đụng vào vai bạn, dẫu vậy hình ảnh khủng gớm ấy chắc rằng đập vào mắt khiến cô tất yêu nào quên được…

Suki quay lại, góc nhìn đỏ thẫm đang bé dại máu, đục ngầu…không thấy rõ thứ nào đó đang lúc nhúc cựa quậy, hàng lông mi dài và dày quặp vào nhau, chọt trực tiếp vào song đồng tử về tối sẩm dị thường! khuôn mặt không rất nhiều kinh khủng, hơn nữa đầy xum xuê dấu cào cấu, vết móng tay kéo dài từ đuôi mắt mang lại tận mang tai…

Kizawa nhị chân mềm nhũn, khẽ nghe thấy tiếng thở phì phò thuộc tiếng nói đáng sợ của bạn:

“Kizawa… đôi mắt tớ nhức quá, tớ cạnh tranh chịu… cậu quan sát xem tất cả con gì cất cánh vào không, tuyệt là tớ móc đôi mắt ra nhé…”

Hình ảnh cuối thuộc là, Suki vừa nói vừa dụi dụi rồi móc cặp đôi mắt ra, cùng theo đó là hàng nghìn sợi lông mi lâu năm và niềm vui thõa mãn…

Nhiều bạn hay vướng mắc rằng: “Đọc truyện ma làm sao mà rất có thể giải trí được?”. Tuy nhiên nghe dường như vô lý, phát âm truyện ma chắc hẳn sẽ căng thẳng và hồi hộp lắm chứ sao vui chơi được đúng không? Nhưng điều đó là hoàn toàn bình thường và rất có thể đấy các bạn, một truyện ma hay sẽ giúp ích cho bạn rất các đấy, nhất là giúp chúng ta tăng được tư duy logic, tính tưởng tượng với sâu chuỗi sự việc. Tuy nó mang xúc cảm rùng rợn, thỉnh thoảng lại để lại xúc cảm bất ngờ, tuy thế mỗi mẩu chuyện sẽ mang một thông điệp ý nghĩa nào đó. Như chẳng hạn khi bạn xem phim ma hay phát âm một cuốn truyện ma, thì mẩu chuyện chung của toàn bộ phim, cuốn truyện này sẽ gửi đến các bạn một quý hiếm nhân văn rất ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống.