Chuyển File Cad 2010 Sang 2007 Online, Dwgconvert 7

     

Với những người phải vẽ và kiến tạo trên laptop thì phần mềm AutoCad luôn luôn là công cụ quan trọng và quan trọng. Cùng AutoCad liên tiếp cho ra đông đảo phiên bạn dạng mới nhằm cải thiện chất lượng, cũng giống như đáp ứng nhu cầu của bạn dùng nhiều chủng loại hơn. Tuy nhiên điểm vô ích của việc nâng cấp phiên bạn dạng đó là AutoCad version nào đã chỉ tạo ra file bản vẽ cad đời này mà thôi.

Bạn đang xem: Chuyển File Cad 2010 Sang 2007 Online, Dwgconvert 7

Chẳng hạn AutoCad 2007 sẽ đã cho ra file phiên bản vẽ .dwg 2007, AutoCad 2016 cho ra file bạn dạng vẽ version 2016. Như vậy nếu bạn dùng AutoCad phiên bạn dạng cũ thì sẽ cực nhọc đọc file bản vẽ .dwg phiên phiên bản mới, mà nên dùng ứng dụng phiên bản nâng cấp cho hơn. Nếu bạn có nhu cầu chuyển phiên phiên bản file .dwg xuống ver thấp rộng thì có thể sử dụng phần mềm DWG Trueview theo nội dung bài viết dưới phía trên của quản ngại trị mạng.

Hướng dẫn dùng DWG Trueview

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link dưới đây để tải ứng dụng DWG Trueview. Các bạn sẽ được chắt lọc tải bản 32-bit hay bạn dạng 64-bit tương xứng với phiên phiên bản Windows đang sử dụng.

Bước 2:

Tiếp đến người tiêu dùng lựa lựa chọn thư mục tàng trữ file cài đặt phần mượt trên vật dụng tính.

Quá trình extract file DWG Trueview sẽ ra mắt ngay tiếp nối để tiến hành setup phần mềm.

 

Bước 3:

Chuyển thanh lịch giao diện bắt đầu nhấn nút Install nhằm tiến hành thiết đặt phần mượt trên đồ vật tính.

Nhấn Accept để đồng ý với các điều khoản của chương trình.

Sau đó bạn chờ thừa trình thiết lập DWG Trueview hoàn thành. Phần mềm có dung lượng hơn 600MB nên quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài ba phút.

Bước 4:

Mở ứng dụng rồi nhấp vào nút Open files nhằm mở tệp tin dwg trên máy tính xách tay xem nội dung bản vẽ giả dụ cần.

Hiển thị folder trên máy tính để bạn tìm đến nơi tàng trữ file phiên bản vẽ. Tín đồ dùng rất có thể lựa chọn các file bản vẽ đồng thời để mở bên trên phần mềm.

Giao diện Preview đang hiển thị nội dung xem trước của bản vẽ.

Xem thêm: Cách Lấy Link Nhóm Zalo Chia Sẻ Link Tham Gia Nhóm Chat Zalo

Bước 5:

Trong hình ảnh phần mềm người dùng nhấn tiếp vào nút DWG Convert để tiến hành convert file phiên bản vẽ xuống phiên bạn dạng thấp hơn.

Hiển thị hình ảnh mới nhấn vào biểu tượng địa chỉ cửa hàng file… để thêm file bản vẽ muốn biến đổi phiên bản.

Bước 6:

Nhấn chọn những file bản vẽ ao ước chuyển xuống phiên bạn dạng thấp hơn. Trong hình ảnh hiển thị tệp tin như bên dưới đây, làm việc bên buộc phải sẽ là các phiên bạn dạng dwg mà ứng dụng cung cấp cho những người dùng. Nhấn chọn vào phiên bạn dạng muốn chuyển sang.

Theo mặc định rất nhiều file sau khi chuyển đổi sẽ được ghi đè lên file gốc. Nếu người tiêu dùng muốn thay đổi thì nhấn lựa chọn Convertion Setups...

Hiện giao diện mới bấm vào nút Modify… để biến đổi cài đặt.

Bước 7:

Tại đồ họa này nếu người tiêu dùng không ước ao file mới ghi đè lên file cội thì bọn họ hãy chọn Folder (set offile). Conversion tệp tin folder sẽ là nơi chuyển đổi thư mục lưu tệp tin mới sau khi tiến hành gửi đổi.

Cuối cùng nhấn nút Convert để tiến hành đổi khác sau khi đã cấu hình thiết lập xong.

Quá trình convert nhanh hay chậm dựa vào vào số lượng file bạn dạng vẽ mà người tiêu dùng đã chọn.

Bước 8:

Mở thư mục tàng trữ file bản vẽ và sẽ thấy 2 file, một file thư mục với một tệp tin Conversion.txt báo cáo. Tệp tin dwg mới sẽ trong folder còn lại. Tùy thuộc theo từng máy tính mà bạn cũng có thể mở trải qua không ít thư mục nhỏ bên trong.

File phiên bản vẽ gửi phiên bạn dạng sẽ được như bên dưới đây.

DWG Trueview hỗ trợ đổi khác các file bạn dạng vẽ xuống phiên bạn dạng thấp hơn nhằm đọc được trên bản phần mượt AutoCad cũ hơn. Bạn nên chọn đúng phiên bản bản vẽ để đổi khác sang mà lại DWG Trueview cung cấp.

Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!