Chuyển dữ liệu từ windows phone sang android

     
2019

Điện thoại tối ưu đang trở thành một trong những phần luôn luôn phải có vào cuộc sống của bọn họ với sẽ là nguyên nhân vì sao chúng ta gồm Xu thế chọn điện thoại một biện pháp cảnh giác. Có không hề ít yếu tố mà lại họ nghĩ cho đến khi mong muốn sở hữu một chiếc Smartphone hợp lý mới. Thiết kế, screen, camera (phía trước và phía sau), sức khỏe giải pháp xử lý với quan trọng nhất là căn cơ và hệ sinh thái của chính nó. Nền tảng là cụ thể quan trọng đặc biệt tuyệt nhất vì đó là tất cả những gì quyết định từng trải, áp dụng với hình thức dịch vụ của doanh nghiệp. Vì vậy, indotech.vnệc đưa qua một căn nguyên new có thể là 1 trong những băn khoăn, do bạn đã khá đầu tư chi tiêu vào một nền tảng không giống. Chà, nếu bạn vẫn suy nghĩ tới sự indotech.vnệc chuyển sang 1 căn cơ mới, công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho mình.

Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu từ windows phone sang android

Tôi đang áp dụng điện thoại thông minh logic Windows Phone (Lumia 920) được gần 2 năm với tuy nhiên tôi đang tất cả một trong những kinh nghiệm tay nghề cùng với các sản phẩm công nghệ Android, Lumia luôn luôn là điện thoại tuyệt vời thiết yếu của mình. Chà, tôi đã lên planer đưa sang Android từ tương đối thọ rồi cùng sau cùng tôi đã làm cho được. Vì vậy, nếu khách hàng vẫn từ bỏ hỏi có tác dụng ráng nào để dịch chuyển danh bạ, tập tin của doanh nghiệp và phần lớn ứng dụng sửa chữa như thế nào đang sử dụng, Cửa Hàng chúng tôi đã bảo đảm các bạn.

Lý bởi vì đưa sang Android

Mặc dù tôi hâm mộ Windows Phone vị tính năng mềm mịn và mượt mà, các lớp thẳng và những hình thức của Microsoft nlỗi Cortamãng cầu, nhưng lại tình huống ứng dụng là sản phẩm công nghệ đích thực khiến tôi gửi quý phái Android. indotech.vnệc thiếu thốn các ứng dụng thông dụng cùng bao gồm Xu thế thực thụ là 1 sự indotech.vnệc cùng chất lượng của những vận dụng cũng còn lại không ít điều mong ước. Ví dụ: gồm các áp dụng bằng lòng mang đến Twitter và Instagram cơ mà chúng chưa được cập nhật với những tính năng vượt trội bởi dường như như là mãi mãi.

Nền tảng vẫn tồn tại thiếu hụt một số trong những ứng dụng rất cần thiết mà lại chúng ta áp dụng hằng ngày với tôi đang kết thúc cuộc sống mà lại không có chúng. Vâng, bao gồm một trong những khách hàng mặt sản phẩm công nghệ cha hoàn hảo nhưng mà bọn họ ko bao hàm indotech.vnệc thiếu vận dụng phê chuẩn. Một sự indotech.vnệc khác là lúc một áp dụng hoặc trò chơi theo xu hướng sau cuối xuất hiện thêm trên Windows Phone, bọn họ đã hết đi sự cuốn hút. mà hơn nữa, Windows Phone vẫn có hàng loạt những ứng dụng độc quyền của Microsoft trước đây tuy vậy Microsoft vẫn mang tất cả những ứng dụng kia bên trên Android với iOS, vì chưng vậy không tồn tại bộ động cơ đích thực làm sao để đa số fan lắp bó cùng với Windows Phone. Chà, đấy là rất nhiều nguyên do đủ táo bạo nhằm tôi đưa sang trọng Android.

Đồng bộ hóa Danh bạ & Lịch Outlook của công ty bên trên Android

Nếu chúng ta vẫn thực hiện tài khoản Google để lưu giữ danh bạ trong Windows Phone, đang không tồn tại vụ indotech.vnệc gì khi bạn đưa quý phái Android tuy thế rất có thể chúng ta vẫn sử dụng tài khoản Microsoft (Outlook). Vì vậy, đấy là phương pháp chúng ta có thể đồng điệu hóa danh bạ với lịch Outlook trên Android:

1. Chuyển cho Cài đặt-> Tài khoản .

2. Chạm vào vào Thêm tài khoản .

3. Chọn Exchange Exchange .

*

4. Nhập can dự gmail và mật khẩu đăng nhập Microsoft của bạn.

5. Sau đó, các bạn sẽ được trải nghiệm thiết lập thông tin tài khoản của doanh nghiệp. Chỉ bắt buộc lưu lại vào những tùy chọn liên lạc của Sync Sync .

6. Tài khoản Microsoft của bạn sau đó đã đồng điệu hóa với máy của người tiêu dùng với bạn sẽ có những cụ thể tương tác và kế hoạch trên thiết bị Android của mình.

*

7. Nếu chúng ta không kiếm thấy danh bạ Outlook của bản thân. Chuyển mang lại Danh bạ-> Danh bạ nhằm hiển thị và lựa chọn thông tin tài khoản Exchange Microsoft của bạn.

Chuyển tài liệu của công ty tự Windows Phone lịch sự Android

Bạn có thể dễ ợt gửi dữ liệu của mình trường đoản cú thứ Windows Phone quý phái sản phẩm Android trải qua PC theo cách kéo cùng thả thông thường mà lại không có gì nên băn khoăn lo lắng nếu như bạn không tồn tại PC. Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng ứng dụng bên sản phẩm công nghệ tía SHAREit của Lenovo, có sẵn bên trên cả Windows Phone với Android. Đây là biện pháp chúng ta cũng có thể gửi tập tin thân Windows Phone với Android trải qua SHAREit:

1. Mnghỉ ngơi ứng dụng SHAREit trên thiết bị Android của khách hàng với nhấp vào Nhận Nhận để thừa nhận các tệp tự thứ khác.

2. Sau đó, msống áp dụng SHAREit trên Windows Phone của người tiêu dùng cùng bấm vào Send Send nhằm gửi tệp.

*

3. Quý khách hàng vẫn nên liên kết cùng với Điểm truy vấn WiFi được tạo vị SHAREit bên trên Windows Phone nhằm gửi tệp.

4. Sau Khi kết nối, lựa chọn các tệp bạn có nhu cầu gửi với dìm gửi .

*

5. quý khách hàng vẫn thấy lắp thêm khác vào phạm indotech.vn, chỉ cần bấm vào tên thiết bị cùng các tệp sẽ tiến hành gửi.

*

6. Bạn có thể thực hiện quá trình tựa như để gửi tệp trường đoản cú Android sang trọng Windows Phone .

CHIA SẺ - Cơ sở Google Play (Miễn phí) / Cơ sở Windows (Miễn phí)

Có thêm 1 cách để chuyển tập tin tự Windows Phone thanh lịch Android. Windows Phone tích thích hợp OneDrive, bởi vì vậy nếu bạn tất cả một trong những tệp bên trên hình thức tàng trữ đám mây, bạn có thể đồng nhất hóa thông tin tài khoản OneDrive sầu của chính bản thân mình vào ứng dụng OneDrive của Android để mang các tệp.

Chụ thích:

Mặc mặc dù bạn cũng có thể di chuyển những tệp từ Windows Phone thanh lịch Android, nhưng lại không có phương pháp làm sao nhằm di chuyển dữ liệu vận dụng.

Xem thêm:

Vì vậy, nếu khách hàng vẫn tự hỏi về phong thái di chuyển dữ liệu WhatsApp của mình trường đoản cú Windows Phone sang trọng Android, thiệt xứng đáng buồn là bạn quan yếu. Không những WhatsApp, các bạn không thể chuyển bất kỳ dữ liệu của áp dụng hoặc trò nghịch làm sao, vì chưng Windows Phone ko chất nhận được người dùng truy vấn dữ liệu vận dụng.

Ứng dụng sửa chữa nhằm áp dụng bên trên Android

Nếu bạn muốn đính thêm bó cùng với các các dịch vụ của Microsoft, bạn cũng có thể áp dụng các áp dụng của Microsoft trên Android dẫu vậy nếu khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng liên tục, bạn cũng có thể demo những ứng dụng thay thế sửa chữa của Google:

Google Hiện hành cho Cortamãng cầu

*

Gmail cho Outlook

Microsoft có một ứng dụng Outlook bên trên Android và nó tương đối tốt nhưng lại vận dụng Gmail của Google lại thừa trội hơn hết hai. Nó là gấp rút và hơi dễ dàng và đơn giản để thực hiện, nhưng triển khai các mẹo. Chúng tôi chỉ dễ dàng mến mộ sự đơn giản và dễ dàng với công suất của ứng dụng Gmail thỏa thuận. Nếu bạn muốn demo thêm một trong những vận dụng tin nhắn, bạn cũng có thể coi list những vận dụng email cực tốt dành riêng cho Android của Shop chúng tôi.

Google Chrome cho Internet Explorer

*

Internet Explorer trên Windows Phone rất tốt mà lại nó ko hiển thị đúng mực một trong những trang web. Một sự indotech.vnệc không giống là nó ko có không ít chức năng đa dạng Lúc thiếu trình làm chủ cài đặt xuống cùng không những thế nữa. Có, Microsoft Edge sẽ trên tuyến đường cùng với Windows 10 Mobile với trường hợp Edge bên trên Windows 10 là bất kỳ dấu hiệu nào, vẫn bắt buộc mất một thời gian trước lúc Shop chúng tôi hoàn toàn có thể áp dụng nó có tác dụng trình chú tâm thiết yếu. Google Chrome là trình duyệt y khoác định bên trên Android và sau thời điểm thực hiện những trình chuẩn y khủng bên trên Windows Phone, đây là một đổi khác đáng hoan nghênh. Chrome vô cùng giỏi tuy nhiên điều giỏi với Android là, Cửa Hàng chúng tôi cũng có thể có hàng loạt các trình chăm chút bên sản phẩm công nghệ bố.

Google Drive mang lại OneDrive sầu

OneDrive được đến là dịch vụ lưu trữ đám mây tốt hơn của tất cả hai nhưng lại bên trên Android, Google Drive bổ ích chũm tích hợp với các vận dụng và HĐH. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu điều này, bạn có thể thực hiện Drive nhưng mà nếu như khách hàng không thích gửi từ OneDrive sầu, vận dụng OneDrive của Microsoft bên trên Android trọn vẹn có công dụng. Dropbox cũng có một áp dụng hoàn hảo trên Android, vì vậy, tùy bạn ra quyết định hình thức dịch vụ tàng trữ đám mây như thế nào chúng ta đích thực đam mê. Hình như còn tồn tại một loạt những chọn lọc thay thế sửa chữa khác như Box, Copy, v.v. để lựa chọn.

Google Maps cho đây Bản thứ

*

Cả Google Maps và Here Maps đầy đủ là các dịch vụ lập bản đồ tuyệt đối cùng với indotech.vnệc xuất hiện thêm của Here Maps bên trên Android cách đây không lâu, người dùng Android bao gồm một sự sửa chữa thay thế tuyệt vời nhất. Một lần tiếp nữa, hình thức dịch vụ của Google có một điểm mạnh là nó đồng điệu hóa với các hình thức dịch vụ khác của Google trên Android. Ở trên đây Bản đồ gia dụng và Google Maps tương tự như nhau Lúc kể tới các chức năng mà lại Here Maps mang lại điều hướng ngoại đường, có thể hấp dẫn những người dân ko thực thụ gồm kết nối mạng internet đồng nhất. Khác cùng với Google với Tại đây, Android cũng có thể có một số trong những áp dụng bạn dạng thứ hoàn hảo bên trên Play Store, do vậy chúng ta có tương đối nhiều tùy chọn.

Google Play Music đến Xbox Music

Windows 10 điện thoại đang đưa về một ứng dụng Groove Music new có vẻ như giỏi rộng áp dụng âm thanh Windows Phone 8.1 hiện đang cung cấp. Thành thiệt mà lại nói, ứng dụng trình phân phát nhạc mặc định trên Windows Phone 8.1 khôn cùng tệ, do đó, indotech.vnệc đưa thanh lịch Google Play Music y như một luồng gió new. Google Play Music cung ứng hình ảnh rất đẹp, chuyển động mềm mại, gạn lọc những phiên bản nhạc xuất sắc rộng và từng trải vận dụng thừa trội hơn đối với sản phẩm Âm nhạc của Microsoft. mà còn, Android có nhiều ứng dụng nghe nhạc cùng áp dụng phân phát nhạc tuyệt vời mà bạn có thể chọn.

Ứng dụng của mặt vật dụng cha

Không bao gồm đối chiếu ở đây, những vận dụng bên máy ba của Android thừa trội rộng so với các công ty đối tác Windows Phone của mình. Nếu ai đang chuyển trường đoản cú Windows Phone sang Android, bạn sẽ rất yêu thích quality áp dụng bên trên Android. WhatsApp, Facebook, Twitter, Instagram, chúng ta đặt tên mang lại nó, tất cả bọn chúng phần nhiều quá trội rộng tương đối nhiều đối với những đối tác Windows Phone của mình. Windows Phone cũng thiếu các vận dụng bắt đầu cùng áp dụng phổ cập không giống nhau như Snapchat, Dubsmash, v.v., do vậy các bạn sẽ bằng lòng lúc áp dụng chúng trên Android. Cộng với phần đông tất cả các áp dụng thiết yếu được giới thiệu lần đầu tiên trên iOS cùng Android, vị vậy ở đầu cuối chúng ta cũng có thể thực hiện tất cả những ứng dụng new.

Những điều tôi bỏ dở từ bỏ Windows Phone

Vấn đề này rất có thể làm một số trong những bạn không thể tinh được nhưng mà tôi bỏ dở một số trong những điều trường đoản cú Windows Phone:

Cortana

Microsoft đang gửi Cortamãng cầu lên Android nhưng mà nó vẫn đã vào quy trình tiến độ nghiên cứu và tích đúng theo Cortamãng cầu trên Windows Phone cực kỳ tốt. Tôi yêu Cortana và bao gồm một số trong những anh tài tuyệt vời và hoàn hảo nhất mà nó mang đến. Windows 10 Mobile để giúp đỡ Cortana trsống đề xuất hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nữa, bởi nó vẫn đồng hóa hóa cùng với PC Windows 10 của người tiêu dùng nhằm đem lại cho bạn những thông báo cuộc Hotline nhỡ cùng khả năng gửi văn uống bạn dạng ngay tự PC của chúng ta. Cùng cùng với tính dễ sử dụng của Cortamãng cầu, tính linc hoạt cùng tài năng bên trên Windows Phone rất hay. Chà, hi vọng Microsoft rất có thể đem đến một Cortana đặc thù không kém bên trên Android một ngày như thế nào kia.

Bàn phím của Windows Phone

*

Tôi đã và đang sử dụng Android vào thừa khứ đọng và nó có một bàn phím khá xuất sắc. Có một vài keyboard mặt lắp thêm cha tốt dẫu vậy keyboard triệu chứng khân oán của Windows Phone đơn giản là hoàn hảo. indotech.vnệc gõ loại rã, tự động sửa lỗi, đề xuất và học hỏi và chia sẻ của chính nó là phương pháp tốt rộng đối với Android.

Kinc nghiệm hóa học lỏng

Độ mượt của Android đã có tăng tốc không ít sau khi Android 5.0 Lollipop xuất hiện tuy vậy Windows Phone luôn luôn được biết đến với sự linch hoạt cùng mềm mịn và mượt mà. Mặc mặc dù những hiểu biết Android nhiều khi chạm chán trục trệu, Windows Phone luôn luôn hoạt động rất mượt mà khi bước vào phần đông các hoạt động.

Nhấn đúp để mlàm indotech.vnệc khóa và màn hình hiển thị Glance

Một số điện thoại cảm ứng xuất sắc Android cung cấp va nhì lần để mlàm indotech.vnệc khóa kĩ năng tuy thế đó không phải là 1 phần của hưởng thụ nơi bắt đầu của Android. Những bạn đã thực hiện vấn đề đó đã biết cách dễ dàng nhằm mlàm indotech.vnệc khóa điện thoại cảm ứng. Có, đồ vật quét lốt vân tay hiện tại được Android cung cấp tuy vậy chưa phải toàn bộ những sản phẩm những đi kèm với 1 trang bị. Sau đó, gồm screen Glance, cũng được một trong những nhà thêm vào Android nhỏng Motorola với Moto lớn Display thực hiện nhưng mà nó ko giỏi bởi kĩ năng Glance của Windows Phone.

Những điều tôi yêu mến trên Android

Android đem đến rất nhiều điều tuyệt đối và các ứng dụng của chính nó đã đi trước so với hầu như gì Windows Phone cung cấp. Dưới đây là một số trong những điều tôi thích về Android:

Widgets

*

Windows Phone gồm Live sầu Tiles hiển thị ban bố cho bạn ngay lập tức trên màn hình hiển thị Bắt đầu nhưng nó không mang đến nhiều công dụng. Các widget của Android luôn được biết đến với tác dụng với những widget gồm sẵn mang đến phần lớn các tác vụ của doanh nghiệp. quý khách hoàn toàn có thể bao gồm một app để hiển thị pin chi tiết, thực hiện dữ liệu, thời tiết và nhiều hơn thế nữa.

Tùy đổi thay

Android luôn luôn được ưa thích bởi vì tài năng tùy đổi thay và tính linch hoạt và không có gì quá xa lạ khi phần lớn người ham mê tò mò với nó. Quý khách hàng hoàn toàn có thể chuyển đổi toàn thể bối cảnh của phần mềm hệ thống, nhờ những trình khởi chạy mặt lắp thêm tía khác nhau. Sau chính là gói biểu tượng, áp dụng khóa màn hình của mặt thứ cha với nhiều hơn nữa nữa. Nếu bạn là các loại khám phá, các bạn thậm chí rất có thể setup ROM tùy chỉnh cấu hình, đem lại nhiều chức năng và hào kiệt rộng.

UI thi công vật liệu

Windows Phone đem về một giao diện trực quan lại lúc reindotech.vnews nhưng đa số thứ đã trlàm indotech.vnệc bắt buộc trì tvệ và Windows 10 sản phẩm điện thoại trông y hệt như một ROM Android. Mặt không giống, Android 5.0 sẽ đem đến UI Design UI biến đổi trọn vẹn bối cảnh của Android và bây giờ nó trông thiệt tuyệt vời. Màu nhan sắc, tính thẩm mỹ và làm đẹp cùng hình hình họa đụng trông và cảm giác tuyệt vời bên trên Android.

Đa nhiệm

Giao diện đa nhiệm của Windows Phone cực tốt tuy thế nó ko chuyển động các. Đôi khi, các vận dụng chỉ liên tục cài đặt khi chúng ta đưa trường đoản cú giao diện người dùng nhiều nhiệm hoặc tất cả một trò đùa khét tiếng Resuming. Không bao gồm vụ indotech.vnệc những điều đó với Android, bởi vì các ứng dụng hoàn toàn có thể lựa chọn chạy vào nền. Các ứng dụng thay đổi nhanh chóng cùng hình ảnh new trông và vận động cực kỳ đẹp nhất.

Ứng dụng

Chà, điều đó hơi cụ thể cơ mà sau cùng tôi cũng có thể hợp tác với những ứng dụng tiên tiến nhất được chào làng nạm bởi chờ đợi bọn chúng. Các vận dụng riêng của Google hết sức xuất xắc cùng bọn chúng mang lại chức năng hoàn hảo cùng rất ngoài mặt đẹp. Các áp dụng của mặt trang bị bố cũng hoàn hảo nhất không kém cùng những nhà cải tiến và phát triển đảm bảo những áp dụng của mình được cập nhật, vấn đề đó tạo cho trải đời tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Có không hề ít nhân tài khác bên trên Android mà tôi thích thú nhưng mà kia là một câu chuyện khác cho tất cả một ngày. Vậy, bạn vẫn suy nghĩ tới sự indotech.vnệc gửi trường đoản cú Windows Phone lịch sự Android chưa? Nếu vậy, hãy mang lại công ty chúng tôi biết kinh nghiệm tay nghề của người sử dụng trong phần phản hồi bên dưới.