Chuyển dữ liệu android sang iphone

     

HF: nếu khách hàng đang sử dụng smartphone Android, sẽ mất không hề ít thời gian nhằm chuyển tổng thể dữ liệu từ chiếc điện thoại cũ này sang trọng một loại iPhone mới. Những cách làm bằng tay có thể tốn vài ba tiếng thậm chí là vài ngày. Một vài thủ thuật, mẹo nhỏ tuổi có thể giúp bạn chuyển tài liệu từ game android sang game ios chỉ mất vài ba phút. Cách chuyển này rất có thể áp dụng trên điện thoại cảm ứng hoặc máy tính hay bất cứ thiết bị làm sao sử dụng nền tảng Android và iOS.


Bạn đang xem: Chuyển dữ liệu android sang iphone

I. CHUYỂN DỮ LIỆU TỪ apk SANG tiện ích ios BẰNG MOVE to iOS

Move khổng lồ iOS là một trong những ứng dụng được vạc hành bởi vì Apple. Ứng dụng này góp bạn lập cập chuyển toàn thể dữ liệu tự thiết bị android sang iOS. Chúng ta có thể chuyển thông tin tài khoản Google, Bookmark, tin nhắn giỏi hình ảnh. 

Trước lúc thực hiện coppy dữ liệu, các bạn cần sẵn sàng một số thứ sau: 

Thiết bị game android cần chuyển dữ liệu đã được setup ứng dụng Move to lớn iOSDung lượng pin trên cả 2 thiết bị rất nhiều trên 50% để tránh sập mối cung cấp trong quy trình thực hiện.Cả nhì thiết bị đều được liên kết mạng.Điện thoại iPhone đã có được restore trước khi ban đầu chuyển dữ liệu. 
*

Các cách chuyển dữ liệu từ game android sang iPhone như sau:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone, chọn App & Data (Ứng dụng và Dữ liệu) → lựa chọn Move Data from app android (Di chuyển dữ liệu từ Android) → chọn Next (Tiếp tục). Xem xét rằng, chỉ khi chúng ta mới cài đặt iPhone hoặc restore máy, mục này bắt đầu xuất hiện. Bước 2: iPhone đã gửi cho chính mình một mã khẳng định để ghép nối cùng với máy buộc phải chuyển dữ liệu. Nhập mã này vào thiết bị android để kết nối hai thiết bị. 
*

Bước 3: Chọn các mục mong chuyển tài liệu → lựa chọn Next (Tiếp tục) để bắt đầu quá trình xào nấu và chuyển tài liệu từ game android sang iPhone.Bước 4: mong chờ quá trình thay đổi kết thúc. Thời gian nhanh hay đủng đỉnh sẽ phụ thuộc vào vào dung tích dữ liệu buộc phải chuyển và vận tốc mạng được kết nối với thiết bị. Vì chưng đó, các bạn không nên thoát khỏi trình chăm chút để tránh mất tài liệu và mất không ít thời gian để bước đầu lại cục bộ quá trình. 

II. CHUYỂN DANH BẠ TỪ apk SANG iPHONE

Nếu chỉ mong muốn chuyển danh từ điện thoại cảm ứng Android sang điện thoại iPhone, bạn cũng có thể thử theo hai biện pháp sau đây. 

Chuyển tài liệu danh bạ bằng tài khoản Google

Với cách này, điện thoại cảm ứng thông minh Android của chúng ta phải được singin một tài khoản Google trước đó. Lúc đó, toàn bộ các contact sẽ được đồng hóa hóa với tài khoản Google. Thời điểm này, bạn thực hiện công việc chuyển dữ liệu danh bạ từ game android sang iPhone như sau:

Bước 1: Chọn thiết đặt → chọn tài khoản và Đồng bộ hóa. Bước 2: Chọn thông tin tài khoản Gmail được đăng ký trên apk → chọn Đồng cỗ hóa. Thời gian này, danh bạ smartphone và danh bạ Google sẽ được đồng bộ. Bước 3: Mở thiết lập trên điện thoại iphone → lựa chọn Tài khoản và Mật khẩu → thêm thông tin tài khoản Gmail được áp dụng với apk → chờ đón các tương tác trên Google xuất hiện thêm trên iPhone của bạn. 

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Mk Icloud, Thay Password Tài Khoản Icloud Cực Nhanh

*

Chuyển danh bạ bằng cách sử dụng SIM

Đây là cách làm sau cuối khi bạn đã triển khai gần như vớ cả các bước nhưng chẳng thể sao lưu lại danh bạ từ android sang iPhone. Với giải pháp này, các bạn phải quánh biệt cẩn thận bởi chỉ một sai sót nhỏ, toàn cục danh bạ sẽ biến mất. 

Bước 1: lựa chọn lưu danh bạ trên điện thoại thông minh Android vào SIM của máy. Bước 2: đính SIM vào iPhone cần xào luộc dữ liệu. Bước 3: Chọn setup → lựa chọn Danh bạ → chọn Danh bạ SIM. Từ bây giờ toàn cỗ danh bạ bên trên SIM sẽ được lưu trên iPhone. 

III. CÁCH CHUYỂN ỨNG DỤNG GIỮA apk VÀ iOS

Hầu hết đều ứng dụng có mặt trên Google Play đều xuất hiện trên tiện ích Store. Điều này tức là toàn cỗ ứng dụng bạn đang sử dụng trên Android đều phải sở hữu sẵn bên trên iOS. Vì đó, bạn chỉ việc tải xuống các ứng dụng và dễ chịu và thoải mái sử dụng nhưng không đề nghị thực hiện các bước chuyển dữ liệu. 

Với những dữ liệu như tài khoản, mật khẩu cho mỗi ứng dụng, bạn chỉ cần đăng nhập tựa như trên iPhone để truy cập dễ dàng. Mở ứng dụng Store → tạo thông tin tài khoản ID hãng apple → search kiếm phần lớn ứng dụng thương mến của bạn. 


*

IV. HƯỚNG DẪN CHUYỂN HÌNH ẢNH VÀ clip TỪ app android SANG iPHONE

Sử dụng vận dụng truyền dữ liệu

Một vài ba ứng dụng rất có thể giúp các bạn chuyển dữ liệu từ game android sang iOS. Phổ biến nhất là PhotoSync, chúng có mặt ở cả game android và iOS. Bạn cần setup ứng dụng này trên cả smartphone Android với iPhone. Lúc cả hai sản phẩm công nghệ được liên kết mạng, áp dụng sẽ giải đáp bạn cụ thể quá trình dịch rời hình ảnh, video clip qua lại thân hai máy. 

Sử dụng Google Photos

Google Photos cũng cho phép bạn đưa hình ảnh, video clip từ apk sang iPhone chỉ trong vài phút. 

Bước 1: Tải vận dụng Google Photos trên điện thoại cảm ứng thông minh Android → sao lưu giữ toàn bộ hình ảnh và clip của các bạn trên một tài khoản Google. Bước 2: cài đặt Google Photos trên điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, đăng nhập thông tin tài khoản Google vừa dùng để sao giữ trên trang bị Android. Như vậy, bạn cũng có thể lưu tệp hình ảnh, video về máy và xem lại chúng ngay cả khi không có kết nối mạng. Bước 3: nếu như muốn lưu hình ảnh, đoạn phim vào bộ nhớ lưu trữ điện thoại nhưng không nên đến Google Photos, chúng ta có thể nhấn vào hình tượng ba chấm bên yêu cầu màn hình. Chọn lưu để lưu cục bộ vào điện thoại. 
*

V. CÁCH CHUYỂN NHẠC TỪ apk SANG iOS

Việc đưa nhạc giữa apk và iOS có vẻ lằng nhằng hơn. Nhưng chúng ta hoàn toàn rất có thể sao chép nhạc một giải pháp nhanh chóng. 

Bước 1: Tải những tệp nhạc từ game android lên PC hoặc Mac thông qua cáp biến hóa dữ liệu. Bước 2: thiết lập phần mượt iTunes bên trên PC hoặc Mac. Bước 3: Trên iTunes, chọn Thư viện → chọn Âm nhạc → tìm kiếm và chọn file chứa toàn bộ các bài xích hát mà bạn muốn chuyển vào iPhone rồi kéo bọn chúng vào chế độ xem nhạc. Bước 4: liên kết iPhone với máy tính thông qua dây cáp. Nhấp vào chất nhận được trên iPhone nhằm iTunes gồm quyền truy vấn vào điện thoại của bạn. Bước 5: Chọn Âm nhạc → chọn cục bộ thư viện hoặc một số bài hát bạn yêu dấu → lựa chọn Đồng bộ hóa nhằm thêm các bài hát vào iPhone. 

Bài viết này đã share với các bạn những thủ thuật giúp cho bạn chuyển tài liệu từ game android sang tiện ích ios một cách nhanh chóng. Chỉ cách vài bước solo giản, chúng ta có thể sao chép tổng thể thông tin từ danh bạ, hình ảnh, video clip thậm chí cả vận dụng và thực hiện trên iPhone một bí quyết dễ dàng.