Chụp màn hình m51

     

Bạn mới “tậu” loại điện thoại Samsung M51, chính vì vậy có nhiều tính năng vượt trội chưa rứa rõ. Để góp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, indotech.vn sẽ hướng dẫn 3 cách chụp màn hình Samsung M51. Hãy lưu lại cho mình bí quyết chụp phù hợp nhất để mau lẹ lưu lại các thông tin mình muốn nhé!

Tin tức liên quan:


*

3 cách chụp màn hình Samsung M51 cấp tốc chóng, luôn tiện lợi

3 phương pháp chụp ảnh màn hình Samsung M51 nhanh chóng, luôn tiện lợi

Chụp hình ảnh màn hình Samsung M51 sẽ giúp bạn lập cập lưu lại những thông tin đã hiển thị trên màn hình, ko mất thời gian ghi chép lại thông tin. Gồm 3 biện pháp chụp ảnh màn hình, bạn có thể chọn mang đến mình một trong những 3 phương pháp dưới đây:

1. Thực hiện phím cứng trên năng lượng điện thoại

Hầu không còn trên toàn bộ các chiếc điện thoại bây giờ đều có anh tài chụp ảnh màn hình bằng phím cứng. Để chụp screen trên điện thoại Samsung M51 bởi phím cứng bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Nhấn với giữ thuộc lúc tổng hợp phím: Giảm Âm Lượng và Tắt/Bật Màn HìnhBước 2: Khi màn hình thiết bị nhấp nháy cùng phát ra music là chúng ta đã chụp thành công, bạn truy vấn vào bộ ảnh để xem hình ảnh đã chụp màn hình.

Bạn đang xem: Chụp màn hình m51

Bạn đang xem: phương pháp chụp màn hình samsung m51


*

2. Vuốt màn hình hiển thị để chụp ảnh màn hình

Vuốt screen để chụp ảnh màn hình là giữa những tính năng new trên dòng smartphone M51. Nhưng trước khi chụp chúng ta phải tùy chỉnh cấu hình tính năng vuốt màn hình để chụp ảnh màn hình. Bạn cấu hình thiết lập như sau:

Bước 1: Bạn truy vấn vào mục Cài đặt, lựa chọn tính năng nâng caoBước 2: Chọn chuyển động và cử chỉ, sau đó gạt thanh ngang từ bỏ trái sang buộc phải tại mục Vuốt lòng bàn tay để chụp kích hoạt tính năng.


*

Bước 3: sau khi kích hoạt thành công, các bạn mở màn hình hiển thị muốn chụp lại đặt lòng bàn tay vuông góc và dịch rời từ cạnh screen trái thanh lịch cạnh màn hình hiển thị phải, vuốt ngang qua ải hình.

3. Chụp cuộn màn hình

Chụp cuộn màn hình để giúp người cần sử dụng chụp được tất cả thông tin trên 1 bức ảnh thay vì chưng chỉ riêng biệt màn trong khi Cách 1 và giải pháp 2. Để sử dụng bạn cần phải thực hiện nay các thao tác như sau:

Bước 1: Vào muc Cài đặt trên điện thoại Samsung Galaxy M51, chọn Tính năng nâng cao, sau đó nhấn vào mục Ảnh chụp screen và trình ghi màn hình. 


*

Bước 2: Sau đó, bạn kích hoạt công dụng Bật thanh công cụ hình ảnh chụp màn hình, sau đó chọn định dạng hình ảnh dưới dạng JPG hoặc PNG. 


*

Bước 3
: Sau khi thiết lập xong, bạn chụp màn hình điện thoại Samsung Galaxy M51 như Cách 1 và Cách 2.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Máy In Trong Mạng Lan Nhiều Máy Tính Sử Dụng Hệ Điều Hành Khác Nhau

 Xuất hiện nay thanh lý lẽ và bạn bấm vào biểu tượng Chụp Cuộn hình hai mũi tên phía xuống.


Bước 4: Hình hình ảnh đã chụp được hiển thị xem trước ở góc cạnh trái, nếu bạn có nhu cầu chụp cuộn dài hơn nữa hãy bấm phím Chụp Cuộn thêm các lần.


» chúng ta đã biết: Cách đăng ký 3G VinaPhone không giới hạn data, an tâm lướt web

Trên đây là thông tin chi tiết về cách chụp màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Samsung M51, chúc bạn thao tác thành công và gấp rút lưu lại những tin tức mình muốn.