Chụp màn hình iphone 6

     

Cách chụp màn hình iPhone 6, 6 Plus, 6S hay 6S Plus là một trong những thông tin hữu ích giúp người dùng nhanh chóng lưu lại tin tức cần thiết bên trên điện thoại bằng một bức ảnh. Nếu bạn không biết cách thực hiện, cùng theo dõi các hướng dẫn bỏ ra tiết dưới đây nhé!

1. Bí quyết chụp màn hình iPhone 6 bởi phím cứng

- Bước 1: các bạn bấm đồng thời nút "Home" với nút "Nguồn" để mà chụp màn hình.

Bạn đang xem: Chụp màn hình iphone 6

- Bước 2: va vào hình ảnh chụp màn hình ở góc dưới bên trái, chỉnh sửa nếu cần, rồi nhấn "Xong".

- Bước 3: lưu lại vào Ảnh/Tệp hoặc chia sẻ, xóa hình ảnh chụp màn hình hiển thị iPhone.

Như vậy bạn đã nhanh chóng chụp lại được ảnh màn hình điện thoại iPhone 6. Cách này có thể áp dụng tương tự với iPhone 6 Plus, 6S và 6S Plus bạn nhé.

*

Ngoài ra nếu bạn ko muốn sử dụng phím cứng (cách chụp screen iPhone 6 không buộc phải nút Home) hoặc một vào số những phím cứng trên bị lỗi không thể thao tác được, bạn có thể tham khảo cách chụp bằng nút "Home" ảo sau đây.

2. Giải pháp chụp màn hình hiển thị iPhone 6 bằng nút trang chủ ảo

- Bước 1: bí quyết chụp màn hình iphone 6, 6 thường, 6S, 6 Plus. Đầu tiên bạn vào "Cài đặt" => lựa chọn "Trợ năng".

*

- Bước 2: biện pháp chụp màn hình iPhone 6S Plus, tiếp nối bạn đến phần "Phím tắt trợ năng" => lựa chọn "AssistiveTouch" => Bấm nút "Home" 3 lần nhằm hiển thị ra nút "Home ảo".

*

- Bước 3: bí quyết chụp màn hình hiển thị iPhone 6 S Plus liên tiếp chạm vào nút "Home ảo" trên màn hình => lựa chọn "Thiết bị" => lựa chọn "Thêm".

*

- Bước 4: lựa chọn "Chụp hình ảnh màn hình" để triển khai chụp màn hình iPhone 6S => Vào "Bộ sưu tập" chọn vào ảnh mới nhất đó là hình ảnh vừa chụp màn hình.

*

Nhu vậy đến phía trên bạn đã có thể chụp màn hình iPhone 6 mà ko cần đến phím cứng. Cách chụp này cũng có thể áp dụng tương tự cho sản phẩm iPhone 6S, 6S Plus và 6 Plus.

3. Bí quyết ghi màn hình iPhone 6

Ngoài chụp ảnh màn hình, bạn có thể tạo bản ghi màn hình hiển thị và đánh dấu âm thanh trên iPhone 6, 6 Plus, 6S và 6S Plus của công ty bằng cách sau:

3.1. Đối iPhone 6 có hệ điều hành và quản lý iOS 14 hoặc mới hơn

Bước 1: Thêm luật pháp Ghi screen vào Trung tâm điều khiển bằng cách:

+ Mở "Cài đặt" => lựa chọn "Trung tâm điều khiển".

*

+ các bạn kéo xuống bên dưới tìm hình thức "Ghi màn hình" => dấn dấu "+" để thêm vào Trung trung khu điều khiển.

Xem thêm: Top 10 Người Thông Minh Nhất Thế Giới Mọi Thời Đại, Top 10 Người Có Chỉ Số Iq Cao Nhất Thế Giới

*

+ sau khoản thời gian đã thêm, các bạn sẽ thấy công cụ Ghi màn hình xuất hiện thêm trên "Trung trọng điểm điều khiển". Như vậy, cách chụp screen iPhone 6 và khắc ghi màn hình bên trên iPhone 6 thực hiện rất dễ dàng và đơn giản và dễ ợt với vài ba thao tác.

*

Bước 2: quay màn hình

- Đầu tiên, bạn phải mở "Trung chổ chính giữa điều khiển" bằng cách kéo screen từ bên dưới lên nhằm mở.

- Tiếp theo, bạn bấm vào nút "Ghi màn hình" => bạn sẽ có 3 giây trở lại giao diện cần quay màn ngoài ra Facebook, Youtube, Instagram, ... để chuẩn bị quay => Nút Ghi screen chuyển sang màu đỏ nghĩa là đang quay.

*

- Khi bạn muốn dừng quay, hãy mở ra "Trung trung ương điều khiển" => nhấn vào nút "Ghi màn hình". Video clip mà các bạn quay sẽ được lưu vào vận dụng Ảnh.

*

3.2. Đối với iPhone 6 có hệ điều hành iOS cũ hơn

Bước 1: Thêm biện pháp Ghi màn hình hiển thị vào "Trung trung khu điều khiển".

+ các bạn vào "Cài đặt" => chọn "Trung trung khu điều khiển" => lựa chọn "Tùy chỉnh điều khiển".

*

+ các bạn kéo xuống dưới tìm "Ghi màn hình" => thừa nhận dấu "+" để cung ứng Trung chổ chính giữa điều khiển. Sau khi đã thêm, bạn sẽ thấy nguyên lý Ghi màn hình xuất hiện thêm trên Trung tâm điều khiển.

*

Bước 2: quay màn hình

- Đầu tiên, bạn phải mở Trung tâm điều khiển bằng cách kéo màn hình từ bên dưới lên để mở.

- Bạn bấm vào nút "Ghi màn hình" => bạn sẽ có 3 giây quay lại giao diện bắt buộc quay màn hình để chuẩn bị quay => Nút "Ghi màn hình" gửi sang màu đỏ nghĩa là đã quay.

*

- Khi bạn muốn dừng quay, hãy lật lại "Trung trung ương điều khiển" => nhấp vào nút "Ghi màn hình" => đoạn clip mà các bạn quay sẽ tiến hành lưu vào áp dụng Ảnh.

Với cách ghi màn hình và cách chụp màn hình hiển thị iPhone 6, 6 Plus, 6S tốt 6S Plus trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và bao hàm trải nghiệm thú vui trên chiếc smartphone này.