Chuột logitech g pro wireless

     

Đánh giá cụ thể chuộtLogitech G Pro Wireless

Logitech G ProWirelesslà thành phầm chuột ko dâychơi game được thiết kế với tốiưu cho các tựa gameEsport.

Bạn đang xem: Chuột logitech g pro wireless

Đây là dòng chuột gaming gear đã làm được tốiưu về hình dạng dáng, trọng lượng, kết phù hợp với mắt cảm biến nhân vật và công nghệ không dây Lightspeedđể phát hành chú loài chuột với công suất vàđộ đúng đắn tuyệtđối.

*

Cảm vươn lên là HERO

Sở hữu cảm biến hero thế hệ new nhất, Logitech G Pro Wireless buổi tối ưu hóa từng cú bấm vào ở vận tốc hơn 400 IPS mà không đề nghị xoay chuyển, mang lại hiệu suất đỉnh cao ở phần nhiều độ nhạy bén mà không hẳn làm mượt, tăng tốc hay lọc tự 100 mang đến 25.600 DPI.

*

Công nghệ LIGHTSPEED

Công nghệ không dây LIGHTSPEED sáng tạo, toàn diện này thừa qua số lượng giới hạn độ lag, khả năng kết nối và mang lại kết nối ổn định, tất cả tốc độ báo cáo 1 ms - nhưng không nên dây thừa trội đối với những sản phẩm chuột gamingcùng phân khúc khác.

*

Thiết kế hết sức nhẹ

Thiết kế khung tiên tiến nhất từ Logitech G đã có được trọng lượng siêu hạng là 80 gram. Vỏ ngoài mỏng mảnh đến ngạc nhiên, chỉ 1mm, sử dụng xây dựng khung dạng thang sáng tạo, để sẵn sàng cho phần nhiều trận đấu mệt mỏi và kịch tính.

Xem thêm: Tẩy Tế Bào Chết Môi Lip Scrub Beauty Treats Review, Tẩy Tế Bào Chết Môi Beauty Treats Lip Scrub 10

*

LIGHTSYNC RGB

Bao có 16.8 triệu màu, các hiệu ứng phát sáng theo trò nghịch phản ứng với hành vi trong vào trò chơi, thể hiện music bằng màu sắc và chế tạo mẫu màn hình có trong con chuột Logitech G ProWireless bạn cũng có thể cá nhân hóa, thể hiện màu sắc với không khí của bạn.

Bên cạnh kia bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các dòng loài chuột FPS nếu bạn yêu mê say sự thẩm mỹ,những color độc đáo, xây đắp bắt mắtđượckết hợp và khiến cho những thành phầm đột phá.

*

Hiệu suất bền lâu

Được kiến tạo để tăng cấp mọi ưu điểm, được thực hiện để giành chiến thắng. G Pro Wireless là trong những dòng loài chuột Logitechkhiến cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời trên từng nút bấm.

Logitech G Pro Wireless được thiết kế theo phong cách cho những game thủ chuyên nghiệp hóa trong tranh tài và tập luyện, mặt phẳng được tráng đậy để tăng độ bền và cảm giác cầm nắm trong lúc đó mặt phẳng chân được xem sét để thực hiện trên 250 km.

*

Tùy chỉnh thuận tiện

Các nút phía trái và phải hoàn toàn có thể tháo rời khiến cho Logitech G PRO Wireless thực sự hoàn toàn có thể sử dụng được bằng cả hai tay và cho phép các game thủ chuyên nghiệp quyết định xem họ có nhu cầu bao nhiêu nút - trường đoản cú 0 cho tới 4.

Nút DPI nằm tại mặt dưới loài chuột để loại bỏ việc thay đổi DPI không hy vọng muốn lúc chơi game. Con chuột Logitech G PRO Wireless của Logitech G có thể được áp dụng ngay sau thời điểm ra khỏi hộp với các cài đặt nút sẵn hoặc hoàn toàn có thể được định thông số kỹ thuật theo sở thích của doanh nghiệp bằng ứng dụng Logitech G HUB.