Chứng chỉ không đúng với ngày trên điện thoại

Chứng chỉ cho các trang web an ninh (liên quan bắt đầu bằng https://) chỉ có giá trị trong một khoảng thời gian nhất mực. Nếu một trang web xuất trình chứng từ bao gồm ngày thích hợp lệ không khớp với ngày trên đồng hồ thời trang trên máy vi tính của công ty, Firefox bắt buộc xác minh rằng nó bình yên với vẫn hiển thị cho chính mình một trang lỗi.

You watching: Chứng chỉ không đúng với ngày trên điện thoại

Những sự việc những điều đó hay có thể được khắc phục và hạn chế bằng cách đặt ngày, giờ cùng múi tiếng đúng mực trên khối hệ thống máy tính của người tiêu dùng. Nếu vấn đề này không giải quyết và xử lý được vấn đề, nó hoàn toàn có thể được gây ra vị các vấn đề không giống, chẳng hạn như máy chủ website bị định thông số kỹ thuật không đúng hoặc chứng từ hết hạn sử dung.


Lưu ý: Một trang thông báo lỗi Đồng hồ nước bên trên máy vi tính của người tiêu dùng ko đúng gần như chắc hẳn rằng Có nghĩa là đồng hồ máy tính của doanh nghiệp được đặt không nên ngày. Một số lỗi tương quan đến thời gian đã hiển thị trang thông tin lỗi Cảnh báo: Rủi ro bảo mật tiềm ẩn, mô tả vào nội dung bài viết này. Đối cùng với các lỗi liên quan mang đến thời gian khác, các bạn sẽ nhận được một trang thông tin lỗi Không thể liên kết an toàn hoặc Không kết nối: Sự cố kỉnh bảo mật thông tin tiềm ẩn, miêu tả tại đây.

Nhấp tin tức thêm hoặc Nâng cao…, tùy nằm trong vào trang lỗi,Nâng cao… bên trên trang thông báo lỗi giúp xem mã lỗi. Một trong số mã lỗi sau đang cho thấy rằng liên kết bình yên thiết yếu được tùy chỉnh bởi lỗi tương quan mang đến thời gian:


Lưu ý: Nếu các bạn cảm nhận trang thông tin lỗi Kết nối của chúng ta không an toàn (diễn đạt trên đây), nhấp vào nút Nâng cao giúp xem mã lỗi với các cụ thể không giống. Một trang thông tin lỗi Kết nối của doanh nghiệp ko an toàn (diễn đạt trên đây) cũng rất có thể chỉ ra rằng một lỗi liên quan cho thời gian.

Một trong số mã lỗi sau vẫn cho thấy rằng liên kết an toàn cần thiết được tùy chỉnh cấu hình vì chưng lỗi liên quan mang đến thời gian:


SEC_ERROR_EXPIRED_CERTIFICATESEC_ERROR_EXPIRED_ISSUER_CERTIFICATESEC_ERROR_OCSP_FUTURE_RESPONSESEC_ERROR_OCSP_OLD_RESPONSEindotech.vn_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_CERTIFICATEindotech.vn_PKIX_ERROR_NOT_YET_VALID_ISSUER_CERTIFICATE

Văn uống bản trên trang thông báo lỗi vẫn chú ý chúng ta Lúc Firefox phạt chỉ ra rằng ngày cùng tiếng khối hệ thống của bạn cũng có thể không đúng và cũng trở nên hiển thị ngày cùng tiếng hiện tại được đặt trong khối hệ thống của người tiêu dùng. Nếu thiết đặt đồng hồ đeo tay không đúng đắn, chúng ta nên được đặt nó vào đúng thời điểm nhỏng được giải thích sau đây. Ngay cả Lúc cài đặt thời gian được hiển thị có vẻ như chính xác, chúng ta nên đảm bảo an toàn rằng thiết đặt múi giờ đồng hồ của hệ thống phù hợp với địa điểm hiện thời của công ty.

Đặt đồng hồ thời trang khối hệ thống của khách hàng theo thời hạn thiết yếu xác

Có thể hạn chế và khắc phục những lỗi tương quan đến thời hạn bên trên các trang web bảo mật vị đồng hồ đeo tay hệ thống bị lệch gây nên bằng cách đặt ngày, giờ với múi tiếng đúng mực của bạn:. Tgiỏi đổi thiết đặt ngày với giờ đồng hồ của công ty từ đồng hồ trên tkhô giòn tác vụ Windows hoặc tuân theo những hướng dẫn sau:


Nhấp vào nút Start hoặc nhấn phím Windows . Trong trình 1-1 Start, lựa chọn Settings. Trong Settings, chọn Time & language. Trong phần Date & time bạn cũng có thể xem lại thiết lập thì giờ hiện tại. Để đổi khác setup của chúng ta, nhấp vào Change sinh hoạt dưới Change date & time hoặc mở rộng menu thả xuống Time zone.
Nếu hệ thống của người sử dụng được đặt nhằm tự động thống trị múi tiếng với múi giờ đồng hồ, bạn cấp thiết tiến hành biến hóa thủ công.
Nhấp vào nút Start hoặc dấn phím Windows . Trong screen Start (Start Screen), nhấp vào ô Desktop. Desktop đang mnghỉ ngơi. Từ Desktop, di loài chuột ở góc cạnh bên dưới bên phải để truy vấn tkhô cứng Charms.
Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhận tổ hợp phím Windows + C nhằm msinh hoạt thanh Charms.

See more: Cách Định Vị Số Điện Thoại Người Khác, Onelocator: Gps Theo Dõi Điện Thoại Theo Số


Chọn Control Panel tự tkhô cứng charm Settings. Cửa sổ Control Panel đang msinh sống. Trong cửa sổ Control Panel, nhấp vào Clochồng, Language, & Region cùng lựa chọn Date và Time. Bảng điều khiển và tinh chỉnh mở sẽ hiển thị những thiết lập ngày với tiếng bây giờ. Để biến hóa cài đặt của chúng ta, nhấp vào nút ít Change date and time hoặc Change time zone. Để chứng thực biến hóa của người tiêu dùng, nhấp vào OK.
Nhấp vào nút Start hoặc thừa nhận phím Windows . Trong trình 1-1 Start, nhấp Control Panel. Trong cửa sổ Control Panel, nhấp vào Clock, Language, and Region cùng chọn Date & Time. Bảng tinh chỉnh mngơi nghỉ vẫn hiển thị các thiết lập ngày và tiếng hiện tại. Để thay đổi cài đặt của chúng ta, nhấp vào nút Change date & time hoặc Change time zone. Để chứng thực đổi khác của công ty, nhấp vào OK.
Nhấp vào thực đơn Apple và lựa chọn System Preferences. Trong hành lang cửa số System Preferences, nhấp vào Date và Time. Bảng tinh chỉnh và điều khiển mở sẽ hiển thị các thiết lập ngày cùng tiếng hiện giờ. Để điều chỉnh chúng, vô hiệu hóa hóa Set date & time automatically, nhập thủ công thời giờ và nhấp Save sầu nhằm xác thực chuyển đổi của người tiêu dùng. Để xem lại setup múi tiếng của khách hàng, nhấp vào thẻ Time Zone. Để kiểm soát và điều chỉnh múi giờ của chúng ta, hãy tắt Set time zone automatically using current location, nhấp vào vị trí gần đúng của doanh nghiệp bên trên bạn dạng vật và chọn thành phố gần các bạn độc nhất vô nhị vào bảng điều khiển và tinh chỉnh thả xuống. Nếu bạn đang hoàn chỉnh các chuyển đổi của chính bản thân mình, hãy tạm dừng hoạt động sổ Date & Time.

Để hiểu biết thêm biết tin, hãy coi bài viết của Apple: If the date or time is wrong on your Mac (giờ Anh).


Lưu ý: Nếu đồng hồ đeo tay bên trên sản phẩm công nghệ của khách hàng tiếp tục đặt lại sau khi chúng ta tắt mối cung cấp, vấn đề này rất có thể pin trong máy tính xách tay của khách hàng đã hết. Vui lòng tìm hiểu thêm hướng dẫn thực hiện của phòng cung ứng của khách hàng về phong thái thay thế pin CMOS.
Liên hệ cùng với nhà download trang web

Nếu các bạn chạm mặt lỗi tương quan mang đến thời hạn bên trên một trang web bình yên cùng các bạn sẽ kiểm tra những setup đúng mực của đồng hồ thời trang khối hệ thống của người tiêu dùng, phấn kích tương tác với nhà cài đặt của website mà lại chúng ta cũng có thể truy vấn và thông báo mang đến anh ta về sự việc. lấy ví dụ, nhà download website rất có thể cần gia hạn chứng chỉ đã hết hạn.


Chình ảnh báo: quý khách không bao giờ được bỏ qua mất chú ý cho 1 website thiết yếu hoặc website đúng theo pháp địa điểm diễn ra thanh toán tài chủ yếu - trong ngôi trường đúng theo này, chứng chỉ chưa phù hợp lệ hoàn toàn có thể cho biết thêm liên kết của bạn bị xâm phạm vày mặt sản phẩm bố.

See more: Top 9 Series Game Sinh Tồn Zombie Mobile, Dawn Of Zombies: Survival After The Last War


Nếu các bạn thấy trang chú ý Kết nối của người tiêu dùng không an toàn cùng ước ao chất nhận được website đó, bạn có thể thêm 1 ngoại lệ để có thể truy cập website, tuy nhiên thực tế là chứng chỉ ko được tin cẩn theo khoác định:

Trên trang chú ý, nhấp vào Nâng cao. Nhấp Thêm nước ngoài lệ…. Hộp thoại Thêm nước ngoài lệ bảo mật đã mở ra. Đọc vnạp năng lượng bản biểu lộ các sự việc cùng với trang web. quý khách có thể nhấp vào Xem… để khám nghiệm chặt chẽ hơn các chứng từ thiếu tín nhiệm cậy. Nhấp Xác nhận ngoại lệ bảo mật nếu khách hàng chắc chắn rằng bạn muốn tin cậy website.