Chống phân mảnh ổ cứng

Cụm từ phân mảng ổ cứng có lẽ rằng khá thân quen thuộc đối với người mua máy tính, tuy nhiên ngulặng nhân cũng tương tự hiểm họa nguy nan với phương pháp hạn chế hoặc phòng chống phân mảnh ổ cứng như thế nào thì chưa phải người nào cũng biết.

Hãy thuộc tham khảo một số thông tin sau đây để nắm rõ rộng về phân mảnh ổ cứng và bí quyết đảm bảo ổ cứng laptop của người tiêu dùng một bí quyết bình yên.

You watching: Chống phân mảnh ổ cứng


TÓM TẮT NỘI DUNG

Cách phòng phân mhình ảnh ổ cứng bên trên máy tính xách tay tốt nhất có thể 20202. Chống phân mhình ảnh ổ cứng bởi phần mềm

Những nguyên ổn nhân tạo ra phân mhình họa ổ cứng

Do lỗi phần mềm, lỗi hệ điều hànhDo nhiệt độ máy tính xách tay của người tiêu dùng quá nóngKhi các bạn xóa đi một file bất kỳ và copy một tệp tin bắt đầu vào thì file bắt đầu sẽ không còn được copy vào địa điểm của file đã bị xóa, mà lại đã nằm ở vị trí dữ liệu cuối cùng cùng khoảng trống mà lại thời gian nãy bạn vừa xóa file vẫn còn đấy này mà không được ghi bù vào. Nếu các bạn copy một tệp tin không giống vào vị trí trống kia với file đó to hơn vị trí trống làm cho dữ liệu trong tệp tin đó có khả năng sẽ bị chia ra thành đa số nhỏ tuổi hơn, điều đó dẫn cho triệu chứng phân mảnh ổ cứng.Do các bạn tiếp tục tiến hành những làm việc setup với gỡ bỏ ứng dụng, dịch chuyển địa điểm những file khiến cho dữ liệu bị phân tán rải rác rến bên trên ổ cứng dẫn đến nguy cơ tiềm ẩn bị phân mảnh ổ cứng.

Tình trạng phân mảnh ổ cứng đã làm cho máy vi tính của chúng ta bị giật, lag, việc truy xuất tài liệu bị chậm trễ hoặc cách trở, cản ngăn câu hỏi phát âm tài liệu. Nếu triệu chứng này diễn ra trong một thời hạn lâu năm rất có thể đã làm cho lỗi ổ cứng của chúng ta.

Cách kháng phân mảnh ổ cứng bên trên máy tính xách tay cực tốt 2020

1. Chống phân mảnh ổ cứng với ứng dụng tất cả sẵn trong vật dụng Disk Defragment

Đây là vận dụng tất cả sẵn vào windows giúp bạn đưa ra các phân mảnh ổ cứng với sửa những lỗi đó nhằm tăng tốc độ máy vi tính.

Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện bằng quá trình sau đây:

Bước 1: quý khách vào mục Start chọn All Programs, sau đó vào Accessories sau cùng, chọn System Tools với kích vào Disk Defragmenter.

*

Bước 2: Sau Khi ứng dụng xuất hiện thêm, các bạn chọn Analyze Disk để bắt đầu bình chọn phân mhình họa ổ cứng

*

Bước 3: Sau kia ứng dụng chạy tìm kiếm kiếm phân mhình ảnh trên ổ cứng, các bạn sẽ thấy được ổ nào bị phân mhình họa ổ làm sao không biến thành phân mhình ảnh. Tại ổ bị phân mhình ảnh, chúng ta click chuột vào rồi lựa chọn Defragment disk để xóa phân mhình ảnh trên ổ cứng kia.

*

Bước 4: Sau Khi hoàn toàn kháng phân mhình ảnh, chọn Close nhằm xong.

Lưu ý: Cách phòng phân mảnh bên trên chỉ vận dụng được với ổ HDD, không vận dụng được cùng với ổ SSD vì ổ SSD không phải kháng phân mhình ảnh.

2. Chống phân mhình ảnh ổ cứng bằng phần mềm

Quý Khách cũng có thể cài đặt một vài ứng dụng phòng phân mảnh ổ cứng dưới đây về cùng triển khai kháng phân mảnh nhằm buổi tối ưu hoạt động vui chơi của máy

Phần mềm chống phân mhình ảnh ổ cứng máy vi tính Defraggler

Đây là phần mềm chống phân mhình họa ổ cứng trên máy tính xách tay được nhiều người tin sử dụng với phương pháp vận động đơn giản, tự động liệt kê danh sách phân vùng ổ cứng, so với mức độ phân mhình họa của những phân vùng sau đó triển khai chống phân mhình họa.

See more: 5 Cách Active Và Crack Office 2010 Toolkit Download, Office 2010 Toolkit Download

*
Phần mượt chống phân mhình họa ổ cứng laptop Defraggler

Đây là một trong trong những ít phần mềm miễn phí đưa về hiệu quả cao. Defraggler còn cung cấp người tiêu dùng áp dụng giờ Việt.

Những chức năng của phần mềm này có thể nói tới khả năng chống phân mảnh vô cùng đúng chuẩn, dung lượng rẻ, hỗ trợ người dùng cùng với 37 ngôn ngữ không giống nhau, tùy chỉnh cấu hình kế hoạch trình để chạy ứng dụng, cung ứng bản vật liên hệ nhằm thuận lợi theo dõi được triệu chứng của ổ cứng.

Tải ứng dụng Defragger

Phần mượt kháng phân mhình họa logic Smart Defrag

Smart Defrag là một phần mượt cùng với bối cảnh đơn giản, trực quan tiền với dễ áp dụng, giúp cho quy trình phòng phân mảnh ổ đĩa trsinh sống đề nghị gấp rút với dễ dãi, cung ứng bạn bố trí những dữ liệu bao gồm trên ổ cứng hợp lý và phải chăng cùng buổi tối ưu hóa.

*
Phần mềm chống phân mhình họa tuyệt vời Smart Defrag

Smart Defrag được cho phép các bạn thiết lập cấu hình cơ chế tự động phân mảnh, thao tác theo định kỳ trình đã được sắp xếp, rời khỏi tình trạng các tập tin bị phân mhình họa.

Phần mềm này đã hoạt động theo quá trình: quét toàn cục ổ cứng, bình chọn Lever phân mhình ảnh của những phân vùng ổ cứng, màn hình hiển thị lịch trình đang hiển thị những tập tin bị phân mhình ảnh, tập tin thực hiện, minh họa bằng những khối màu sắc, giải pngóng dung lượng ổ cứng, kháng phân mhình ảnh cho các tập tin có dung lượng Khủng.

Smart Defrag gồm những anh tài nhỏng tự động phân tích dữ liệu, dọn dẹp gần như tệp tin rác trước khi phân mhình ảnh, trợ các ngữ điệu khác nhau, trong các số ấy gồm Tiếng Việt.

Tải ứng dụng Smart Defrag

Phần mượt dọn dẹp và sắp xếp ổ cứng Diskeeper

Diskeeper là phần mềm phòng với đào thải những phân mhình ảnh bên trên ổ đĩa cứng tốt nhất, tăng thời hạn khởi động với giữ lại máy tính xách tay luôn luôn chạy cùng với vận tốc buổi tối đa

*
Phần mềm lau chùi ổ cứng Diskeeper

Đây là phần mềm cùng với không hề ít thiên tài thừa trội: dọn dẹp ổ đĩa cứng, nâng cao không gian tàng trữ, vận động trọn vẹn auto chống phân mhình ảnh bằng cách áp dụng technology IntelliWrite, gộp phân vùng trống với chiếm không nhiều tài ngulặng, dung lượng nhỏ bắt buộc tiện lợi cài đặt với áp dụng, giúp chứng trạng hoạt động của máy vi tính luôn ngơi nghỉ trong chứng trạng rất tốt.

See more: TảI Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full Burst, TảI Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 3 Full

Tải ứng dụng chống phân mhình họa Diskeeper miễn phí

Trên đấy là một số trong những thông tin tham khảo về phân mhình ảnh ổ cứng vật dụng tính và biện pháp phòng phân mhình ảnh cực tốt, Shop chúng tôi hy vọng sau khoản thời gian quan sát và theo dõi nội dung bài viết này, những chúng ta cũng có thể chọn cho khách hàng biện pháp phù hợp độc nhất vô nhị nhằm bảo đảm ổ cứng và đảm bảo an toàn hoạt động vui chơi của máy tính tốt nhất có thể.


Chuyên mục: Chia sẻ