Chơi game kiếm tiền thật - Danh sách các trò chơi kiếm tiền điện tử 2023

     

Chơi game kiếm tiền thật vẫn sử dụng công nghệ blockchain và xuất hiện những thời cơ mới cho người chơi trải qua những cố gắng nỗ lực về thời hạn và kĩ năng của họ. Trong nội dung bài viết này, hãy khám phá kỹ hơn về chơi game kiếm tiền năng lượng điện tử cùng top phần đông trò chơi kiếm tiền năng lượng điện tử nên tham khảo vào năm 2023.

Tổng quan tiền về vẻ ngoài chơi game kiếm tiền

Các trò đùa blockchain sử dụng technology này sẽ giúp người chơi tạo ra thu nhập bằng vấn đề tham gia vào vận động trong game hoặc đầu tư vào tiền năng lượng điện tử của dự án.

Điển dường như ứng dụng STEPN áp dụng cơ chế token kép bao gồm GMT coin cùng GST coin, được cho phép mọi bạn đi bộ, chạy bộ để kiếm về quà tặng là những token của dự án. Bạn sẽ kiếm được tiền nếu như giá GST hoặc GMT tăng sau thời gian nắm giữ. 

Yếu tố chính yếu để chọn ra một game blockchain lý tưởng là phân tích đồng xu tiền điện tử của dự án công trình đó với xem liệu mọi bạn có để ý về game hay không?

Danh sách đông đảo trò nghịch kiếm tiền điện tử tốt nhất có thể 2023 

Wizardia

Wizardia là trò chơi đánh nhau theo lượt, được cho phép chơi trò chơi kiếm chi phí với rất nhiều yếu tố RPG gồm bài toán tạo nhân vật, sáng tạo và up level cho vật dụng phẩm. Fan chơi rất có thể up level cho các pháp sư NFT và cần sử dụng nó để thắng lợi ở rất nhiều trận đấu.

Thế giới trò chơi với nguyên liệu là NFT sẽ dễ dàng tạo ra lợi tức đầu tư cho khắp cơ thể chơi và nhà đầu tư. Token của Wizardia là WZRD, làm hiện tượng giao dịch, giao dịch thanh toán trong trò chơi hoặc giao thương nó ko kể game.

Silks

Đây là game NFT khá mới trên thị trường nhưng vẫn thu hút được không ít sự ân cần của giới chi tiêu tiền ảo. Game là một quả đât đua con ngữa thuần chủng mô phỏng gần như tuyệt đối hoàn hảo so với quả đât thực.

Trong game, rất nhiều chú ngựa chiến được mã hóa bên dưới dạng NFT và tương ứng với con chiến mã nhất định ở quả đât ngoài đời thực, bao hàm cả những chỉ số và quá trình huấn luyện. Khi con ngữa thực thắng cuộc ở mặt đường đua cùng sinh ra hồ hết con ngựa thực sự thì đồng thời người chơi cũng trở thành nhận về quà tặng là SILK (tiền năng lượng điện tử của game).

Illuvium

Được tạo thành trên blockchain Ethereum, game Illuvium là một trong những game NFT mang tưởng tự động hóa tập hợp và chiến đấu. 

Đó là 1 hành trình khám phá thế giới mở sau sự kiện các hành tinh va chạm kinh khủng với nhau. Game thủ cần cố gắng sinh tồn bằng phương pháp thu thập nguyên liệu, đại chiến để bắt những con thú NFt của game. 

Sandbox

The Sandbox là một trò chơi lý tưởng có thể chấp nhận được tất cả mọi tín đồ tham gia vào game có thể sáng tạo, cài và tạo thành tiền từ bỏ những chuyển động trong game của bản thân mình thông qua tiền điện tử SAND. Token này có tổng cung là 3 triệu đơn vị và lúc bấy giờ cũng đứng vị trí cao nhất về quý giá vốn hóa trong lĩnh vực game NFT.

Thế giới của game gồm những Land ảo. đều vùng khu đất này là một trong những phần của dải ngân hà ảo vào game, do game thủ sở hữu với được dùng để tạo ra thu nhập từ những hoạt động trong game của họ.

The Walking Dead Empires

Trên các đại lý một show thực tế rất nổi tiếng mang tên “The Walking Dead”, tựa game The Walking Dead Empires là trò đùa sinh tồn, nơi mà các bạn có trách nhiệm chiến đấu với những zombie và sinh tồn đến cuối cùng.

Với trò chơi The Walking Dead Empires, bạn cũng có thể tạo ra thu nhập bằng cách: thiết lập land để ngăn chặn lại zombie, tăng cấp land với kiếm phần thưởng khi những người chơi khác giao thương chúng hoặc kungfu và hủy diệt chúng.

Guild of Guardians

Guild of Guardians là một trong game giả tưởng RPG mobile, vị trí mà các người có thể kiếm tiền bằng thời hạn ở trong game của mình. Bạn có nhiệm vụ tạo thành đội hình “người bảo vệ” với thách chiến game thủ không giống trong bang để dìm reward là token của game.

KOK coin cũng là một trong những coin trò chơi được để ý hiện nay. Đây là đồng coin của KOK Play - một căn nguyên nội dung vui chơi giải trí kỹ thuật số sử dụng công nghệ blockchain và AI. Cạnh bên đó, sản phẩm loạt những coin game NFT, DeFi vẫn nhận về việc quan tâm đông đảo của xã hội những người đam mê gameplay và tiền điện tử. Hãy bắt đầu bằng hầu như tựa trò chơi được gợi nhắc trong nội dung bài viết này. Chúc chúng ta thành công.