Chơi game android trên chrome

Các ứng dụng Android bên trên Chromebook rất tốt để ngừng công indotech.vnệc, nhưng lại bọn chúng cũng cho phép Chromebook trsống đề nghị gần gũi với trò đùa hơn lúc nào hết, dựa vào danh mục trò chơi rộng lớn của Google Play. Ghnghiền nối cùng với cỗ tinh chỉnh công nghệ Bluetooth không dây với chúng ta gồm một giàn chơi trò chơi nhỏ hơi chắc hẳn rằng để dịch chuyển.

You watching: Chơi game android trên chrome

Quý Khách có thể không nghịch các trò chơi PC AAA mới nhất và tuyệt tốt nhất bên trên Chromebook của chính mình, nhưng mà bạn có thể đùa các trò đùa Android quality gần như bảng điều khiển và tinh chỉnh, miễn sao Chromebook của khách hàng cung cấp những ứng dụng Android.

Trước tiên, lựa chọn và ghép nối cỗ tinh chỉnh và điều khiển của bạn

Nếu bạn đã sở hữu cỗ tinh chỉnh trò đùa mang lại Android, hãy dùng thử! Có một thời cơ tốt nó cũng trở thành chuyển động với Chromebook của bạn. Nhưng nếu như khách hàng vẫn sống trong Thị Trường, có rất nhiều gạn lọc. Tôi vẫn thực hiện phần đông những nghiên cứu của chính bản thân mình cùng với Moga Pro (41 đô la), được mang đến là 1 trong giữa những cỗ tinh chỉnh tốt nhất hiện nay gồm nhằm chơi trò giải trí Android.

Điều đáng kể là bạn có thể áp dụng bộ điều khiển Xbox hoặc PlayStation với Chrome OS, tuy nhiên chúng đang đề nghị được cắn qua USB thế vì ghxay nối qua Công nghệ Bluetooth. Tôi đã trải nghiệm chơi trò giải trí với DualShoông chồng 4 qua USB và thấy nó là 1 trong game hơi hay với rất nhiều game bị lỗi vận động cùng với nó cung ứng một tuyệt quá kinh nghiệm tay nghề, tuy thế những người dân ko, cũng không tồn tại. Vì vậy, thực thụ, số dặm của bạn sẽ đổi khác ở chỗ này - kia là sự kết hợp của bộ điều khiển bạn đang áp dụng cùng với trò đùa bạn đang chơi.

Nếu ai đang áp dụng bộ điều khiển và tinh chỉnh công nghệ Bluetooth không dây, bạn sẽ ghxay nối nó như hầu hết sản phẩm công nghệ Bluetooth không dây không giống. trước hết hãy chắc chắn rằng rằng bộ điều khiển và tinh chỉnh của người tiêu dùng đang nghỉ ngơi chính sách ghxay nối. Nếu chúng ta không chắc hẳn rằng phương pháp triển khai indotech.vnệc này, hãy xem thêm tài liệu ở trong phòng thêm vào. Sau kia, nhấp vào khay khối hệ thống, tiếp nối, Bluetooth không dây Công nghệ Bluetooth.

See more: Facebook Là Gì Và Cách Sử Dụng Facebook Toàn Tập, Cẩm Nang Từ A Đến Z

*

Tìm cỗ tinh chỉnh của chúng ta trong phần Các trang bị không ghxay đôi, với nhấp vào nó. Sau vài giây, bạn sẽ chuẩn bị nhằm đi.

*

Nếu bạn đang áp dụng cỗ điều khiển và tinh chỉnh USB, chỉ cần cắn nó vào - nếu như nó tương xứng, nó đã vận động tức thì mau chóng. Để biết quý giá của nó, sau cuối tôi thích tận hưởng DualShoông chồng hơn USB rộng Moga qua Bluetooth không dây trên đông đảo trò đùa vận động với cả nhị.

Tiếp theo, khởi động trò nghịch của bạn

Với bộ điều khiển của doanh nghiệp được nối, tất cả đầy đủ gì còn lại là sở hữu xuống một vài trò chơi từ bỏ Google Play và kích hoạt bọn chúng. quý khách nên chú ý rằng không hẳn tất cả các trò chơi phần nhiều có tác dụng tương xứng với bộ tinh chỉnh và điều khiển và bạn sẽ nên định cấu hình các nút ít trong những trò nghịch không giống. Thực sự, tương đối nhiều trò nghịch Android không được thiết kế đến bộ điều khiển và tinh chỉnh, vày vậy bạn sẽ cần kích hoạt những tựa game yêu dấu của bản thân mình với xem điều gì đang xẩy ra.

See more: Bật Mí Cách Chia Sẻ Máy In Trong Mạng Lan Windows 10, Bật Mí Cách Share Máy In Đơn Giản Trong Mạng Lan

Nếu bạn đang search kiếm một trong những trò chơi rắn có khả năng tương xứng bộ điều khiển và tinh chỉnh tích đúng theo, thì đây là một vài tựa game nhằm kiểm tra:

GP2 Riptide GP.. Riptide: Đổi mới Chiến đấu văn minh 5 Mứt NBA Shadowgun (hưởng thụ lập phiên bản đồ) Shadowgun: DeadZone (đề xuất lập phiên bản đồ) Ckhông còn kích hoạt 2 Không thành thạo Grvà Theft Auto lớn III, San Andreas, indotech.vnce City, Khu phố Tàu, Câu cthị trấn tỉnh thành Liberty Minecraft Không khi nào solo độc: Phiên bản Ki

Đó chưa hẳn là 1 danh sách tương đối đầy đủ bởi ngẫu nhiên phương tiện đi lại nào - gồm hàng trăm tựa game bao gồm cung cấp bộ điều khiển. Đó chỉ là một vài ba thiết bị mà lại tôi đã từng nghiệm với thấy vận động cực kì tốt cùng với cỗ điều khiển và tinh chỉnh chơi trò giải trí.