Chỉnh sửa ngày sinh trên facebook

     

Đổi ngày sinc Facebook vượt tần số Tức là bạn có nhu cầu chuyển đổi lại ngày sinc khi không thể đổi được nữa. Nếu bạn có nhu cầu biết cách biến hóa ngày sinc nhật bị thừa chu kỳ, thừa giới hạn như thế thì nên xem khuyên bảo này.

Bạn đang xem: Chỉnh sửa ngày sinh trên facebook

Mạng thôn hội Facebook vẻ ngoài bên trên tài khoản Facebook cá thể, câu hỏi sửa đổi ngày sinc không được thừa giới hạn (có ghi rõ trong Trung tâm trợ giúp). Nhưng thực tế, Facebook vẫn cho phép người tiêu dùng được trải nghiệm biến đổi lại ngày sinch (thay đổi ngày sinch những lần lúc bị giới hạn).


Nếu thông tin tài khoản FB của người sử dụng tất cả ngày sinch nhật vẫn quá mốc giới hạn, hiện thời mong muốn thay đổi lại thì nên tuân theo quá trình này.


Cách biến đổi ngày sinc Facebook thừa số lần, Lúc bị giới hạn

Mình hy vọng share cho bạn 2 cách biến đổi lại ngày sinh Facebook khi không còn thay đổi được nữa. Vì lý do như thế nào đó mà trường phù hợp cơ mà biện pháp 1 bạn vẫn không thay đổi được thì nên áp dụng bí quyết thứ 2 nhé, vày biện pháp này để giúp đỡ thay đổi ngày sinh thành công xuất sắc.

Lưu ý: Faceboook tất cả pháp luật người dùng từ bỏ 13 tuổi trsinh sống lên new được thực hiện Facebook. bởi vậy, Khi đổi khác ngày sinch các bạn không được để ngày sinch của chính mình dưới 13 tuổi, nhằm tránh sự cố mạng xã hội này khóa tài khoản.

1. Đổi ngày sinh FB trong phần Giới thiệu

Bước 1: Trước tiên, các bạn đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình. Sau đó, clichồng vào phần Giới thiệutin tức liên hệ với cơ bản. Tại phần “Ngày sinh“, nhấn biểu tượng Chỉnh sửa.

*


Cách 2: Tiếp theo, click vào dòng xoáy tương tác cùng với chúng tôi.

*

Cách 3: Đến trên đây, hãy điền đầy đủ thông báo ngày/tháng/năm sinc mong mỏi biến hóa. Sau kia chọn lý do thay đổi “Đây là ngày sinh thật của tôi”. Và nhấn Gửi.

Xem thêm: Những Câu Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh, Những Lời Chúc Giáng Sinh Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

*

Bước 4: Cách ở đầu cuối, đề nghị mong chờ trong một thời gian nhất quyết nhằm Facebook update lại ngày sinch new. Thông thường sau thời điểm triển khai chuyển đổi, chỉ việc chờ khoảng tầm 3-5 phút các bạn sẽ thấy ngày sinh của bản thân đã có đổi.


Lưu ý: Nếu trường phù hợp cơ mà ko bắt gặp những tùy chọn như sinh sống bên trên. Hoặc cơ hội cliông chồng vào “contact với bọn chúng tôi” cơ mà mặt đường link lại là 1 trong trang trống, thì bạn cần áp dụng phương pháp thứ 2 dưới đây.

Xem bài bác viết:

2. Đổi ngày sinh FB bởi mặt đường links 195

Một số ngôi trường vừa lòng thông tin tài khoản người dùng bắt buộc đổi được ngày sinh bằng phương pháp đầu tiên (trên cả Smartphone, lắp thêm tính), cơ mà mình đã lí giải nghỉ ngơi bên trên. Nguim nhân có thể vày những công dụng bên trên từng thông tin tài khoản là khác biệt.

Nhưng nắm rõ được mong muốn tự bọn họ, Facebook vẫn cung cấp mang đến họ một con đường links để đổi khác lại ngày sinc Khi bị vượt số lượng giới hạn (mặt đường liên kết thay đổi ngày sinh Facebook 195).

Dường như, theo nhỏng chia sẻ của một số trong những người thì câu hỏi chỉnh sửa ngày sinc vẫn đang còn thể dính lại lỗi Checkpoint Facebook (tất yếu chỉ một số ít ngôi trường hòa hợp nhưng thôi, và thường xuyên có khả năng sẽ bị so với các niông xã ảo, không nhiều tương tác). Cho đề xuất bạn cần Để ý đến kỹ trước lúc thực hiện đổi khác ngày sinh trên nick Facebook của bản thân mình.

Kết luận

Khi các bạn tất yêu đổi ngày sinc được nữa ở vị trí Giới thiệu trên thông tin tài khoản Facebook của chính bản thân mình, thì rất có thể áp dụng đường link FB 195 nhằm chuyển đổi ngày sinch. Tuy nhiên, nên đừng quên thực hiện con đường link 195 này nếu như thay đổi lần đầu tiên tỉ lệ thành công thường xuyên là 100%. Còn những lần thay đổi kế tiếp thì tỉ trọng sẽ thấp dần nhé. Cho nên chúng ta không được sử dụng tác dụng này.

Rõ ràng trước kìa chúng ta dễ dàng chỉnh sửa ngày sinh thừa 3 lần, là giới hạn max, tuy vậy từ khi Facebook đặt các biện pháp thì việc đổi ngày sinch không hề tự do thoải mái như thế được nữa.

Đối với bí quyết đổi ngày sinc bằng mặt đường liên kết 195, các bạn dễ dàng triển khai được trên cả máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh (Android, iOS) của chính bản thân mình. Chúc các bạn cài đặt ngày sinc thành công!