Chỉnh khổ giấy trong powerpoint

Bình thường những slide trong PowerPoint đông đảo sẽ sở hữu được một kích cỡ màn chiếu định sẵn khoác định dẫu vậy trường hợp các bạn lại mong muốn tạo ra đầy đủ slide tất cả form size khung giấy không giống thì những chúng ta cũng có thể làm theo đầy đủ giải đáp sau đây của indotech.vn công ty chúng tôi.

You watching: Chỉnh khổ giấy trong powerpoint

*

Để có thể thay đổi mẫu giấy, form size slide vào PowerPoint, các bạn phải mlàm việc ribbon Design bên trên thanh pháp luật ra.

*

Tiếp kia các bạn sẽ nhìn thấy đội Customize ở góc bên phải bên cạnh cùng, các bạn clichồng vào Slide Size trong team này.

Tại phía trên các bạn cũng có thể thấy nhì hình dáng khung giấy phổ biến tốt nhất chính là Standard Xác Suất 4:3 cùng Widescreen Tỷ Lệ 16:9.

Hoặc nếu không mong sử dụng nhì form size Slide mang định này những chúng ta có thể click vào Custom Slide Size để tùy chỉnh cấu hình size.

*

Trong Slize Size các chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cấu hình các thông số liên quan tới mẫu giấy với kích thước của Slize.

Orientation: Các bạn cũng có thể điều chỉnh chiều luân phiên của khung giấy cùng với Slides là chúng ta điều chỉnh xoay ngang dọc của những slide còn chú ý, Handouts & Outline là các bạn kiểm soát và điều chỉnh luân phiên dọc ngang của những chữ với nội dung đã chèn bên trên trang slize. Và có nhị lựa chọn những chúng ta cũng có thể sử dụng đó là Portrait (luân chuyển dọc) và Landscape (luân phiên ngang).

See more: Cách Chơi Online Gta 5 - Hướng Dẫn Chơi Gta 5 Online Steam

Width: Các bạn kiểm soát và điều chỉnh chiều ngang của slide.

Height: Các chúng ta điều chỉnh theo hướng dọc của slide.

Number slides from: Các bạn lựa chọn đổi khác size Tính từ lúc slide số này.

*

Slides sized for: Một số phong cách mẫu giấy, kích cỡ slide bao gồm sẵn.

*

Sau khi chúng ta setup các thông số chấm dứt thì bấm OK để xác nhận, các bạn sẽ thấy khung giấy với kích cỡ slide của chính mình đã có được kiểm soát và điều chỉnh lại đúng như những gì bạn muốn.

See more: Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Đang Dùng Đơn Giản Nhất, Đơn Giản Trong 3 Bước

*

Cảm ơn chúng ta đã hiểu bài viết của indotech.vn Shop chúng tôi về kiểu cách chỉnh mẫu giấy, form size slide vào PowerPoint. Hi vọng rằng thông qua bài viết lý giải này, các bạn đọc của indotech.vn đã biết cách chỉnh mẫu giấy, kích thước slide vào PowerPoint, hứa hẹn gặp mặt lại các bạn giữa những bài viết khác trên trang.