Chỉnh độ tương phản màn hình win 10

     

Độ sáng sủa cùng tương phản nghịch trên máy tính xách tay là 1 trong trong những nhân tố tác động ảnh hưởng nhiều lên hai con mắt thao tác của bạn. Nếu chúng ta thao tác liên tục với cường độ dài với ánh sáng cùng độ tương bội phản màn cao dẫn đến mệt mỏi thị lực với mỏi đôi mắt. Để giảm được vấn đề này chúng ta có thể kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng với tương làm phản một giải pháp hợp lý và phải chăng sẽ rất tốt, kéo dãn dài thời gian thao tác làm việc mặt màn máy vi tính rộng. Với Windows 10, họ đang cung cấp cho mình tùy chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị desktop hơi hay nhưng CocVu.Com đang khuyên bảo các bạn tức thì sau đây.

Bạn đang xem: Chỉnh độ tương phản màn hình win 10

Hướng dẫn thiết lập khả năng chiếu sáng và tương phản của sản phẩm tính nhằm bàn bên trên Windows 10.

Cách 1: Nhấp vào Start nghỉ ngơi tkhô hanh tác vụ hoặc quý khách cũng có thể bấm tổng hợp phím “Cửa sổ” + F nút ít thay bởi cần sử dụng loài chuột.

Bước 2: Gõ “Calibrate display color” vào vỏ hộp thoại tra cứu tìm.

*

Bước 3: Chọn “Calibration Display Color” dấn Next


Bước 4: Hộp thoại “Set basic color settings” hiện lên bạn lựa chọn Next tiếp.

Xem thêm: Microsoft Toolkit 2 010 Toolkit And Ez, Microsoft Toolkit 2

Cách 5: Tương trường đoản cú điều này hộp thoại “How khổng lồ adjust gamma” chọn Next.

Cách 6: Tại mục “Adjust gamma“: Thiết lập thiết lập Màu sắc bằng phương pháp trượt lên hoặc xuống làm sao cho phù hợp cùng với ý kiến của người tiêu dùng. Kéo lên rất cao là khuyến mãi ngay, kéo xuống là giảm

*

Bước 7: Sau kia các bạn sẽ thấy mục “Find the brightness and contrast controls for your display“. Chọn “Skip brightness and contrast adjustment” nếu khách hàng không thích kiểm soát và điều chỉnh độ sáng với tương phản màn hình.

Nếu mong, chúng ta chọn Next để hiện hộp thoại “How lớn adjust brightness” có nghĩa là “Làm chũm nào để điều chỉnh độ sáng. Chọn Next tiếp sẽ có được một hành lang cửa số “How khổng lồ adjust color balance” có nghĩa “Điều chỉnh cân đối màu sắc sắc”.

Bước 8: Trong cửa sổ “How to adjust color balance” Chọn NextTrong hành lang cửa số này, bạn có một tùy lựa chọn để điều chỉnh các color cơ bạn dạng như red color , màu xanh da trời và màu xanh lá cây bằng cách tđuổi này (phải hoặc trái) cùng với nhỏ chuột theo yêu cầu của chúng ta. Sau khi chúng ta về tối ưu hóa Color dìm Next.

*

Bước 9: Cuối thuộc, nhấp vào Finish để giữ các tùy chỉnh cấu hình hiệu chỉnh màu sắc hiện tại bên trên máy tính của khách hàng.