Chỉnh ảnh bị mờ

     

Những tân tiến trong công nghệ máy hình ảnh đã cải thiện hình ảnh của chúng ta rất những trong vài thập kỷ qua. Tuy nhiên, bọn chúng vẫn hoàn toàn có thể bị mờ hoặc bị biến tấu tùy thuộc vào ánh sáng, chuyển động và các yếu tố khác. Như ý thay, có nhiều cách mà bạn cũng có thể sửa chữa hồ hết bức ảnh không tuyệt đối hoàn hảo của mình.

Bạn đang xem: Chỉnh ảnh bị mờ

*
*

Làm mờ hậu cảnh trong khi vẫn giữ đối tượng người tiêu dùng sắc đường nét trong Paint.net

Ngược lại, có những thời gian cố tình làm cho mờ hình ảnh có thể có lại kết quả kỳ diệu. Ví dụ, làm mờ nền của hình ảnh làm mang đến chủ thể nổi lên và hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng thẩm mỹ và nghệ thuật khá tốt. Trong bối cảnh này, cửa hàng là trung trung ương của hình ảnh, phần bạn có nhu cầu duy trì nhan sắc nét vào khi tất cả những phần khác bị mờ.

Mở Paint.net với mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa.Nhấn Ctrl + A để lựa chọn tất cả.Nhấn Ctrl + C để coppy tất cả.Nhấn Ctrl + Shift + V để dán tất cả vào một tờ mới. Bạn sẽ thấy một hộp lớp mới lộ diện ở bên dưới cùng bên phải, Lớp 1 (hoặc Nền) cùng Lớp 2.Chọn chính sách tẩy tự menu qui định ở bên trái.Thay đổi kích cỡ chiều rộng lớn bàn chải để có thể che phủ chủ thể của hình hình ảnh một phương pháp thoải mái.Chọn vỏ hộp kiểm bé dại bên cạnh Lớp 1 hoặc Nền để quăng quật chọn nó.Xóa đối tượng bằng phương pháp sử dụng các vận động xóa quyến rũ để bao gồm tất cả hình ảnh. Các bạn sẽ thấy một vỏ hộp màu xám và trắng sinh hoạt nơi bạn xóa, đừng lo lắng điều này vẫn ổn.Chọn vỏ hộp kiểm nhỏ dại bên cạnh Lớp 1 hoặc Nền để chọn nó. Bây giờ chủ đề đang trở lại.Chọn Hiệu ứng, làm cho mờ và có tác dụng mờ Gaussian.Sử dụng thanh trượt để lựa chọn mức độ mờ với xem bạn đã bao trùm bao nhiêu đối tượng.

Sẽ cần một ít thử nghiệm để chụp tất cả cửa hàng và cung cấp đủ độ mờ đến hình ảnh để khiến cho hình hình ảnh nổi bật.

Mẹo để chụp hình ảnh sắc đường nét hơn

Mặc dù những công cụ chỉnh sửa hình ảnh rất xuất sắc trong phần đông gì chúng làm, nhưng mà chúng không phải là điều kỳ diệu. Công ty chúng tôi với tư biện pháp là đầy đủ nhiếp ảnh gia có một vài trách nhiệm cần chụp đầy đủ bức hình ảnh đẹp. Dưới đó là một số mẹo nhưng tôi nhận được xuất phát điểm từ một người các bạn nhiếp hình ảnh gia bài bản của tôi để có thể chụp những bức ảnh sắc đường nét hơn.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Lỗi Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Win 10 Và Cách Khắc Phục

Giữ máy hình ảnh / điện thoại cảm ứng thông minh đúng cách

Máy ảnh bị rung là một trong những thủ phạm lớn nhất khiến ảnh bị mờ. Giữ lại máy hình ảnh bằng cả nhị tay, nỗ lực chống đỡ phiên bản thân bên trên một vật gì đấy như tường, cây hoặc bất cứ thứ gì và làm phần đa gì chúng ta có thể để giữ lại yên. Trong một quả đât lý tưởng, bạn sẽ sử dụng giá cha chân nhưng điều ấy không yêu cầu lúc nào cũng khả thi.

Tốc độ màn trập

Nếu bạn sử dụng máy ảnh chứ không phải điện thoại, vấn đề sử dụng tốc độ màn trập chính xác có thể giúp nâng cấp chất lượng hình hình ảnh một phương pháp lâu dài. Vận tốc cửa trập càng nhanh thì khả năng ảnh bị mờ càng thấp.

Miệng vỏ

Nếu bạn sử dụng tốc độ cửa trập nhanh, bạn cũng cần được tăng khẩu độ lớn hơn. Demo nghiệm để tìm ra mức trung bình chấp thuận giữa tốc độ cửa trập cùng khẩu độ cho phong cách chụp ảnh của bạn.

Chế độ kháng rung ảnh

Nhiều điện thoại cảm ứng thông minh có máy hình ảnh mới hơn với máy ảnh độc lập sử dụng tài năng ổn định hình ảnh giúp sút rung máy. Điều này sẽ đề nghị thử nghiệm bởi vì nó kèm theo với những thỏa hiệp.

Tiêu điểm

Cuối cùng, tiêu điểm có ảnh hưởng tác động khá phệ đến độ mờ của ảnh. đem nét tự động hóa là hoàn hảo nhưng nó không trả hảo. Mang đến máy ảnh một giây để đưa nét xuất sắc nếu hoàn toàn có thể và tiếp đến chụp. Nếu bạn có tập trung bằng tay, hãy luyện tập, luyện tập, luyện tập!