Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Quý Khách sẽ biết đâu là 3 chiếc Smartphone đắt tốt nhất quả đât chưa? Hãy cùng bọn chúng mình khám phá tức thì trong bài viết sau đây nhé!

1. iPhone 6 Falnhỏ Supernova Pink Diamond (48.4 triệu USD ~ 1.114 tỷ VNĐ)

*

Thứ nhất buộc phải nói đến trong danh sách này đó là mẫu điện thoại Apple iPhone 6 Falbé Supernova Pink Diamond với mức giá 48.4 triệu USD này. Chiếc điện thoại cảm ứng thông minh với tầm Chi phí nghìn tỷ vnđ này khiến cho đa số người xốn xang cùng trầm trồ kể từ thời điểm trình làng. iPhone 6 Falbé Supernova Pink Diamond được dát vàng 18K và được thêm một viên klặng cương hồng cực đại sinh hoạt vùng phía đằng sau lưng. Có lẽ đây cũng chính là chi tiết mang về quý giá cao nhất mang đến chiếc điện thoại này.

You watching: Chiếc điện thoại đắt nhất thế giới

Ngoài phiên phiên bản bạc tỉ này, bên chế tạo Falbé cũng cho trình làng 2 phiên phiên bản với giá “thanh thanh hơn” là Orange Diamond với giá 4,2 triệu USD ~ 96.673.500.000 VNĐ và Blue Diamond với cái giá là 3.2 triệu USD ~ 73.656.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức ngân sách này cũng khá cao đối với 1 cái smart phone đúng không nào?

2. Stuart Hughes iPhone 4s Elite Gold (7.8 triệu USD ~ 179.5 tỷ VNĐ)
*

Tiếp đến bắt buộc nói đến mẫu iPhone 4S Elite Gold này với giá bán 7.8 triệu USD. Stuart Hughes – một người làm gỗ nổi tiếng tự Anh quốc đang sản xuất ra em iPhone 4S này. iPhone 4S Elite Gold cũng đã lập kỷ lục nhân loại về mẫu iPhone 4S mắc duy nhất cùng với thi công lắp 500 viên kim cương cứng trị giá bán lên tới mức 100 carat.

See more: Lời Bài Hát Sẻ Chia Từng Khoảnh Khắc (Nhạc Chuông), Sẻ Chia Từng Khoảnh Khắc Mv

Chưa tạm dừng nghỉ ngơi kia, hộp của cái đồng hồ thời trang này cũng rất được làm tự bạch kim thêm xương khủng long T-Rex và những rubi nlỗi ngọc mắt mèo, Pietersite, Charoite, Rutile Quartz, Star Sunstone cực kỳ ưa nhìn và giá trị.

See more: Những Ý Tưởng Hay Cho Cuộc Sống Trở Nên Đơn Giản, 20 Ý Tưởng Bài Học Trong Cuộc Đời Cần Nhớ Về

3. Diamond Crypto lớn điện thoại cảm ứng (1.3 triệu USD ~ 29.9 tỷ VNĐ)
*

Với giá lên đến mức 1.3 triệu USD, The Diamond Crypto cũng góp mặt trong danh sách top 3 dế yêu mắc duy nhất nhân loại này. The Diamond Cryplớn để giúp đỡ người tiêu dùng duy trì kết nối một phương pháp bình yên vì vật dụng chạy hệ điều hành và quản lý Windows CE cùng CPU Motorola MX21, toàn thể thiết bị đa số được mã hóa, tất cả Điện thoại tư vấn điện thoại cảm ứng thông minh và SMS.

Trên đó là lên tiếng cơ mà bọn chúng tôi đã tổng phù hợp được nhằm ra mắt mang lại chúng ta về 3 mẫu đồng hồ thời trang mắc nhất nhân loại. Hãy khám phá các thông báo bổ ích hơn cùng với chúng mình tại website Hoàng Hà Mobile nhé!

Tmê mệt gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và khuyến mãi nhanh chóng nhất

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Smartphone để cập nhật số đông tin tức tiên tiến nhất, tấp nập độc nhất nhé!