Chia sẻ zalo

Một cách kết các bạn trên Zalo tương đối tốt đó là chia sẻ danh bạ lẫn nhau. quý khách hoàn toàn có thể dựa vào đồng đội của chính bản thân mình gửi danh bạ của người nào đó để liên hệ với họ, cầm cố vì chưng search kiếm số contact tốt quét mã QR để kết chúng ta cùng với bọn họ. Tính năng chia sẻ danh bạ gần như đã có hỗ trợ bên trên bản Zalo máy vi tính với bạn dạng Zalo điện thoại. Các thao tác chia sẻ danh bạ bên trên Zalo cũng tương đối dễ dàng và đơn giản. Bài viết sau đây đang lí giải bạn đọc phương pháp chia sẻ danh bạ bên trên Zalo.

You watching: Chia sẻ zalo

Video khuyên bảo gửi danh bạ trên Zalo điện thoại


1. Cách chia sẻ danh bạ trên Zalo điện thoại

Bước 1:

Tại bối cảnh bên trên Zalo dấn lựa chọn vào hình tượng Danh bạ bên dưới screen. Sau kia bạn sẽ thấy tổng thể list bằng hữu trên Zalo. Nhấn chọn vào người ao ước chia sẻ danh bạ. Trong giao diện chat với người kia bạn nhấn vào hình tượng vết 3 chấm ở góc cạnh đề nghị bên trên thuộc màn hình.


Bước 2:

Tại phần tùy lựa chọn cùng với thông tin tài khoản bạn bè nhấn vào hình họa đại diện thay mặt Zalo cá nhân của họ. Chuyển sang giao diện trang cá nhân, người dùng dìm tiếp vào dấu 3 chấm ở góc đề nghị trên.

Bước 3:

Tiếp cho bạn nhấp vào phần Giới thiệu cho bạn vào list tùy lựa chọn hiển thị. Cuối cùng tích chọn vào ai mà người tiêu dùng mong muốn chia sẻ số liên lạc này trên Zalo, rồi nhấn biểu tượng mũi thương hiệu xanh ở góc phải bên trên cùng để gửi là được.


2. Chia sẻ danh bạ trên Zalo vật dụng tính

Cách chia sẻ danh bạ bên trên Zalo máy tính vẫn không giống lúc triển khai bên trên Zalo điện thoại cảm ứng thông minh. Với bản máy tính bọn họ đang lựa chọn người dìm danh bạ, bám dính trên Zalo điện thoại thông minh vẫn lựa chọn người được chia sẻ danh bạ tới fan khác.

Bước 1:

Nhấn chọn vào tài khoản Zalo nhấn danh bạ mà các bạn chia sẻ, rồi nhấp vào biểu tượng Gửi danh thiếp bên dưới form biên soạn thảo tin nhắn.

Bước 2:

Xuất hiện nay đồ họa Gửi danh thiếp. Tại trên đây các bạn hãy tích chọn vào số Zalo mong mỏi gửi cho mình bản thân. Người dùng rất có thể tích lựa chọn nhiều số liên lạc Zalo để gửi phần nhiều được. Nếu danh bạ Zalo lâu năm hoàn toàn có thể nhập từ khóa ở trên nhằm kiếm tìm mau lẹ.

See more: Cách Chia Sẻ Bài Viết Vào Nhóm Facebook Nhanh Nhất Hiện Nay, Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook

Nếu ý muốn hủy số danh bạ của người như thế nào thì nhấn vào hình tượng dấu x. Cuối thuộc dấn Gửi danh thiếp bên dưới.


Trong bối cảnh chat sẽ hiển thị danh bạ nhưng mà chúng ta sẽ chia sẻ cho bằng hữu của mình.

Trong khi cùng với bản Zalo bên trên máy tính bao gồm thêm giải pháp chia sẻ danh bạ khác. Bạn nhấp vào biểu tượng danh bạ Zalo và kiếm tìm danh bạ mong mỏi chia sẻ tới bạn không giống. Cliông chồng loài chuột yêu cầu vào thương hiệu của mình rồi lựa chọn Xem thông tin.

Xuất hiện tại hình ảnh đọc tin và nhấn vào nút ít Chia sẻ dưới.


Tiếp đó các bạn nhấn vào thông tin tài khoản Zalo ao ước dấn số liên lạc rồi thừa nhận nút ít Chia sẻ. Người sử dụng có thể nhập tin nhắn chia sẻ nếu như muốn.

See more: Cách Chia Sẻ File Qua Wifi, Share Dữ Liệu Trên Mạng Wifi

Như vậy người tiêu dùng đã biết phương pháp chia sẻ danh bạ trên Zalo bạn dạng Zalo máy vi tính lẫn bản Zalo bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Cách share danh bạ trên 2 bản Zalo sẽ không như là nhau, cùng bản bên trên Zalo máy vi tính sẽ có các phương pháp share không giống nhau.

Video chỉ dẫn chia sẻ dthằng bạn Zalo PC

Chúc các bạn tiến hành thành công!


4 ★ 22
Chuyên mục: Chia sẻ