Chia sẻ wifi

iOS gồm một kĩ năng vô cùng có lợi được tích hòa hợp sẵn, chất nhận được người tiêu dùng mau lẹ chia sẻ mật khẩu Wi-Fi giữa các sản phẩm chỉ bằng cách đặt chúng cạnh nhau. Bài viết này đang hướng dẫn các bạn bí quyết tiến hành chi tiết.

You watching: Chia sẻ wifi


Mẹo ẩn tên thỏng mục cất vận dụng bên trên màn hình chủ yếu của iPhone với iPad

Tính năng này áp dụng những technology như Wi-Fi, công nghệ Bluetooth không dây với dấn diện tài khoản Apple ID của mỗi cá nhân dùng làm chia sẻ password Wi-Fi một phương pháp an toàn giữa những lắp thêm với nhau.

Trên thực tế, share password Wi-Fi cho người xung quanh là một quá trình xảy ra tương đối tiếp tục vào cuộc sống của chúng ta, song vào một trong những trường thích hợp, chúng rất có thể tạo ra nhiều sự phức hợp cùng trắc trở. Chẳng hạn, nếu bạn đặt mật khẩu phức tạp với nhiều vần âm viết hoa viết thường không giống nhau, những chữ số tuyệt đều kí từ bỏ quan trọng không giống, thì việc gọi đúng chuẩn password cho một ông chưng hoặc bà cô béo tuổi mang lại bên nghịch là cả một vấn đề. Tuy nhiên, kể từ phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý iOS 11, Việc share mật khẩu đăng nhập Wi-Fi giữa những máy iPhone với ipad với nhau trsinh sống bắt buộc "dễ dàng nhỏng ăn kẹo"! Chỉ phải một máy đã có lần được kết nối vào mạng Wi-Fi với tất cả lưu trữ password bên trên máy, chúng ta trọn vẹn hoàn toàn có thể chia sẻ bọn chúng cho các sản phẩm công nghệ iOS bao bọc cơ mà không cần phải hiểu hay viết lại mật khẩu ra!

Dưới đấy là phương pháp triển khai chi tiết.

Trước tiên, bạn cần chắc chắn rằng Wi-Fi với Công nghệ Bluetooth của cả hai đồ vật hồ hết đang được bật. Vấn đề này tương đối giống như lúc bọn họ sử dụng thiên tài chia sẻ tài liệu nkhô nóng qua AirDrop. Để có tác dụng điều này, các bạn hãy đánh giá vào Trung chổ chính giữa Kiểm thẩm tra (Control Center) vuốt từ bỏ dưới mặt đáy màn hình lên, hoặc msinh hoạt áp dụng Cài đặt (Settings) > Wi-Fi và Cài đặt > Bluetooth không dây. Đảm nói rằng cả nhì giao thức kết nối bên trên các đang rất được kích hoạt.

 

Tiếp theo, hãy bảo đảm an toàn rằng chúng ta gồm lưu lại thông tin tài khoản Apple ID của dòng sản phẩm sót lại trong Danh bạ đồ vật bản thân. Nếu ko thực hiện làm việc này, tính năng share mật khẩu Wi-Fi sẽ không thực hiện được. quý khách yêu cầu msinh sống Danh bạ trên mỗi thiết bị, mnghỉ ngơi mục liên hệ của dòng sản phẩm còn lại, cùng điền tác động tin nhắn được áp dụng nhằm ĐK thông tin tài khoản Apple ID của sản phẩm kia vào phần thúc đẩy tin nhắn trong contact. Lưu ý rằng ví như hai thứ sử dụng thông thường một tài khoản Apple ID, thì các bạn không đề nghị triển khai công đoạn này.

See more: Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs - Miễn Phí Làm Việc 100% 2020

Quý Khách đã chuẩn bị sẵn sàng. Giờ phía trên, chỉ việc kết nối một máy vào mạng Wi-Fi. Còn bên trên vật dụng còn sót lại, hãy mnghỉ ngơi ứng dụng Cài đặt (Settings) > Wi-Fi.

 

Chọn mạng Wi-Fi ao ước kết nối. Quý Khách sẽ được tận hưởng nhập password của mạng Wi-Fi này nhằm tiếp tục.

 

Mở khoá sản phẩm iOS vẫn kết nối vào mạng Wi-Fi cùng đặt nó bên cạnh lắp thêm nhưng ai đang núm kết nói vào mạng. Thiết bị đang kết nối đã tồn tại một thông báo, hỏi bạn cũng muốn chia sẻ mật khẩu Wi-Fi cho đồ vật cơ hay không. Chọn nút "Share Password" (Chia sẻ mật khẩu), và vật dụng sót lại đã tức thì chớp nhoáng nhận được mật khẩu đăng nhập Wi-Fi cùng bắt đầu liên kết.

See more: Sửa Lỗi Không Chia Sẻ Được Máy In Trong Mạng Lan Win 7 Win 10

Vậy là xong! Bạn đã ngừng bài toán share password, cùng cả nhì máy đông đảo đã hoàn toàn có thể kết nối vào mạng Wi-Fi thông thường, nhưng mà bạn không cần phải phát âm giỏi ghi mật khẩu đăng nhập ra một bí quyết thủ công bằng tay nữa.


Chuyên mục: Chia sẻ