Phát wi

Trong thời điểm này hệ quản lý windows 8 với win 8.1 cực kỳ phổ cập trên từng Laptop/máy vi tính người tiêu dùng tuy nhiên không ít người dân lại k biết những tận dụng wifi trên hệ điều hành quản lý này. Sau đấy là giải pháp phân phát wifi bên trên hệ quản lý và điều hành này sẽ không yêu cầu đến phần mềm


Hiện giờ hệ quản lý điều hành windows 8 win 8.1 cực kỳ thịnh hành bên trên mỗi Laptop/máy tính người tiêu dùng. Tuy nhiên vấn đề là có khá nhiều tính năng của hệ điều hành và quản lý này nhưng không phải ai cũng biết đến hoặc hoàn toàn có thể chưa xuất hiện thời gian mày mò. vì thế làm việc bài viết này indotech.vn đã giới thiệu đến bạn giải pháp phân phát wifi trên win8/win8.1 một cách hối hả cùng thành công.

You watching: Phát wi

*

Phát wifi trên win8/8.1 ko cần phần mềm

Ưu điểm của việc phạt wifi trên win8/8.1 ko bắt buộc mang đến phần mềm

Với điều này thì các bạn không hẳn mất thời hạn tra cứu kiếm ứng dụng để phân phát wifi, các bạn thực hiện cái máy của chính bản thân mình để gia công điều đó. Cách thức làm này khiến cho bạn có sóng wifi phạt bạo gan rộng, tốc độ nhanh khô rộng. Theo những người dân bao gồm trình độ thì bên trên máy vi tính xuất xắc Laptop thì bạn nên sử dụng ứng dụng, còn đối với windows 8 hay windows 8.1 thì chúng ta nên phân phát thẳng trên thứ.

Hướng dẫn vạc wifi bên trên windows 8 với windows 8.1 không cần sử dụng phần mềm

Cách 1: quý khách Cliông chồng buộc phải loài chuột vào góc dưới cùng mặt tay trái của màn hình Desktop và tùy lựa chọn mang đến Commvà Prompt(admin), và kế tiếp chúng ta nhấn vào yes.

*

Hay thực hiện bí quyết không giống là bạn nhấn nút ít Start sau đó gõ Search từ bỏ “cmd

*

Sau kia chúng ta chọn Run as Administrator, ngay sau đó bạn sẽ thấy bối cảnh của command hiển thị như dưới hình sau đây.

*

Cách thứ 2. quý khách làm việc trong hình ảnh của command Prompt chúng ta nhập lệ lệnh "netsh wlan phối hostednetwork mode=allow ssid=wifi-win8 key=12345678"

Sau kia chúng ta dấn Enter. Lệnh này sẽ khởi tạo ra một hostednetwork.

*

Đến đấy là các bạn vẫn tạo ra thành công 1 hosted. Tiếp đến chúng ta nhập vào trong dòng lệnh sau để phân phát sóng wifi, tiếp nối chúng ta dấn Enter "netsh wlan start hostednetwork"

Và bây giờ thiết bị tính tốt Laptop của bạn đã có thể phân phát wifi thành công.

Bước lắp thêm 3: Chia sẻ internet mang đến wifi

Cách này chúng ta cung ứng nguồn lưu lại lượng mang đến wifi trải qua internet. Cliông chồng con chuột phải vào hình tượng sóng ko giây làm việc dưới tkhô cứng taskbar, cạnh ngày giờ hiển thị, tiếp nối các bạn tùy lựa chọn cho Open network and Sharing Center >> chọn change adapter settings. Bây giờ bạn cũng có thể thấy lộ diện 1 mạng không giây ảo được báo vào Network Connections.

*

Tiếp đến bạn bấm vào cần vào mạng đang rất được áp dụng để liên kết mạng internet. Bất kì mối cung cấp mạng nguồn vào làm sao nlỗi wifi giỏi 3G … Trong trường hòa hợp này chọn mạng 3G.

*

Ở đây, vào thẻ Sharing, các bạn lựa chọn ô Allow other network users to lớn connect through this computer’s Internet connection cùng ở bên dưới Home networking connection, hiện nay chúng ta lựa chọn tên wifi vừa mới được tạo nên. Tại phía trên, khoác định đồ vật cung ứng là Local Area Connection* 12. Sau kia chúng ta nhấn vào OK.(setup 1 lần).

*

Đến phía trên chúng ta vẫn phân phát thành công 1 hostednetwork.. Nếu như bạn muốn đánh giá lại công bố cụ thể vể mạng thì các bạn chỉ cần nhập vào trong dòng lệnh: netsh wlan show hostednetwork tiếp đến chúng ta dìm enter.

See more: Ngoisaobiec On Twitter: " 60 Phút Mở: Chia Sẻ Trên Mạng Xã Hội Để Làm Gì?

Có máy kết nối

*

Dưới đấy là chất lượng sóng wifi được phát wifi-win 8, chuẩn 802.11n vận tốc truyền cài 300 Mbits/sec( đối với win 7 thì chúng ta chỉ phân phát được 150 Mbits/sec).

*

Nếu như bạn có nhu cầu tắt wifi thì triển khai loại lệnh netsh wlan stop hostednetwork. Và nhằm hủy bỏ một hosted đang lập thì các bạn nhập lệnh netsh wlan set hostednetwork mode=disallow ssid=wifi-win8 key=12345678.

quý khách hàng đề xuất lưu ý phần nhiều vấn đề như sau:

Tên wifi-win8 (ssid) Hosted là vì chúng ta tùy chọn không độc nhất vô nhị thiết cần giống như trên. Tương từ những điều đó, hàng số 12345678 là password vì chúng ta chọn lọc có tối thiểu 8 ký tự.

Để nhân tiện cho chính mình cùng đảm bảo an toàn độ đúng chuẩn thì bạn nên copy paste mẫu lệnh vào comm& Prompt cùng lưu giữ nó ở đâu đó bên trên máy tính của người sử dụng.

Nếu nlỗi bạn muốn chất vấn mọi sản phẩm công nghệ làm sao đã liên kết mang đến mạng của công ty thì bạn hãy mua tiện ích mang tên Wireless Network Watcher_Portable về Laptop.

Nếu nhỏng bao gồm vấn đề với mạng bạn sinh sản chỉ giới thiệu được tài liệu mà không mô tả được mạng internet thì bạn thao tác chỉnh như sau: Clichồng chuột nên vào hình bao gồm cột sóng không dây wifi >> xuất hiện Network & Sharing Center >> Change advanced sharing settings >> All network --> Chọn Turn on sharing..., lựa chọn Use 128-bit..., Chọn Turn off password...

Nếu nlỗi bạn có nhu cầu mô tả dữ liệu bên trên những ổ D, E, F… giữa những máy vi tính với nhau thì chúng ta nhấp chuột yêu cầu vào vào ổ đĩa mong chia sẻ >> Properties >> Chọn thẻ sharing >> Sau kia lựa chọn Advanced sharing >> tiông chồng vào ô sharing this folder rồi nhận ok.

Lưu ý thêm

Nếu nlỗi máy vi tính của bạn báo lỗi C:Windowssystem32>netsh wlan start hostednetwork

The hosted network couldn"t be started.

The group or resource is not in the correct state to perkhung the requested opera

tion. sau khi chúng ta nhập vào trong dòng lệnh netsh wlan start hostednetwork thì giải pháp khắc chế nó nhỏng sau:

· Click on the Start button and select Control Panel.

See more: Cách Chia Sẻ Ở Chế Độ Công Khai Trên Facebook, Tăng Follow Facebook

· quý khách hàng mang lại "device manager"

· Tìm loại "network adapters"

· Tìm các cỗ đổi khác mạng ko dây (virtual wifi adapter) => Clichồng con chuột yêu cầu chọnProperties với enable nó là có thẻ nhập lệnh cmd trên.


Chuyên mục: Chia sẻ