Cách chia sẻ wifi giữa các thiết bị android thông qua bluetooth

(indotech.vn)- Google sẽ bổ sung cập nhật thêm một loạt cách tân bắt đầu vào phiên bản update Android 12 Developer Pnhận xét 1, trong các số ấy gồm việc cung ứng người tiêu dùng chia sẻ kết nối WiFi với bằng hữu mà lại không yêu cầu nói mật khẩu đăng nhập.


You watching: Cách chia sẻ wifi giữa các thiết bị android thông qua bluetooth

Trong bản update Android 12 Developer PĐánh Giá 1, Google sẽ bổ sung thêm hàng loạt đổi mới bắt đầu, cung ứng người dùng share kết nối WiFi với những thiết bị bao quanh mà lại không bắt buộc nói mật khẩu trải qua khả năng Nearby Share (share lân cận).

*

*
Cách đưa dữ liệu cực kỳ tốc bởi tuấn kiệt Nearby Share
(indotech.vn)- Lúc Này Google đang update nhân kiệt Nearby Share (share lân cận) mang đến hàng loạt máy, bao gồm OnePlus, Xiaongươi, Nokia… hỗ trợ người tiêu dùng gửi dữ liệu vô cùng tốc thân hai trang bị Android mà lại ko đề xuất sạc cáp.


See more: 4 Trang Web Chia Sẻ Tài Liệu Miễn Phí Bạn Không Cần Phải Đăng Ký Tài Khoản

Về cơ bản, Nearby Share (chia sẻ lấn cận) có phương pháp hoạt động giống như nhỏng kỹ năng AirDrop của Apple, cho phép chúng ta dễ ợt gửi/thừa nhận hình ảnh, Clip, tệp dữ liệu... cùng thậm chí còn chia sẻ ngôn từ vào clipboard cùng với các lắp thêm không giống nhưng mà không nhất thiết phải gắn thêm cáp kết nối.

Bây Giờ Google đã cập nhật công dụng Nearby Share (chia sẻ lạm cận) đến hàng loạt sản phẩm công nghệ, bao hàm OnePlus, Xiaomi, Nokia…

Để chia sẻ liên kết WiFi không nên nói mật khẩu, thứ nhất, các bạn hãy truy vấn vào phần Settings (cài đặt đặt) - WiFi với lựa chọn mạng muốn share. Tiếp theo, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng Share (phân chia sẻ) - Nearby (lân cận).

*

Sau lúc chạm vào nút ít Nearby (lân cận), bạn sẽ được thông báo kích hoạt bản lĩnh này bên trên điện thoại. lúc hoàn tất, điện thoại sẽ ban đầu quét để tìm kiếm các vật dụng bao quanh (sẽ bật Nearby Share).

Trên điện thoại cảm ứng thông minh của đồng đội đã mở ra thông tin những hiểu biết gật đầu mạng WiFi cơ mà chúng ta chia sẻ, ngay trong khi đồng ý, Smartphone của mình sẽ bắt đầu liên kết WiFi nhưng mà không nên nhập mật khẩu đăng nhập.

*
Cách chia sẻ WiFi cho tất cả những người khác bởi điện thoại cảm ứng
(indotech.vn)- Chỉ với vài thao tác làm việc dễ dàng, chúng ta cũng có thể chia sẻ liên kết WiFi cho anh em nhằm bọn họ truy cập Internet tạm thời.


See more: Cách Chia Sẻ Album Trên Facebook Cực Nhanh, Cực Đơn Giản, Cách Chia Sẻ Album Ảnh Trên Facebook

MINH HOÀNG

Chuyên mục: Chia sẻ