Chia sẻ video lên facebook

Chắc bạn ko không quen gì với Việc tạo nên Tin – Story mang lại niông chồng cá thể của bản thân đề nghị ko !?

Với Tin – Story bên trên trang Fanpage Facebook, bạn có thể chia sẻ văn bản giới thiệu uy tín hoặc công ty của mình ngay lập tức trường đoản cú vật dụng cầm tay. Nhờ Tin, chúng ta cũng có thể mê say đối tượng cùng tạo ra mối quan hệ bền chặt hơn theo cách liên tục, chân thật và thoải mái và tự nhiên hơn. Quý Khách rất có thể chia sẻ ảnh với Clip ngắn thêm nhằm bật mí chình họa hậu ngôi trường với đối tượng.

You watching: Chia sẻ video lên facebook

Tin trên Trang lộ diện nghỉ ngơi đầu Bảng tin trong một Quanh Vùng thường thấy. Mọi tín đồ cũng có thể nhấp vào hình họa thay mặt của Trang trên di động giúp xem Tin vào Trang của bạn.

Video gợi ý sinh sống bên dưới cuối bài viết này chúng ta nhé!


*
*

Mục lục


Tin vào Trang là cách để share câu chữ cùng với những người dân theo dõi và quan sát Trang. Tin này đã mãi sau trong 24 giờ đồng hồ.

Quý khách hàng cần là cai quản trị viên hoặc chỉnh sửa viên Trang thì mới có thể rất có thể chia sẻ lên tin của Trang.

Để đăng được tin lên Trang, bạn chỉ rất có thể thực hiện điện thoại cảm ứng Android hoặc Iphone, cách thức tiến hành nlỗi sau:

Android

Cách chia sẻ tin lên Trang của bạn:

Đi cho Trang với bấm vào ảnh đại diện.

See more: Share Acc Cf Vip 2019: Chia Sẽ Acc Đột Kích Lần 279, Share Acc Cf

Nhấn vào Tạo tin. Chọn ảnh/đoạn phim vào thỏng viện hình họa với bấm vào Tiếp hoặc bấm vào Camera để mà chụp ảnh/con quay video bắt đầu. Sau Lúc chụp/quay hoặc thêm ảnh/đoạn phim, bạn cũng có thể thêm nhãn dán, vnạp năng lượng phiên bản hoặc vẽ lên ảnh/video kia. Nhấn vào Hiệu ứng để thêm những cảm giác sáng chế khác vào hình họa hoặc video clip, nhấn vào Lưu nhằm giữ hình ảnh hoặc đoạn phim kia vào thỏng viện hình họa.Nhấn vào Xong rồi nhấp vào Chia sẻ ngay lập tức để chia sẻ hình ảnh hoặc đoạn Clip lên tin.

iPhone

Cách chia sẻ tin lên Trang của bạn:

Đi đến Trang với bấm vào hình họa thay mặt.Nhấn vào Tạo tin.Chọn ảnh/video vào cuộn camera với nhấn vào Tiếp hoặc nhấn vào Camera để có thể chụp ảnh/con quay đoạn Clip bắt đầu. Sau lúc chụp/con quay hoặc thêm ảnh/video clip, bạn cũng có thể thêm nhãn dán, văn uống phiên bản hoặc vẽ lên ảnh/video kia. Nhấn vào Hiệu ứng nhằm thêm cảm giác sáng chế khác vào hình ảnh hoặc video, nhấn vào Lưu nhằm lưu giữ ảnh/video clip kia vào cuộn camera.Nhấn vào Xong rồi bấm vào Chia sẻ ngay lập tức nhằm share hình ảnh hoặc đoạn phim lên tin.

See more: Chia Sẻ Acc Cf Mien Phi - Share Acc Cf Vip 2019 Không Lỗi Đăng Nhập

Ok, vậy là xong xuôi, giả dụ ai còn vụ việc gì thắc mắc cđọng phản hồi ở bên dưới nhé, tất cả gì mình đang cung ứng.


Chuyên mục: Chia sẻ