Chia sẻ vị trí trên iphone

Đôi khi liên hệ hứa gặp của phần nhiều bạn khôn xiết cực nhọc diễn tả, hoặc các bạn trù trừ đúng chuẩn địa điểm ở chỗ nào. Bạn rất có thể gửi trực tiếp vị trí cho những tín đồ mà lại không phải mất công biểu đạt vô số.

You watching: Chia sẻ vị trí trên iphone

Cách bật hình thức địa điểm bên trên một iPhone

Trước Khi chia sẻ địa chỉ với đa số tín đồ, hãy chắc chắn rằng định vị của chính mình được nhảy.

Mở áp dụng Cài đặt (Settings).Chọn Riêng tư (Privacy) > Thương Mại & Dịch Vụ vị trí (Location Services).Bật Dịch vụ địa chỉ (Location Services).Bật Location Services

Nếu bạn muốn share tiếp tục vị trí với một bạn vào một khoảng chừng thời gian, click chuột Chia sẻ địa chỉ (Share My Location) với nhảy công dụng này lên.

1. Cách gửi cùng share địa điểm qua Messages

Mlàm việc lời nhắn với những người bạn có nhu cầu share vị trí.Bnóng vào đầu screen, tất cả hình hình họa cơ mà tín đồ bạn đang nhắn tin thuộc.Bấm vào biểu tượng công bố (chữ “i” trong vòng tròn) và chọn 1 vị trí bạn có nhu cầu chia sẻ cùng.Nếu bạn muốn share vị trí ngày nay của chính bản thân mình, bấm vào Gửi vị trí hiện nay (Sover My Current Location).Nếu bạn muốn share vị trí trong một thời gian, nhấn vào Chia sẻ vị trí (Share My Location) và chọn thời hạn bạn có nhu cầu vị trí của chính bản thân mình hiển thị.

Sau kia bnóng Xong (Done).

Chia sẻ vị trí qua Messages

2. Cách chia sẻ vị trí với 1 thuê bao năng lượng điện thoại

quý khách hàng hoàn toàn có thể share vị trí của chính mình sử dụng ứng dụng Danh bạ (Contacts).

See more: Cách Kết Nối Máy In Và Chia Sẻ Máy In, Trong Mạng Lan Hoặc Wifi

Mở vận dụng Danh bạ (Contacts).Tìm fan bạn có nhu cầu chia sẻ vị trí và bấm vào số liên hệ kia.Bấm vào Chia sẻ vị trí (Share My Location) và chọn thời gian bạn có nhu cầu địa điểm của chính mình được hiển thị.

3. Cách share địa chỉ qua Google Maps

Nếu vẫn mngơi nghỉ ứng dụng Google Maps, bạn có thể chia sẻ địa điểm của chính mình trực tiếp từ đây.

Msống Google Maps.Bấm vào chấm xanh vẫn chỉ vị trí của người sử dụng (còn nếu như không thấy, nhấp chuột mũi thương hiệu nghỉ ngơi bên dưới mặt phải để tìm địa điểm hiện tại tại).Trong menu hiện ra, bấm Chia sẻ địa điểm (Share My Location). Chọn thời gian bạn muốn vị trí hiển thị.Chọn từng người trong danh sách bạn muốn chia sẻ.

khi chọn chấm dứt, bấm vào nút ít Chia sẻ (Share) ở góc cạnh nên.

Chia sẻ địa chỉ qua Google Maps

4. Cách share địa điểm qua Apple Maps

Apple Maps cũng được cho phép chúng ta chia sẻ địa điểm, mặc dù tiến trình vẫn tương đối không giống một chút đối với Google Maps.

See more: Cách Lấy Link Nhóm Zalo Chia Sẻ Link Tham Gia Nhóm Chat Zalo

Mlàm việc Apple Maps.Bnóng vào lốt chấm xanh chỉ vị trí của người tiêu dùng (còn nếu như không thấy, nhấp chuột mũi thương hiệu ở góc bên trên mặt phải nhằm tìm).Trong thực đơn hiển thị, chọn Chia sẻ địa chỉ (Share My Location).Chọn áp dụng bạn có nhu cầu áp dụng để chia sẻ địa điểm với sử dụng ứng dụng để lựa chọn người bạn muốn share thuộc.
iPhone
*
Dữ liệu
Làng Công nghệ Công nghệ Khoa học Điện máy Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA

Chuyên mục: Chia sẻ