Chia sẻ nội bộ các gói ứng dụng và tệp apk

     

2 áp dụng Astro với Công nghệ Bluetooth Transer App sẽ giúp đỡ bạn tiến hành đưa ứng dụng giữa những lắp thêm Android qua kết nối Bluetooth, ngoài bắt buộc truy vấn vào kho vận dụng trực tuyến.

Bạn đang xem: Chia sẻ nội bộ các gói ứng dụng và tệp apk

*
Về cơ bản, người dùng những trang bị Android có thể mua và setup những vận dụng trường đoản cú kho ứng dụng trực tuyến Google Play. Tuy nhiên, không ít người vẫn say đắm mang ngay rất nhiều vận dụng đã có setup sẵn trên một thiết bị Android của anh em, vừa nkhô giòn vừa tiện thể. Để có tác dụng được điều đó, bạn phải thiết lập trước 2 vận dụng Astro với Bluetooth không dây Transer App lên sản phẩm Android yêu cầu chia sẻ, tiếp đến tuân theo mọi bước giải đáp sau đây.

1. Đóng gói áp dụng thành tệp tin APK cùng với "Astro":Astro là một áp dụng làm chủ tập tin cực tốt dành riêng cho các thứ Android. Chúng ta đang lợi dụng tuấn kiệt gói gọn các vận dụng đã có được cài bỏ lên trên thẻ lưu giữ của thứ Android thành các tệp tin APK để chia sẻ cho 1 sản phẩm Android không giống qua kết nối Bluetooth không dây. Nhờ kia, tín đồ nhận thêm những file APK này rất có thể dễ ợt cài đặt vận dụng của anh em trên sản phẩm công nghệ bản thân.trước hết, khởi rượu cồn vận dụng Astro trên máy Android của công ty. Từ hình ảnh chính, bạn chọn mục Application Backup nếu như vẫn thực hiện phiên bản setup 3.1.427std. Nếu thực hiện phiên bạn dạng cũ rộng, bạn sẽ đề xuất dìm phím Settings để msinh sống hộp thoại Tools trước thì mới có thể có thể chọn mục Applications Backup nlỗi hình bên dưới.

*

Sau khi lựa chọn mục Application Backup, bạn hãy hóng chốc lát để Astro liệt kê rất đầy đủ danh sách những ứng dụng đã được sở hữu đặt trên thứ Android. Tiếp theo, các bạn hãy khắc ghi lựa chọn vận dụng buộc phải gửi đến thứ Android của đồng đội cùng nhận nút Backup để bước đầu quy trình đóng gói tệp tin APK. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể sàng lọc cùng lúc các áp dụng cần đóng gói làm việc bước này.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Ổ Đĩa Trong Mạng Lan Trên Windows 7/8/10 Nhanh Nhất

*

Đến bây giờ các bạn vẫn hoàn tất quy trình đóng gói các áp dụng bên trên sản phẩm công nghệ Android của chính mình bởi Astro rồi đó. quý khách có thể đánh giá lại bằng phương pháp mngơi nghỉ thư mục Backup > Apps từ bỏ bối cảnh thiết yếu của ứng dụng Astro giúp thấy những ứng dụng đã có được đóng gói hoàn tất.2. Truyền ứng dụng đang đóng gói qua công nghệ Bluetooth không dây với "Bluetooth File Transfer":Khởi chạy ứng dụng Bluetooth không dây File Transfer. Trong giao diện vận dụng này, bạn hãy kiếm tìm với chọn những vận dụng bắt buộc gửi mang đến anh em theo băng thông như bước soát sổ sinh hoạt bên trên. Sau khi chọn ngừng, chúng ta nhấn tiếp nút ít có biểu tượng kết nối công nghệ Bluetooth không dây, tìm đúng thương hiệu sản phẩm Android để gửi đi. Người nhận có thể setup vận dụng ngay khi quá trình truyền dữ liệu hoàn tất.

*

Phương pháp này thực thụ lphát minh khi bạn cần share một ứng dụng đã thiết lập sẵn trên trang bị Android của bản thân mình với 1 máy Android khác, ngoài bắt buộc quyên tâm bao gồm kết nối mạng hay không.

(theo pcworld)

indotech.vn chuyên: - Tư vấn, tạo, chuyển giao công nghệ Blockchain, social,... - Tư vấn ứng dụng cho smartphone với máy vi tính bảng, hỗ trợ tư vấn áp dụng vận tải đường bộ xuất sắc, thực tiễn ảo, game sản phẩm điện thoại,... - Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế share nhỏng Uber, Grab, ứng dụng góp câu hỏi,... - Xây dựng các giải pháp cai quản vận tải, quản lý xe pháo công vụ, làm chủ xe doanh nghiệp lớn, ứng dụng cùng ứng dụng logistics, kho vận, vé xe năng lượng điện tử,... - Tư vấn và thành lập mạng xã hội, tư vấn phương án công nghệ thông tin cho bạn, startup,...

Vì sao chọn indotech.vn? - indotech.vn nắm vững các công nghệ phần mềm, mạng cùng viễn thông. Như Payment gateway, SMS gateway, GIS, VOIP, iOS, Android, Blackberry, Windows Phone, cloud computing,… - indotech.vn gồm kinh nghiệm triển khai các khối hệ thống bên trên các nền tảng điện toán đám mây khét tiếng nhỏng Google, Amazon, Microsoft,… - indotech.vn gồm kinh nghiệm thực tiễn tư vấn, gây ra, xúc tiến, chuyển giao, gia công các giải pháp ứng dụng mang lại quý khách nước ta, USA, Singapore, Germany, France, các tập đoàn của quốc tế tại toàn quốc,… Quý khách hàng xem Hồ sơ năng lượng của indotech.vn trên trên đây >> Quý khách hàng gửi những hiểu biết support và làm giá tại trên đây >>