Englishالعربية/عربيEspañolFrançaisBahasa IndonesiaMelayuTiếng ViệtMột trong những điểm mạnh nhất của Google Docs là khả năng chia sẻ tài liệu, bảng tính và bản trình diễn với những người khác, vì vậy bạn có thể cộng tác việc chỉnh sửa các tài liệu với nhau theo thời gian thực từ bất cứ nơi đâu trong thế giới, Các cộng tác viên trên một tài liệu có thể xem, bình luận trên đó, hoặc ngay cả việc chỉnh sửa tài liệu, " /> Englishالعربية/عربيEspañolFrançaisBahasa IndonesiaMelayuTiếng ViệtMột trong những điểm mạnh nhất của Google Docs là khả năng chia sẻ tài liệu, bảng tính và bản trình diễn với những người khác, vì vậy bạn có thể cộng tác việc chỉnh sửa các tài liệu với nhau theo thời gian thực từ bất cứ nơi đâu trong thế giới, Các cộng tác viên trên một tài liệu có thể xem, bình luận trên đó, hoặc ngay cả việc chỉnh sửa tài liệu, " />

Chia sẻ tài liệu

Length:LongLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">Englishالعربية/عربيEspañolFrançaisBahasa IndonesiaMelayuTiếng Việt

trong số những ưu điểm độc nhất của Google Docs là năng lực share tư liệu, bảng tính và bạn dạng miêu tả cùng với những người dân không giống, vày vậy bạn có thể hợp tác việc chỉnh sửa những tư liệu với nhau theo thời gian từ thực bất kể ở đâu vào nhân loại.

Các hiệp tác viên trên một tài liệu hoàn toàn có thể xem, bình luận trên đó, hoặc ngay cả vấn đề sửa đổi tài liệu, tuỳ trực thuộc vào giải pháp mà lại chúng ta phân quyền mang đến chúng ta. Không gồm lý do gì nhưng buộc phải gởi một email đi cùng các tài liệu hoặc gom những tư liệu không giống nhau vào tầm thường một cái nữa.

You watching: Chia sẻ tài liệu

Trong bài lý giải này, tôi đang khuyên bảo bạn biện pháp sử dụng các tuỳ lựa chọn chia sẻ của Google Docs nhằm chia sẻ những tư liệu của khách hàng, những bảng tính, và những bạn dạng biểu thị với những người dân khác nhằm họ có thể xem hoặc sửa đổi chúng. Chia sẻ một tư liệu thì thiệt sự đơn giản và dễ dàng, cơ mà bài chỉ dẫn này đã chỉ cho mình bí quyết áp dụng toàn bộ phần lớn tuỳ chọn vào Google Docs nhằm share những tài liệu theo những phương pháp khác biệt theo ý thích của doanh nghiệp.

Để bài viết liên quan về Google Docs, hãy coi những gợi ý này:

Bây giờ bọn họ hãy tò mò bí quyết share tư liệu vào Google Docs, mời hiệp tác viên, kiểm soát quyền truy vấn tư liệu, bàn bạc về tư liệu của công ty trải qua các phản hồi chia sẻ, xử lý thông báo đúng cách, cùng nhiều hơn thế nữa. Tìm đọc điều gì đã xảy ra khi chúng ta share một tài liệu Google Docs, giải pháp cơ mà nó vận động, cũng tương tự làm cho thay nào nhằm điều hành và kiểm soát một số tùy chọn hữu dụng.

1. Các tuỳ lựa chọn Khả năng hiện nay thị

Điều thứ nhất bạn cần phải biết về vấn đề share vào Google Docs là Tuỳ chọn Khả năng hiển thị, điều mà lại sẽ điều hành và kiểm soát những người dân làm sao hoàn toàn có thể xem tài liệu. Các tư liệu, bảng tính và các phiên bản mô tả new của bạn vào Google Drive khoác định là riêng biệt bốn, mà lại từ nút ít Share, bạn có thể chọn để gia công cho những tài liệu này hoàn toàn có thể coi được bởi vì những cá thể cụ thể, bất kỳ ai gồm một liên kết cho tới tư liệu, hoặc công khai bên trên website.

Cách 1. Cách share tài liệu trong Google Docs

Để thấy những tùy chỉnh thiết lập chia sẻ bây chừ của công ty khi bạn có một tài liệu được mnghỉ ngơi trong Google Docs, đơn giản dễ dàng là dịch chuyển nhỏ trỏ loài chuột lên nút ít Share ở góc cạnh trên bên yêu cầu tư liệu của doanh nghiệp. Tại kia, các bạn sẽ thấy một hành lang cửa số nhỏ tuổi tồn tại chỉ ra rằng các cơ chế hiện nay của tài liệu, khoác định nó sẽ là private (riêng rẽ tư).

*
*
*
Di gửi con trỏ chuột lên nút ít Share để thấy cài đặt hiện thời của người sử dụng.

Để biến hóa những tùy chỉnh, bấm chuột nút Share. Màn hình Share with others (Chia sẻ với đa số người) lộ diện.

*
*
*
Từ màn hình Share with others, bạn cũng có thể nhập tên hoặc liên can của những tín đồ mà lại bạn có nhu cầu chia sẻ tư liệu trong Google Docs.

Nhập thương hiệu của các tín đồ từ bỏ danh bạ hoặc shop email của không ít fan mà bạn muốn chia sẻ tư liệu cùng với bọn họ.

*
*
*
Nhấp vào nút Send, sau khi bạn đã nhập thương hiệu hoặc liên can tin nhắn.

Tiếp tục thêm thương hiệu và can dự gmail của tất cả mọi người nhưng mà bạn muốn chia sẻ tài liệu cùng với bọn họ. Bạn cũng có thể thêm một lưu ý với các hiệp tác viên của chúng ta trong ngôi trường Add a note (thêm 1 ghi chú).

Nhấp vào nút ít Send, ở góc cạnh dưới cùng phía trái của màn hình hiển thị khi bạn đã kết thúc Việc thêm các công tác viên.

Cách 2. Cách nhảy tùy chọn kỹ năng hiển thị của liên kết

Bạn cũng rất có thể thực hiện screen Share with others của Google Docs nhằm nhảy tuỳ lựa chọn kỹ năng hiện thị của link. Nếu tuỳ chọn hiện lên của liên kết được bật, bất kỳ ai có một links cho tới tài liệu của khách hàng phần đa có thể tróc nã xuất nó.

*
*
*
Nhấp vào link ở góc bên trên mặt buộc phải để có được một link hoàn toàn có thể share.

Để bật tùy chọn Link Sharing (chia sẻ liên kết), hãy nhấp vào biểu tượng link ở góc bên trên mặt phải của screen. Xuất hiện một màn hình hiển thị với cùng một link.

*
*
*
Chia sẻ links để chia sẻ tư liệu.

Hệ thống cung cấp cho bạn một link mà lại chúng ta cũng có thể share với những người khác.

Lưu ý: Điều đặc biệt quan trọng rất cần được hãy nhớ là bài toán kích hoạt liên kết share sẽ làm giảm xuống khả năng kiểm soát đều ai hoàn toàn có thể coi tư liệu của doanh nghiệp. giữa những fan coi tài liệu của bạn có thể share links đó cùng với những người dân khác, với những người đó sẽ có thể truy xuất tư liệu của bạn.

Bước 3. Sử dụng những Tuỳ lựa chọn Chia sẻ Nâng cao vào Google Docs

Quý Khách có thể kiểm soát điều hành sâu hơn những người dân làm sao có thể xem tư liệu của người tiêu dùng. Bắt đầu trường đoản cú screen Share with others.

*
*
*
Nhấp vào links Advanced nhằm mlàm việc trình đối kháng Sharing Settings.

Sau đó, lựa chọn Advanced. Trong trình đối kháng Sharing settings, bạn sẽ rất có thể biến hóa những người như thế nào rất có thể xem những tư liệu.

*
*
*
Danh sách những người dân có thể truy cập vào tư liệu.

Lưu ý phần Owner settings sống dưới cùng của trang. Các tùy chỉnh cấu hình này chỉ sẵn bao gồm cho những người thiết lập tư liệu. Chúng được cho phép bạn giới hạn gần như gì mà các hiệp tác viên có thể làm với tài liệu của doanh nghiệp.

Cách 4. Xác định Tuỳ lựa chọn Chia sẻ của Liên kết

Từ trình đối chọi Sharing settings, chọn Change giúp xem những tùy lựa chọn chia sẻ liên kết.

*
*
*
Từ trình đối chọi Sharing settings, chọn Change giúp thấy các tùy lựa chọn không giống.

Dưới đây là một biểu thị cho mỗi tùy chọn:

1. Specific People

Để chất nhận được một fan rõ ràng coi tài liệu, chọn Save, điều đó vẫn dẫn chúng ta trở về trình solo Sharing settings. Nhập hệ trọng gmail của các cá thể cơ mà vẫn truy tìm xuất cho tới tư liệu nghỉ ngơi phía dưới thuộc của trình solo, phía bên dưới Invate people.

*
*
*
Từ trình đối chọi Sharing settings vào Google Docs, chỉ việc nhập cửa hàng email của không ít người yêu cầu truy cập vào tài liệu của khách hàng.2. Anyone With the Link

Để mang đến một đội những người rõ ràng hoàn toàn có thể truy xuất, chọn Anyone with the link trường đoản cú những tuỳ lựa chọn năng lực Hiện thị. Chọn Save để trngơi nghỉ về trình đối kháng Sharing settings. Từ trình đơn Sharing settings, chúng ta có thể sơn đậm links mang lại tư liệu và chia sẻ qua email, mạng xã hội hoặc tin nhắn.

*
*
*
Từ trình đối chọi Sharing settings, chọn các link để share. Sao chxay cùng dán links để gởi cho bất kể ai mong muốn truy vấn vào các tư liệu.3. Public on the Web

Quý khách hàng ý muốn biết cách có tác dụng gắng làm sao nhằm chia sẻ Google Doc công khai minh bạch bên trên web? Nó rất giản đơn vào Google Docs. Để được cho phép bất kỳ ai hoàn toàn có thể tầm nã xuất hoặc nhúng một tài liệu Google Docs trên một website, chon Public on the web trường đoản cú những tuỳ chọn Khả năng hiện thị lên. Chọn Save sầu để trsinh hoạt về trình đối kháng Sharing settings. Từ trình đối chọi Sharing settings, chúng ta có thể lựa chọn liên kết mang lại tư liệu cùng share thông qua social nhằm chất nhận được bất cứ ai truy vấn vào tư liệu của doanh nghiệp.

2. Tùy lựa chọn cộng tác viên

Trong phần này, bọn họ tìm hiểu bí quyết chia sẻ Google Docs với kỹ năng kiểm soát điều hành nhiều hơn bằng phương pháp cấu hình thiết lập những cộng tác viên. Chúng ta tất cả tứ chọn lựa Collaborator Options hỗ trợ cho những người ví dụ mà lại chúng ta chia sẻ Google Doc cùng với những mức độ khác nhau nhằm truy vấn cho tài liệu. Người mua tư liệu có thể ủy quyền cho những cá nhân khác giúp xem, bình luận, sửa đổi hoặc trở nên chủ cài đặt của tài liệu.

Để xem những tùy lựa chọn Cộng tác viên, hãy nhấp vào nút Share sống phía trên mặt cần của tư liệu. Nhấp vào Advanced. Trong trình 1-1 Share settings, mời các cá thể ví dụ hoặc nhóm bằng cách thực hiện cửa hàng tin nhắn hoặc gửi gmail tương tác với team.

Trong khi nhập các can hệ này, các tùy chọn Cộng tác viên sẽ hiện lên. Nếu chúng ta nhấp vào mũi thương hiệu trở xuống nằm không tính hình tượng bút chì ở cạnh mỗi cái brand name. Tại phía trên, bạn cũng có thể chọn từ bỏ các tùy lựa chọn sau: Can edit, can comment, hoặc can view.

*
*
*
Một khi bạn bấm vào mũi thương hiệu ở bên cạnh cây viết chì, bạn cũng có thể thay đổi tùy lựa chọn hợp tác viên tự trình đối chọi thả xuống.

Dưới đấy là một bộc lộ về từng tùy chọn:

1. Can Edit

Tuỳ chọn Cộng tác viên này có thể chấp nhận được những cá thể không giống chỉnh sửa tài liệu. Các Cộng tác viên hoàn toàn có thể làm việc trong một tư liệu và một lúc theo thời hạn thực, cho nên vì vậy, không nhất thiết phải gửi gmail biến đổi lại.

Mỗi biên tập viên đã làm việc với tài liệu sẽ tiến hành hiển thị một hình tượng ngơi nghỉ phía bên trên mặt nên của màn hình, sát bên nút Comments. Mỗi cộng tác viên sẽ có được một color khác biệt bảo phủ hình tượng của họ, cùng phần như thế nào của tư liệu mà họ đã chỉnh sửa cũng trở nên gồm một nhỏ trỏ thuộc color với biểu tượng.

2. Can Comment

Với tùy lựa chọn cộng tác viên này, một cá thể nhưng được share tài liệu Google Docs, đã có thể xem tư liệu và phản hồi chủ ý, tuy nhiên sẽ không còn thể biến đổi các tư liệu trong ngẫu nhiên ngôi trường phù hợp như thế nào. Tùy chọn này cực kỳ bổ ích Khi tìm tìm báo cáo bình luận về một dự án công trình, nhưng mà không thích bất kỳ công bố nào được biến hóa.

See more: Làm Cách Xóa Hình Ảnh Đã Chia Sẻ Trên Messenger Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản

Để comment về một tư liệu, chọn đoạn văn uống bạn dạng cơ mà bạn muốn comment cùng nhấp chuột phải đặt chọn Comment. Bạn cũng có thể thực hiện phím tắt Ctrl-Alt-M, hoặc nút Comments sinh hoạt bên đề xuất bên trên cùng của màn hình hiển thị ở bên cạnh nút ít Share. Chủ sở hữu của tài liệu đang thấy phần được lưu lại cùng hộp comment sống bên trên bên cần màn hình của mình.

3. Can View

Để có thể chấp nhận được những người không giống chỉ có thể coi một tư liệu, lựa chọn tùy lựa chọn Can view. Tùy chọn này thì quan trọng đặc biệt có ích để phân phối hận một chủng loại template nhưng mà cần được được sử dụng vì những người khác. Bằng biện pháp tùy chỉnh tuỳ chọn Cộng tác viên thành Can view, hiệp tác viên đã cần chế tạo một bạn dạng sao của tư liệu nhằm triển khai thay đổi, cho nên vì vậy đảm bảo an toàn rằng không có ai rất có thể biến đổi những mẫu một giải pháp thẳng.

Tuỳ chọn Cộng tác viên sản phẩm tứ, Owner, chỉ sẵn gồm một khi chúng ta đã share một tư liệu trong Google Docs với những người khác. Sau Lúc tư liệu được chia sẻ, tên của công ty cài đặt vẫn xuất hiện trên danh sách Who has access trong trình solo Sharing settings.

*
*
*
Quý khách hàng hoàn toàn có thể biến đổi chủ mua tài liệu mang lại hợp tác viên không giống vào Google Docs.

Tùy chọn owner sau cùng này cho phép các bạn chuyển quyền download của những tư liệu cho người không giống. Nó lộ diện vào trình 1-1 thả xuống ở bên cạnh tên của hiệp tác viên nếu bạn sẽ cài đặt tư liệu.

*
*
*
Chọn tuỳ chọn Is owner nhằm biến hóa quyền mua của tư liệu trong Google Docs.

Mặc định fan tạo ra tài liện là bạn thiết lập nó. Nếu quyền download của các tư liệu được chuyển nhượng bàn giao cho những người khác, tất cả một vài điều nhưng fan chế tạo ra tài liệu đã không thể có thể làm cho, ví dụ điển hình như:

xoá vứt các hiệp tác viên share với khá nhiều người biến đổi tuỳ chọn kĩ năng hiển thị chất nhận được hiệp tác viên biến hóa quyền truy vấn cho tất cả những người không giống xoá lâu dài một cái gì đấy tự Google Drive sầu. Sau lúc nó đã làm được xóa, không có bất kì ai hoàn toàn có thể truy cập tới nó, bao gồm cả những người dân nhưng nó sẽ chia sẻ.

3. Thêm bình luận

Cộng tác viên cùng với Can comment hoặc Can edit hoàn toàn có thể bình luận trên một tư liệu được share vào Google Docs. Một phản hồi rất có thể giải đáp hồ hết người sở hữu thiết lập của tư liệu khắc phục một lỗi chính tả đơn giản và dễ dàng, hoặc hoàn toàn có thể xuất hiện thêm một cuộc đối thoại về một phần nhất thiết của tài liệu.

Bước 1. Thêm một bình luận

Để thêm 1 bình luận vào một tư liệu Google Docs, lựa chọn phần của tư liệu nhưng bạn có nhu cầu dìm xét về nó. Nó có thể là 1 trong trường đoản cú nào kia, một câu làm sao kia hoặc toàn bộ một quãng văn. Sau Lúc lựa chọn phần nào đó, click chuột nên cùng lựa chọn Comment.

*
*
*
Lúc bạn lựa chọn vnạp năng lượng phiên bản mà bạn có nhu cầu phản hồi về nó, bấm vào đề xuất với chọn Comment.

Một hộp văn uống phiên bản cùng với tên của bạn sẽ xuất hiện thêm sinh hoạt mặt cần của màn hình hiển thị để bạn cũng có thể nhập dìm xét của công ty.

*
*
*
Một hộp văn uống bạn dạng nlỗi ngơi nghỉ bên trên vẫn lộ diện sinh hoạt bên phải của tư liệu. Nhập chủ kiến vào trong hộp này cùng nhấp vào Comment.

Nếu ai đó viết một bình luận trên tài liệu của chúng ta, chúng ta có thể bước đầu một cuộc hội thoại bằng cách trả lời phản hồi của mình. Bên dưới phản hồi, một hộp văn phiên bản sẽ mở ra với cái chữ Reply (trả lời). Tại đây, chúng ta có thể nhập câu vấn đáp của người tiêu dùng.

*
*
*
Để vấn đáp một bình luận, hãy nhấp vào vỏ hộp phản hồi với gõ vào vỏ hộp văn uống phiên bản sinh sống phía dưới.

Nếu phản hồi chỉ đơn giản và dễ dàng là một cái sửa lỗi nhưng ko nên vấn đáp, thì chúng ta cũng có thể chế tạo những hiệu chỉnh được hưởng thụ vào vào tư liệu và khắc ghi phản hồi như là đã được giải pháp xử lý bằng phương pháp nhấp vào nút Resolve không tính bình luận. Bằng giải pháp giải quyết một comment, thì phản hồi sẽ bị ẩn. Để msinh sống lại phản hồi, nhấp vào nút ít Comment nghỉ ngơi bên trên thuộc mặt cần của tài liệu.

Bước 2. Mtại 1 comment đang giải quyết

Ngay cả sau thời điểm một phản hồi đã có xử lý, chúng ta vẫn rất có thể xem lại nó một lần nữa. Nhấp vào nút Comments sinh hoạt trên thuộc bên bắt buộc của tài liệu của công ty.

*
*
*
Sử dụng links Re-open để mngơi nghỉ lại các ý kiến đã có giải quyết và xử lý vào tài liệu Google Docs được share.

Để mnghỉ ngơi lại các phản hồi đã được đưa quyết, nhấp vào links Re-open blue color ở kề bên tài liệu. Các phản hồi có thêm quay lại vào tài liệu.

Thông báo mang đến hợp tác viên

Trong phần này, bọn họ khái quát giải pháp chia sẻ Google Docs bằng các thông báo tương thích. Quý Khách có thể auto thông tin đến hiệp tác viên thông qua thỏng điện tử Khi biến đổi được thực hiện vào một trong những tài liệu được share. Tính năng này thì thuận lợi nếu như bạn sẽ làm việc trên một tài liệu với rất cần được cho phép những hợp tác viên của chúng ta biết về các hiệu chỉnh của chúng ta.

Bước 1. Bật thông báo

Msinh sống tài liệu của người sử dụng. Đảm bảo rằng tư liệu của doanh nghiệp đã có được chia sẻ cùng với ít nhất một fan.

Nhấp vào nút ít Comments làm việc bên trên cùng mặt yêu cầu của tư liệu. Nhấp vào nút Notifications bên dưới nó.

*
*
*
Nhấp vào nút ít Notifications giúp thấy một trình đơn thông tin được thả xuống.

Sau khi bạn nhấp vào nút Notifications, một trình đơn thả xuống đang hiển thị các tùy chọn thông tin của doanh nghiệp.

*
*
*
Chọn các tùy chọn thông tin của người sử dụng tự trình đối chọi thả xuống.

quý khách hoàn toàn có thể chuyển đổi những tùy chọn thông báo từ bỏ trình đối kháng thả xuống vào tư liệu share Google docs của khách hàng, bằng các thiết lập này:

1. All

Để gửi tin nhắn các thông báo cho toàn bộ đầy đủ người cơ mà tư liệu chia sẻ với họ, lựa chọn tùy chọn All. Đây là 1 trong sàng lọc xuất sắc lúc một tài liệu đang được viết vị một nhóm.

2. Only Yours

Để gửi một email thông tin chỉ cho chính bản thân mình Lúc phản hồi được tạo thành hoặc những tài liệu được sửa thay đổi, nên lựa chọn tuỳ chọn Only yours. Đây là một trong lựa chọn giỏi khi bạn là người sáng tác chính và rất cần phải chăm chú ý kiến, cơ mà những người dân đánh giá không phải quan tâm ý kiến fan khác.

3. None

Để tắt thông báo gmail, chọn tùy chọn None. Đây là 1 trong những gạn lọc tốt ví như nó ko đặc biệt quan trọng mà bạn thấy bình luận cùng các hiệu chỉnh một giải pháp nhanh lẹ.

Cách 2. Xem thông báo Email

Nếu các bạn tắt thông báo email, bạn sẽ cảm nhận một email thông tin tổng đúng theo khi bọn chúng được tạo nên. Vào vào vỏ hộp thỏng của chúng ta giúp xem thông tin. Hãy xem email ví dụ bên dưới đây:

*
*
*
Vào vỏ hộp thư của chúng ta giúp xem tin nhắn thông tin của khách hàng tự tài liệu Google Docs được share của người sử dụng.

5. Xoá vứt một cộng tác viên

Thông thường, chúng ta cũng có thể rất cần phải xoá bỏ một hợp tác viên xuất phát từ một tài liệu. Như vậy hoàn toàn có thể xẩy ra khi 1 thành viên vào đội rời ra khỏi team cùng không hề nhu yếu truy cập vào tài liệu. Dưới đấy là cách để xoá một hiệp tác viên xuất phát điểm từ một tư liệu được chia sẻ vào Google Docs.

Lưu ý: Chỉ bạn tải tài liệu new rất có thể thêm hoặc xoá hợp tác viên vào tài liệu.

Trước hết, hãy chắc chắn rằng ai đang thao tác bên trên một tư liệu tất cả những cộng tác viên.

Bắt đầu tại trình 1-1 Sharing settings trường đoản cú phía bên trong tư liệu của người sử dụng. Quý khách hàng đang thấy một lốt x lân cận mỗi cái tên danh sách Who has access (những người dân vẫn tróc nã cập).

*
*
*
Bấm vào vệt x để xoá một hiệp tác viên trường đoản cú tư liệu được share của người tiêu dùng.

Để xoá vứt một cộng tác viên từ tư liệu được share của công ty, nhấp vào vệt x ở kề bên tên của bạn kia. Tên của người này sẽ bặt tăm ngoài list.

6. Các ví dụ về sự cùng tác

Chỉnh sửa theo thời gian thực vào Google Docs có thể chấp nhận được chúng ta hiệp tác cùng với bất kỳ ai, bất kể chỗ nào nhưng ko sợ nhầm lẫn hoặc phức hợp. Lấy ví dụ này xuất phát từ một trường học tập. Họ áp dụng Google Docs như là Thông báo buổi sáng.

Giáo viên hoàn toàn có thể thêm thông báo cho tới những trang cho những sự khiếu nại ví dụ, và tất cả thầy giáo hoàn toàn có thể thực hiện máy chiếu của mình nhằm hiển thị các thông báo trên thuộc 1 thời điểm. Như vậy giúp tiết kiệm thời hạn cùng công sức. Tại đầu trang, chúng ta cũng có thể thấy các giáo viên khác, hiện sửa đổi hoặc xem những thông tin, cùng thậm chí là coi một phần của tư liệu chúng ta vẫn chỉnh sửa thẳng.

Các thông báo buổi sáng trông y như gắng này Lúc bọn họ đã thao tác làm việc bên trên chúng.

*
*
*
Tại trên đây bạn cũng có thể thấy nó trông tương tự chũm này Lúc nhiều người đang hiệp tác bên trên và một tài liệu và một lúc trong Google Docs.

Một biểu tượng xuất hiện thêm ở đầu tư liệu ứng với mỗi người vẫn làm việc bên trên nó. Các nhỏ trỏ vào tư liệu tương xứng cùng với màu sắc của tín đồ chỉnh sửa tư liệu.

Lúc như thế nào share các tài liệu của khách hàng vào Google Docs

Google Docs dễ dàng hoá câu hỏi share với hiệp tác bên trên tài liệu, bảng tính với bạn dạng biểu hiện, với có một vài phương pháp để bạn có thể để thực hiện. Bây giờ thì các bạn biết cách để share những tư liệu vào Google Docs, với hoàn toàn có thể kiểm soát một số trong những setup hữu dụng, đã đến lúc để thực hiện nó.

cũng có thể các bạn ko nên người khác khiến cho bạn chỉnh sửa đông đảo tài liệu nhưng các bạn sản xuất, tuy nhiên bài toán chia sẻ tư liệu vào Google Docs có thể thực thụ bổ ích. Dưới đây là một số trong những trường phù hợp sử dụng khôn cùng cân xứng Lúc mà chúng ta cũng có thể nên tìm kiếm phương pháp để hiệp tác cùng chia sẻ tài liệu vào Google Docs:

Lưu giữ lại các ghi chú của cuộc họp team vào một tài liệu cộng tác Các phát minh cho 1 dự án tới đây như thể vào một đội nhóm Tạo một thực 1-1 mang lại bữa ăn tối của khách hàng, cùng mời khách thêm phần nhiều gì họ dự định mang tới Cho phxay bạn bè thừa nhận quan tâm một bài bác phát biểu mà lại ai đang viết mang đến đám hỏi của một người các bạn tốt nhất của mình Chỉ định những phần của một dự án cho những cá thể khác biệt, tuy thế bắt buộc khiến cho tất cả đầy đủ người báo cáo đầy đủ phạt hiện nay của họ bên trên cùng một tư liệu Chia sẻ danh sách sản phẩm & hàng hóa với những người phân păn năn của người tiêu dùng, hoặc list quá trình nhà với những đứa con hoặc các bạn cùng phòng của người sử dụng

Nếu nlỗi bạn bao gồm ngẫu nhiên câu hỏi như thế nào hoặc muốn chia sẻ một trường hòa hợp về cách chúng ta áp dụng Google Docs nhằm share và hợp tác, hãy để lại bình luận tiếp sau đây.

See more: Share Acc Cf Đột Kích Miễn Phí Vip Với Barrett Và Kukri Beast Chia Se Acc Cf

Và giả dụ bạn muốn nâng nó lên một cấp độ cao hơn nữa và nhập những tư liệu Google Docs của người tiêu dùng trực tiếp vào WordPress ví như các bài viết hoặc những trang, hãy áp dụng plugin WordPress Google Docs!

Lưu ý trường đoản cú bạn biên tập: Bài viết này đã có xuất phiên bản vào khoảng thời gian 2014. Nó đã có được trọn vẹn sửa thay đổi nhằm phù hợp cùng với hiện thời, đúng chuẩn và cập nhật bởi đội hình nhân viên cấp dưới — với việc cung cấp đặc biệt tự Laura Spencer.


Chuyên mục: Chia sẻ