Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs - Miễn Phí Làm Việc 100% 2020

Tiếp nối series bài viết share tài khoản trên website Tào Máy Tính, trong bài viết này, mình tiếp tục chia sẻ tài khoản Ahrefs. Mà nói chia sẻ thì cũng không đúng, vì giá tài khoản Ahrefs rất cao nếu chia sẻ công khai thì sẽ không thể đáp ứng được hết cho mọi người. Nên chính xác thì bài viết này sẽ cung cấp cách mua chung tài khoản Ahrefs giá rẻ.

You watching: Chia Sẻ Tài Khoản Ahrefs - Miễn Phí Làm Việc 100% 2020

 
*
 

Ahrefs là công cụ hỗ trợ cần phải có của các SEOer trong quá trình phân tích Website của mình và đối thủ. Nhưng vấn đề là giá tiền một tháng của Ahrefs vô cùng “chát”. Với bản Lite của Ahrefs đã là $99/tháng mà còn giới hạn chức năng.

Vì vậy nếu bạn làm SEO cho website cá nhân thì mua như vậy thực sự không ổn. Chính vì vậy, nhiều hội nhóm mua chung tài khoản Ahrefs đã được lập ra và có nhiều mức giá để sử dụng với các tính năng của Ahrefs.

Và trong bài viết này, Tào Máy Tính cũng hỗ trợ các bạn mua chung tài khoản Ahrefs. Khi mua Ahrefs, các bạn còn được sử dụng thêm 4 công cụ tuyệt vời sau:

Phí tham gia Mua Chung Ahrefs Tools: 15k cho trọn bộ 4 công cụ SEO ở trên.

 
*
 

Chào mừng các bạn quay trở lại với khoá học tiếp cận Affiliate Marketing một các dễ dàng và thực tế. Và trong bài học ngày hôm nay, indotech.vn sẽ hướng dẫn cho mọi người Checklist 10 việc cần làm với website kiếm tiền bằng Affiliate Marketing.Xuyên suốt khoá học...

See more: Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại, Cách Chia Sẻ Từ Zalo Qua Facebook Mới Nhất 2021

 

*
 

Mỗi ngày, Tào Máy Tính có 15 lượt nghiên cứu website trên Ahrefs, 100 lượt tiếp cận kho backlink trên Majestic, 500 link để index trên Instantlinkindexer20 lượt tải file ảnh chất lượng trên PNGTree.

Tuy nhiên, mình không sử dụng hết nguồn tài nguyên trên, đó là lý do Tào Máy Tính muốn chia sẻ để các bạn dùng cùng chỉ với giá 10.000 đồng. Đến đây, chắc các bạn cũng sẽ có một vài thắc mắc như sau:

Tài khoản dùng chung sẽ được chia sẻ như thế nào? Tài khoản sẽ được chia sẻ trực tiếp, nghĩa là bạn sẽ được cung cấp tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Với giá 15k, tài khoản sẽ sử dụng được trong bao lâu? Các bạn sẽ dùng được tài khoản trong vòng 30 ngày kể từ khi thanh toán. Mỗi ngày, tôi có dùng được hết 15 lượt Ahrefs, 100 lượt Majestic, 500 link index, 20 lượt tải PNGTree không? Không nhé. Một tài khoản được sử dụng chung cho tất cả mọi người nên mỗi ngày chỉ có bao nhiêu đó lượt sử dụng. Qua 0h mỗi ngày, bạn mới có lượt mới để dùng tiếp.

Bước 1: Chọn một trong 3 hình thức thanh toán bên dưới để thanh toán 15k.

See more: Lỗi Không Chia Sẻ Được Máy In Và Sửa Lỗi Không Share Được Qua Mạng Lan, Wifi

Thanh toán Momo: 0931100499Hoàng Tào
Thanh toán Zalo Pay: 0799998458Tào₀₇₉₉₉₉₈₄₅₈
Thanh toán chuyển khoản TPbank: 01001883302Hoàng Tào

Quan trọng: nội dung khi thanh toán bạn phải ghi email của mình + Mua chung Ahrefs -> Thông tin tài khoản sẽ được gửi qua mail để bạn sử dụng.

Ví dụ: hoangtaochiasekienthuc
gmail.com – Mua chung Ahrefs


Chuyên mục: Chia sẻ