Chia sẻ nhạc trên zalo

Thỉnh phảng phất, Khi vào tường Zalo, chúng ta thấy 1 số ít bài nhạc được bằng hữu chia sẻ. Những bài bác kia bao gồm mối cung cấp tự Zing mp3. Và chính chúng ta cũng thế, nhiều khi chúng ta nghe được bài xích nhạc xuất xắc, chúng ta có muốn share đến đồng đội chứ? Một số bạn muốn có tác dụng điều này nhưng lại không biết bí quyết. Bài viết sau, mình đã hướng dẫn các bạn cách chia sẻ nhạc lên tường Zalo

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Cách share nhạc Zing lên ở trên trang cá thể Zalo

Bước 1: Mngơi nghỉ ứng dụng zing mp3 bên trên điện thoại

Trên điện thoại thông minh của bản thân mình, chúng ta tìm đến Zing MP3 cùng khởi hễ nó. Sau đó, các bạn tìm về mục bài bác hát. Tùy vào nhu yếu của khách hàng, bạn có thể mnghỉ ngơi rất nhiều bài nhạc sẵn tất cả vào sản phẩm hoặc giả dụ điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta bao gồm kết nối mạng internet thì bạn cũng có thể nghe nhạc trực đường.

You watching: Chia sẻ nhạc trên zalo

*

 

Cách 2: Click vào biểu tượng share bên dưới bài hát 

Sau khi bạn mở 1 bài xích hát bất cứ, nếu như mình thích cùng mong muốn chia sẻ thì chúng ta click vào hình tượng chia sẻ như hình dưới đây.

*

 

Bước 3: Chọn đăng lên Zalo

lúc triển khai ngừng bước 2, một hành lang cửa số lộ diện với tương đối nhiều vận dụng khác nhau. Trong trường hợp này, bạn đang mong share lên Zalo, chúng ta lựa chọn mục “Đăng lên Zalo”.

*

 

Cách 4:Quý khách hàng hoàn toàn có thể viết 1 vài cái cảm giác rồi dấn phân tách sẻ

Hiện nay, mặt đường links của bài hát đã có cập nhật bên trên tường cá thể Zalo của khách hàng. quý khách hoàn toàn có thể viết thêm điều gì này mà bạn có nhu cầu nói, một hình tượng như thế nào đó hoặc bạn cũng có thể không đề xuất viết. Sau đó, các bạn tiến hành click vào hình tượng mũi thương hiệu ở góc trên cùng mặt phải kê đăng bài bác chia sẻ.

See more: Cài Đặt Chia Sẻ Mạng Trong Windows 7 Win 10 Tiện Lợi, Chia Sẻ File Mạng Lan Win 10 Và Win 7

 

*

 

Bước 5: Sau lúc share thành công xuất sắc, Zalo vẫn hỏi bạn có nhu cầu quay trở lại Cap trước tuyệt liên tiếp sử dụng Zalo. Bạn cliông xã vào mục “Tiếp tục sử dụng Zalo”.

 

*

 

Bước 6: Trong thời điểm này, chúng ta mlàm việc trang cá thể của mình bên trên Zalo ra, các bạn sẽ thấy nội dung bài viết đã có được chia sẻ với hiện hữu bên trên trang cá nhân của khách hàng. Bây tiếng, đồng đội của các bạn sẽ thấy được bài bác chia sẻ của công ty ở bảng tin của họ.

See more: Cách Chia Sẻ File Trong Mạng Lan Win 7 Win 10 Tiện Lợi, Hướng Dẫn Chia Sẻ Dữ Liệu Trong Mạng Lan

 

*

 

Kết luận: vì vậy, tôi đã lí giải xong mang lại chúng ta phương pháp để share gần như bài hát hay bên trên Zalo. Với hồ hết bước triển khai đơn giản dễ dàng với gấp rút, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chia sẻ mọi bài bác hát mà lại bản thân thương mến cùng với bạn bè. Nếu bạn không cập nhật được tính năng này của Zalo thì nên demo thực hiện xem nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Chuyên mục: Chia sẻ