Chia sẻ nhạc trên facebook

Tôi biết các bạn là 1 trong bạn si mê music mập, nó là một tay nghề giỏi để mua nhạc vào Facebook, cho nên bạn sẽ biết về hương vị âm nhạc của doanh nghiệp cùng nhận ra thêm âm thanh chung. Tuy nhiên, Facebook ko cung cấp các không gian trực con đường để tàng trữ music của người sử dụng. Nhưng gồm các cách khác nhằm chia sẻ music bên trên Facebook? Tôi đã cho bạn biết làm gắng làm sao để đặt các bài nhạc để Facebook trong nội dung bài indotech.vnết này.

Đặt âm nhạc URL để hồ sơ Facebook Timeline

Phương thơm pháp 1: cài đặt lên music của riêng bạn để Facebook. Nếu âm thanh vẫn có trên Internet, sao chép tác động URL từ trình coi ngó với dán lại Facebook bài chỉnh sửa hộp. Nếu ko, tìm kiếm thấy một không khí lưu trữ trực tuyến đường miễn giá thành nlỗi Dropbox nhằm tải lên tập tin âm thanh của riêng rẽ bạn cùng nhận được link. Chụ ý: tôi không tồn tại ý tưởng cho dù vấn đề đó sẽ indotech.vn phạm luật quyền của công ty cài quyền người sáng tác. Đề cập đến luật pháp địa phương thơm của người sử dụng với có nguy hại của riêng rẽ các bạn để làm những điều đó.

*

Pmùi hương pháp 2: áp dụng Facebook mặt trang bị ba hình thức dịch vụ chia sẻ nhằm gửi phần đông gì ai đang nghe nhằm Facebook. Nhỏng xa như tôi biết, bạn có thể luôn luôn share music để Facebook từ bỏ iTunes, Spotify, Grooveshark, MOG, Rdio, vv. Đây là giải pháp an ninh để chia sẻ music của chúng ta nhằm Facebook.

*
Ví dụ: Chia sẻ Spotify âm thanh bên trên Facebook

Tải lên music indotech.vndeo để Facebook

Trong Khi Facebook không cung cấp nhạc miễn tổn phí không gian nhằm chúng ta có thể cài đặt nhạc, nó cho phép bạn cài đặt lên đoạn Clip âm thanh, gần như gì đã từng có lần những tải về music Clip hoặc âm thanh đoạn Clip chúng ta làm cho mình với hình hình họa cùng âm thanh.


You watching: Chia sẻ nhạc trên facebook


See more: Share Acc Lol Vip 2021, Chia Sẻ Acc Lmht Full Tướng Trắng Thông Tin


See more: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Bài Viết Trên Facebook Vào Nhóm, Chỉ Bằng Vài Cú Click Chuột


Trong làm hồ sơ Facebook Timeline mới, bạn cũng có thể lầm lẫn về chỗ "Tải lên indotech.vndeo" rồi. Trên thực tiễn, nó vẫn với hình họa bây giờ. Vì vậy, bấm chuột nút hình ảnh với lựa chọn sở hữu lên hình ảnh/indotech.vndeo nhằm bắt đầu. Lưu ý rằng một tab bắt đầu đã Open cho thấy nhiều người đang tiến trình download lên.

*

Quý khách hàng rất có thể áp dụng phép tắc âm thanh TunesGo nhằm chia sẻ âm nhạc của công ty, hơn thế nữa nó có khá nhiều công dụng táo bạo mẽ:

a. di chuyển âm nhạc của bạn tự bất kỳ sản phẩm công nghệ khác-iTunes cùng với Android, iPod vào iTunes, PC cho Mac. sinch sở hữu và biến hóa âm thanh trường đoản cú YouTube và những website âm nhạc trực tiếp vào tlỗi indotech.vnện iTunes của người tiêu dùng. c. đánh dấu ngẫu nhiên bài hát hoặc list nghịch bạn tra cứu thấy bên trên các trang web. mất tự động đối chiếu và làm cho sạch lên tlỗi indotech.vnện nhạc của công ty với 1 cú bấm vào e. trọn vẹn sao lưu cùng khôi phục thỏng indotech.vnện iTunes f. ghi bài bác hát yêu thích của khách hàng tự máy indotech.vn tính hay đĩa CD không giống nhau vào một trong những đĩa CD. Làm cho đĩa CD đặc biệt của riêng của chúng ta một biện pháp dễ dàng dàng!


Chuyên mục: Chia sẻ