Chiasenhac For Android - Chiasenhac

     

Điểm nổi bật:

Giao diện trọn vẹn mới Nghe nhạc online chất lượng cao Tải được tất cả những định dạng hiện nay có trên website CSN Tạo playlist online và offline Nghe được nhạc dưới dạng playcác mục theo những chủ đề CSN soạn sẵn Có bảo quản lịch sử vẻ vang nghe nhạc Nghe nhạc offline

Hướng dẫn đăng nhập trong App:

Để áp dụng bản lĩnh singin bởi tài khoản Gmail vào App thì trước tiên chúng ta phải msinh sống trình săn sóc web (bằng PC hoặc cần sử dụng trình chú tâm trong Smartphone chuyển hẳn qua cơ chế Desktop) rồi singin bằng tài khoản Gmail trước (để tạo tính năng). Sau kia bạn vào App là hoàn toàn có thể thực hiện chức năng đăng nhập bằng tài khoản Gmail thông thường nhưng không bị văng ra nữa. Để áp dụng chức năng singin bằng tài khoản Facebook trong App thì trước tiên chúng ta đề xuất msinh sống trình chú tâm website (bởi PC hoặc cần sử dụng trình để ý vào điện thoại cảm ứng thông minh chuyển hẳn qua chính sách Desktop) rồi đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook trước (để khởi tạo tính năng). Sau kia các bạn vào App là hoàn toàn có thể sử dụng tác dụng singin bằng thông tin tài khoản Facebook thông thường nhưng không bị văng ra nữa. Việc khởi sinh sản nhân kiệt đăng nhập chỉ cần làm 1 lần, trong tương lai chúng ta có thể bay ra với đăng nhtràn lên App được trường tồn, không buộc phải khởi tạo lại nữa.

Hình ảnh chụp màn hình hiển thị Android:


*

*

*

*

*

Tải xuống APK cho Android:

Vì đó là phiên phiên bản xem sét bắt buộc BQT không gửi lên Play Store. Dành cho những sản phẩm Android 8 trlàm việc lên. Các bạn phải cài xuống file app android cùng cài đặt cho điện thoại thông minh của công ty bằng liên kết bên dưới. Để setup được game android hãy chất nhận được thiết lập không rõ nguồn gốc (Unknown Source) vào phần setup Smartphone của chúng ta.

Bạn đang xem: Chiasenhac For Android - Chiasenhac


Cliông chồng vào đó để mua phiên 2.x dành riêng cho vật dụng Android 7 trlàm việc về trước.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Wifi Trên Iphone, Chia Sẻ Kết Nối Internet Của Bạn Từ Iphone

Tải xuống IPA cho iOS:

Tải xuống tệp tin IPA cùng setup cho iPhone của người tiêu dùng (Yêu cầu iPhone đã Jailbreak).


Nếu sản phẩm iPhone của bạn không Jailbreak thì hoàn toàn có thể sideload qua AltStore để cài đặt nha. Bnóng vào chỗ này để thấy lí giải mua AltStore.

Vui lòng gửi vướng mắc của bạn vào team CSN Uploader trên FB để được trợ giúp!