Chia sẻ máy in qua mạng lan

1 Comment share thiết bị in, đổ mực đồ vật in, đổ mực vật dụng in tại nhà, Giấy In Ra Bị Đen, Giấy In Ra Có Vệt Đen, hộp mực sản phẩm in, Máy In Bị Đen, Máy In Bị Hỏng, Máy In Bị Mờ, Máy In Bị Tắc Mực, Máy In Kéo Giấy Liên Tục, thiết bị in kẹt giấy, Máy In Kêu To, Máy In Không Hoạt Động, Máy In Không Kéo Giấy, Máy In Không Kết Nối, Máy In Không Khởi Động, Máy In Không Ra Mực, Máy In Mất Màu, Máy In Ra Giấy white, Máy In Sai Màu, Máy Tính Không Khởi Động, Mực In Bị Nhòe, sửa trang bị in, sửa máy in giá rẻ, Sửa Máy In Hà Thành, Sửa Máy In Phun Màu, sửa đồ vật in tại nhà, Sửa Máy In Tận Nơi, sửa vật dụng in uy tín, Sửa Máy Photocopy, sửa máy vi tính, Sửa Máy Tính Tại Hà Nội, Sửa Máy Tính Tại Nhà, ráng trống vật dụng in, trống thứ in

Tại sao phải chia sẻ thiết bị in ?

Văn chống của Bạn có nhiều laptop, gồm nhiều người thuộc tất cả nhu cầu sử dụng sản phẩm công nghệ in,cơ mà vào văn phòng lại chỉ có một hoặc 2 đồ vật in. Tại sao bạn lại ko phân chia sẻ sản phẩm in mang đến tất cả mọi người, núm bởi vì phải thiết lập thêm thiết bị in mới.

You watching: Chia sẻ máy in qua mạng lan

Chia sẻ lắp thêm in là tiết kiệm mang đến người dùng

Thực ra hiện nay với những loại máy in đời cao, thường tích hợp sẵn chức năng in qua Wifi hoặc tích hợp sẵn cổng mạng Lan để những lắp thêm sử dụng phổ biến mạng đều bao gồm thể sử dụng sản phẩm in. Nhưng với những mẫu lắp thêm in không có bao gồm wifi tuyệt cổng mạng Lan thì làm cho thế nào để phân chia sẻ sản phẩm công nghệ in cho những laptop khác trong văn chống ?

Chia sẻ thiết bị in có khó khăn ko ?

Chia sẻ vật dụng in trong mạng nội bộ là một việc khôn xiết dễ dàng ai cũng gồm thể làm cho được. Hiện nay, bên trên mạng gồm rất nhiều hướng dẫn cách chia sẻ đồ vật in, Bạn chỉ cần google một dòng là ra luôn luôn một tá, nhưng Bạn sẽ thấy là mỗi trang web lại hướng dẫn một phương pháp không giống nhau, bao gồm thể nói là tam sao thất bản => Gây cạnh tranh mang lại người sử dụng phổ thông, ko biết phải tuân theo biện pháp nào mới là đúng!

Hôm ni, indotech.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một phương pháp đơn giản nhất để phân chia sẻ lắp thêm in. Chúng tôi cam kết đây là biện pháp phân chia sẻ lắp thêm in đơn giản nhất !Cách này còn có thể áp dụng với mọi máy in, và mọi phiên bản Window 7, 8, 8.1, giỏi Window 10.

6 Bước cơ bản để chia sẻ trang bị in vào cùng mạng nội bộ

Bước 1:

Chuẩn bị một vật dụng in kết nối với một máy tính có tác dụng sản phẩm công nghệ chủ.Cắm dây USB kết nối sản phẩm công nghệ in và máy tính, bật nguồn đồ vật in.Cài đặt driver cho lắp thêm in tại sản phẩm công nghệ chủ.In test một bản in coi sản phẩm công nghệ in bao gồm vận hành bình thường ko.

See more: Cách Chia Sẻ Màn Hình - Messenger Khi Gọi Video

=> Nếu thứ in kết nối với thiết bị chủ vẫn đang in bình thường thì không phải làm các làm việc trên.

See more: Cách Chia Sẻ Máy In Đơn Giản Trong Mạng Lan, Chia Sẻ Máy In

Bước 2:

Bước 3:

Bước 4:

Bước 5:

Bước 6: Thực hiện tại các máy cần phân chia sẻ

Chú ý: Trong hình minch họa tôi chia sẻ thiết bị in từ máy chủ sử dụng Window 7 Ultimate 64bit cho các vật dụng client sử dụng Window 8.1, phân tách sẻ trang bị in trong những máy tính sử dụng các phiên bản Window không giống cũng tương tự như vậy.

Chỉ cần thực hiện đúng 6 bước cơ bản như trên là các Bạn đã phân tách sẻ được vật dụng in cho những laptop vào văn phòng của mình rồi đấy, thật đơn giản phải không nào.Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ