Chia sẻ mạng trên iphone

Quý khách hàng có thể sử dụng Điểm truy vấn cá nhân nhằm chia sẻ liên kết internet di động từ iPhone cho những máy không giống. Điểm truy vấn cá nhân bổ ích khi những sản phẩm công nghệ khác không có quyền truy cập mạng internet từ mạng Wi-Fi. Instant Hotspot chất nhận được bạn liên kết các sản phẩm công nghệ cùng với Điểm truy cập cá nhân mà ko nên nhập mật khẩu đăng nhập.

You watching: Chia sẻ mạng trên iphone

Nếu iPhone hoặc ipad (các hình dạng thứ Wi-Fi + Cellular) ngơi nghỉ gần bạn đang share Điểm truy vấn cá thể, chúng ta có thể sử dụng liên kết mạng internet cầm tay kia trên iPhone của bản thân. Xem Kết nối Điểm truy cập cá nhân.


Ghi chú: Điểm truy cập cá thể không có sẵn với tất cả các bên cung cấp. Phí bổ sung cập nhật rất có thể vận dụng. Số lượng đồ vật hoàn toàn có thể liên kết cùng với Điểm truy cập cá thể của khách hàng một lượt nhờ vào vào trong nhà hỗ trợ và phong cách vật dụng iPhone. Liên hệ với công ty cung cấp của người tiêu dùng nhằm hiểu biết thêm lên tiếng.


Thiết lập Điểm truy vấn cá nhân bên trên iPhone


Đi cho tới Cài đặt  > Di động > Điểm truy cập cá nhân, tiếp đến nhảy Cho phnghiền người khác liên kết.


Ghi chú: Nếu bạn ko thấy tùy lựa chọn mang lại Điểm truy vấn cá nhân và Dữ liệu cầm tay được bật vào Cài đặt > Di cồn, hãy contact với nhà hỗ trợ về bài toán thêm Điểm truy cập cá nhân vào gói cước của bạn.


quý khách hoàn toàn có thể thay đổi những thiết đặt sau:

Tgiỏi thay đổi mật khẩu đăng nhập Wi-Fi mang lại Điểm truy vấn cá thể của bạn: Đi cho tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá nhân > Mật khẩu Wi-Fi.

Đổi thương hiệu Điểm truy vấn cá nhân của bạn: Đi tới Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Tên.

Tắt Điểm truy cập cá nhân với ngắt kết nối những thiết bị: Đi cho tới Cài đặt > Di động > Điểm truy vấn cá thể, sau đó tắt Cho phxay tín đồ không giống kết nối.

Trên những hình trạng lắp thêm có SIM knghiền, Điểm truy vấn cá thể vẫn thực hiện mặt đường dây được chọn cho tài liệu cầm tay.

See more: Hướng Dẫn Chia Sẻ File Giữa Mac Và Windows Dễ Dàng, Cách Chia Sẻ File Giữa Mac Và Windows 10


Kết nối thứ Mac hoặc PC với Điểm truy cập cá thể của bạn


Quý khách hàng hoàn toàn có thể áp dụng cáp USB, Wi-Fi hoặc Bluetooth không dây để kết nối vật dụng Mac hoặc PC cùng với Điểm truy cập cá thể của mình. Thực hiện một trong những tác vụ sau:

Sử dụng Bluetooth: Để đảm bảo có thể phát hiện tại được iPhone của công ty, hãy tiếp cận Cài đặt  > Bluetooth và không thay đổi màn hình hiển thị hiển thị. Sau đó, bên trên sản phẩm công nghệ Mac hoặc PC, tuân theo chỉ dẫn của phòng chế tạo nhằm thiết lập kết nối mạng Bluetooth.


Kết nối máy tính bảng iPad, iPod touch hoặc một iPhone không giống với Điểm truy cập cá thể của bạn


Trên lắp thêm không giống, đi tới Cài đặt  > Wi-Fi, sau đó lựa chọn iPhone của bạn tự list những mạng tất cả sẵn.

Nếu được trải đời nhập password bên trên vật dụng khác, hãy nhập mật khẩu được hiển thị trong Cài đặt > Di động > Điểm truy cập cá thể trên iPhone của bạn.

Nếu iPhone của người sử dụng cùng thiết bị không giống được tùy chỉnh nlỗi sau thì Instant Hotspot liên kết các sản phẩm công nghệ nhưng ko thử dùng mật khẩu:

Mỗi thứ những được bật Công nghệ Bluetooth.

Mỗi đồ vật phần đa được bật Wi-Fi.

Lúc trang bị được kết nối, một dải màu lam xuất hiện ở đầu màn hình iPhone của người tiêu dùng. Biểu tượng Điểm truy cập cá nhân

*
xuất hiện bên trên thanh khô tâm trạng của đồ vật được kết nối.


Với Chia sẻ trong mái ấm gia đình, chúng ta có thể chia sẻ Điểm truy vấn cá thể cùng với bất kỳ member làm sao trong mái ấm gia đình auto hoặc sau khi họ thử khám phá phê phê duyệt. Xem Thiết lập Chia sẻ vào gia đình trên iPhone.

khi bạn share Điểm truy vấn cá thể trường đoản cú iPhone, sản phẩm sử dụng tài liệu di động cầm tay mang đến liên kết internet. Để giám sát việc sử dụng mạng dữ liệu di động của người mua, hãy đi tới Cài đặt > Di động > Sử dụng. Xem Xem hoặc biến hóa thiết lập dữ liệu di động trên iPhone.

See more: Không Cho Người Khác Chia Sẻ Bài Viết Của Mình Trên Facebook

Nếu bạn cần trợ giúp thêm về câu hỏi thực hiện Điểm truy cập cá nhân, hãy coi nội dung bài viết Hỗ trợ của indotech.vn Nếu Điểm truy cập cá nhân không chuyển động.


Chuyên mục: Chia sẻ