Chia sẻ màn hình trong skype

Giống nhỏng Microsoft Teams, Skype – áp dụng nhiều năm của Microsoft hỗ trợ share màn hình vào cuộc họp hoặc cuộc Call cá nhân. Chuim trang Microsoft sẽ lý giải các bạn phương pháp rõ ràng tiến hành.

*
Share màn hình trong cuộc Gọi Skype trên Windows 10

lúc áp dụng Skype, có thể bạn cần Share màn hình của chính bản thân mình với những người không giống. Chẳng hạn, bạn đang làm việc ở trong nhà với bạn phải thể hiện một bài trình bày vào một cuộc họp tự xa. quý khách hàng cần đào tạo ai đó về cách thực hiện một trách nhiệm. Hoặc nếu như bạn nên hiển thị lỗi đến phần tử hỗ trợ kỹ thuật nhằm thử giải quyết vấn đề.

You watching: Chia sẻ màn hình trong skype

Dù nguyên nhân có thể là gì, nếu như bạn đang hoạt động Windows 10, chúng ta cũng có thể áp dụng hào kiệt share màn hình ứng dụng Skype trong cuộc Hotline thoại hoặc buổi họp video.

Làm sao nhằm chia sẻ screen bên trên Skype

Để chia sẻ screen trên Skype, các bạn thực hiện công việc nhỏng bên dưới đây:

Mở Skype.Chọn 1 fan vào Danh bạ nhằm Call Skype.Cliông xã vào nút Video call hoặc Audio call nhằm bước đầu cuộc gọi.
*
Thực hiện nay cuộc call trên Skype

4. Click vào đồ họa Skype (hoặc va vào màn hình) để thấy các hành vi cuộc điện thoại tư vấn.

5. Dưới góc thuộc bên nên, các bạn sẽ thấy nút ít hai hình vuông chồng lên nhau.

*
Thực hiện nay chia sẻ màn hình trên cuộc call Skype

6. Nếu ai đang thực hiện thiết lập nhiều screen, nên lựa chọn screen bạn phải chia sẻ.

7. (Tùy chọn) Bật chính sách Share computer sound.

See more: Hướng Dẫn Gửi, Chia Sẻ Từ Zalo Qua Facebook Và Ngược Lại, Cách Đăng Bài Từ Zalo Sang Facebook Và Ngược Lại

8. Click nút ít Share Screen.

*
Chia sẻ màn hình bên trên Skype

Lúc bạn chấm dứt công việc này, screen desktop của người sử dụng sẽ sẵn sàng chuẩn bị mang lại số đông bạn tđắm say gia cuộc Gọi thuộc xem. Bạn cũng trở thành nhận ra một con đường color xoàn bao quanh screen nhằm bạn biết màn hình nhiều người đang share cùng tính năng này hiện nay đang được nhảy.

Để giới hạn share, hãy nhấp vào nút Share screen của Skype một lần tiếp nữa.

Bài viết hướng dẫn Chia sẻ màn hình hiển thị Skype trên Windows 10. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm phương pháp tương tự cách chia sẻ screen Skype đến Windows 8.1, Windows 7, macOS cùng thậm chí là cả Linux. Bạn mua Skype về tại phía trên.

Các mẹo áp dụng Windows 10 không giống..

See more: Csn - Chiasenhac For Android

Chuyên trang Microsoft còn tổng vừa lòng không hề ít các mẹo nhỏ cùng mẹo áp dụng không giống cho Windows 10 với Office. Giúp các bạn tăng tốc độ laptop, khắc phục và hạn chế lỗi tuyệt tối ưu thực hiện phép tắc mang đến các bước hay học tập của bản thân mình.


*

Thủ thuậtChia sẻ screen Skype Chia sẻ màn hình hiển thị Team Chuyên ổn trang Microsoft mẹo Win 10 tóm tắt màn hình thực hiện Office thực hiện WindowsShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phú trách rưới đào tạo và huấn luyện Microsoft kênh chi tiêu và sử dụng với đồ vật từ bỏ 2011, tôi dành tình cảm bự mang lại thương hiệu Microsoft. Mong muốn chia sẻ rất nhiều ứng dụng thuộc cực hiếm tuyệt vời nhất từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. mang về cho những người cần sử dụng cuối.


Chuyên mục: Chia sẻ