Chia sẻ màn hình qua skype

     
Lync 2013 for Office 365Office dành riêng cho doanh nghiệpOffice 365 Business EssentialsLync 2010Lync 2010 for Office 365Lync 2013Lync Basic 2013Thêm...Ít hơn

Quý khách hàng hoàn toàn có thể hiển thị tổng thể screen nền của chính bản thân mình hoặc chỉ hiển thị công tác cho rất nhiều tín đồ vào Cuộc họp Lync, cuộc gọi hoặc hội thoại nhắn tin ngay tức khắc (IM).

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình qua skype

Hãy nhớ là bạn phải là diễn giả trong Cuộc họp Lync để chia sẻ màn hình của khách hàng. Nếu tùy chọn được đánh xám, hãy kinh nghiệm một trong số Speeker hỗ trợ quyền truy nã nhập diễn thuyết cho bạn.

Chia sẻ màn hình nền của bạn lúc người tiêu dùng cần chuyển đổi giữa các chương thơm trình hoặc làm việc bên trên các tệp từ các chương trình sự so sánh.

Chia sẻ cmùi hương trình khi chúng ta phải trình bày các công tác hoặc tư liệu rõ ràng và không muốn phần đa fan coi bất kỳ điều gì khác trên máy tính của người sử dụng.


Mẹo: Để biết chỉ dẫn liên can cho những trách nhiệm của diễn giả Lync Meeting, coi Quản lý Lync Meeting của chúng ta.


Xem đoạn Clip để tò mò biện pháp share screen nền hoặc một công tác hoặc tuân theo công việc sau đây.


*

Ở dưới cùng cửa sổ đối thoại, hãy trỏ đến đặc trưng bản trình bày (màn hình).

*

Trên tab Trình bày, hãy triển khai một Một trong những thao tác làm việc sau đây:

Để chia sẻ câu chữ trên Màn hình nền, hãy bnóng Màn hình nền.


Quan trọng: khi chia sẻ màn hình nền, gần như fan trong cuộc họp rất có thể coi các chương trình, tệp và thông tin của người tiêu dùng. Nếu bạn có lên tiếng hoặc tệp bảo mật mà lại không muốn phần lớn fan nhìn thấy, thì hãy đóng góp chúng lại hoặc gắng vào kia dùng chia sẻ lịch trình.


Để chia sẻ một tốt các chương trình hoặc tệp, hãy bnóng Chương trình, sau đó chọn (các) chương trình hoặc (các) tệp cụ thể.


Lưu ý: Trong khi bạn đã share, trạng thái Lync của chúng ta gửi sang Đang trình bày cùng bạn sẽ không sở hữu và nhận được các lời nhắn tức thì hoặc cuộc Điện thoại tư vấn mang đến.


Nếu bạn muốn một tín đồ dự cuộc họp share màn hình của họ, hãy mang đến họ quyền truy vấn nhập Speeker, để chúng ta có thể sử dụng các điều khiển. Nếu họ ko dùng Lync, bọn họ vẫn rất có thể cần sử dụng Lync Web App để trình diễn. Hãy coi Chia sẻ screen nền và chương trình từ Lync Web App để hiểu thêm thông báo.


Nếu bạn có nhiều rộng một màn hình, toàn bộ màn hình hiển thị bên trên tab Trình bày và người mua hàng có thể chọn một màn hình để giới thiệu. lúc bạn chia sẻ Tất cả Màn hình, tkhô hanh cách thức chia sẻ mlàm việc bên trên màn hình hiển thị thiết yếu của công ty.

*


quý khách hàng có thể trình diễn bản trình chiếu PowerPoint như một chuyên gia khi bạn tận dụng các màn hình.

Nếu ai đang của nhà hội thảo với bạn muốn hiển thị trình chiếu sử dụng máy chiếu hoặc vật dụng màn hình to, thì hãy trình diễn bên trên screen prúc. Trình chiếu PowerPoint của các bạn sẽ mở ra trên màn hình hiển thị mập cho đông đảo bạn vào chống với bên trên bục trình diễn mang lại phần lớn người trên Lync. Và bên trên máy tính xách tay của bạn, các bạn sẽ thấy dạng xem Speeker cho thấy thêm trang chiếu hiện nay, ghi crúc Speeker của người sử dụng, cùng bạn dạng coi trước trang chiếu tiếp theo--chỉ hiển thị cho mình.


Nếu nhiều người đang trình bày bản trình chiếu PowerPoint bằng Lync từ bỏ văn chống của bạn cùng bạn có nhiều screen, chúng ta có thể trình bày bên trên màn hình prúc cùng vẫn thấy dạng coi ghi crúc diễn giả bên trên màn hình hiển thị bao gồm của người tiêu dùng.

*

*

Dù bằng cách làm sao, hướng dẫn mọi kiểu như nhau:

Msống cỗ PowerPoint bên trên màn hình thiết yếu của khách hàng (hoặc máy vi tính nếu khách hàng đã ở trong phòng hội nghị).

Từ Lync, bấm vào hình tượng Trình bày.

Chọn màn hình Phú.

*


Nếu bạn có nhu cầu bạn dự buổi họp không giống thay đổi tệp, khiến cho bạn trình bày hoặc ra mắt câu chữ gì đó, thì chúng ta cũng có thể trao quyền tinh chỉnh cho những người kia. Cả đôi bạn trẻ đều có quyền tinh chỉnh và điều khiển vấn đề chia sẻ với chúng ta cũng có thể rước lại quyền tinh chỉnh và điều khiển ngẫu nhiên cơ hội làm sao.

Trên thanh hao pháp luật share, hãy bnóng Trao quyền Điều khiển.

Chọn tên của fan bạn muốn trao quyền tinh chỉnh và điều khiển.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bài Chia Sẻ Trên Facebook Trong Một Lần Nhấn Nút

Lync đã gửi một thông báo cho những người kia nhằm báo cho bọn họ biết rằng nhiều người đang share quyền điều khiển.

Để đem lại quyền điều khiển và tinh chỉnh, hãy bấm lại vào Trao quyền Điều khiển rồi tiếp đến bấm Lấy lại quyền Điều khiển.


Mẹo: Bạn có thể đến phép hồ hết bạn tự động nhận quyền điều khiển phiên chia sẻ của doanh nghiệp bất kỳ dịp làm sao, bằng cách bấm Trao quyền Điều khiển Tự động trên tkhô nóng nguyên lý share. Chúng tôi khuyên ổn các bạn chỉ nên lựa chọn tùy chọn này trong một buổi họp tất cả quy mô nhỏ tuổi và ko trịnh trọng. Để mang lại quyền tự động, hãy bấm Trao quyền Điều khiển và xóa hộp kiểm Trao quyền Điều khiển Tự động.


Quý Khách hoàn toàn có thể tất cả những phiên thao tác làm việc cũng như chia sẻ và sửa đổi những tệp cùng với những người khác bằng cách áp dụng tài năng share screen nền cùng lịch trình. quý khách hàng chỉ việc triển khai một vài ba thao tác làm việc bấm để share màn hình hiển thị của mình cùng với đồng nghiệp ở một địa chỉ không giống.


Cho phnghiền đa số tín đồ vào cuộc đối thoại hoặc buổi họp coi màn hình nền của người sử dụng hoặc chọn 1 màn hình ví dụ để chia sẻ.

Hãy triển khai một Một trong những thao tác sau:

Để share trong buổi họp, mở Lịch indotech.vn Outlook, msinh sống lời mời họp, rồi bnóng Tmê mẩn gia họp trực tuyến hoặc link cuộc họp.

Để share vào cuộc hội thoại nhắn tin ngay tức thì, msống indotech.vn Lync 2010 và bấm lưu ban vào tương tác cơ mà bạn muốn share. Để thêm contact, trong cửa sổ Hội thoại, click chuột thực đơn Tùy chọn Người, bấm Mời theo Tên hoặc Số Điện thoại với lựa chọn tương tác mong thêm.

Trong cửa sổ Hội thoại, bnóng Chia sẻ. Nếu các bạn chỉ có một screen, bấm Màn hình nền. Nếu không, bấm chuột màn hình nhưng bạn muốn share.


Lưu ý: Bất cđọng khi nào bạn hiện tại đang share, một thanh hao sẽ hiển thị sống đầu cửa sổ cho thấy thêm Bạn hiện tại đang chia sẻ. Giai đoạn cuộc họp, sinh hoạt ngăn uống mặt nên, hiển thị phiên bản xem trước câu chữ nhưng những người dân tham gia vẫn xem và vầng sáng xuất hiện quanh khu vực được share.


quý khách hàng có thể chỉ muốn share một công tác rõ ràng cùng những cửa sổ có liên quan của lịch trình kia.

Trong hành lang cửa số Hội thoại, click chuột Chia sẻ, rồi bnóng Chương trình.

Trong vỏ hộp thoại Chia sẻ Màn ảnh nền hoặc Các ứng dụng, nghỉ ngơi mục Chọn ứng dụng bạn muốn phân tách sẻ, bấm chuột chương trình nhưng bạn muốn hiển thị, rồi bấm Chia sẻ.


Để ngừng share, tiến hành như sau:

Trên thanh hao share nghỉ ngơi đầu screen của bạn, nhấn vào nút ít Ngừng phân tách sẻ.


Khi bạn bước đầu chia sẻ màn hình hiển thị nền, màn hình hoặc một công tác của mình, bạn là bạn nhất gồm quyền điều khiển. Lúc vẫn sẵn sàng chuẩn bị, chúng ta có thể chất nhận được bạn không giống áp dụng con chuột cùng keyboard của riêng rẽ họ nhằm dẫn phía với biến đổi hầu hết gì bạn đang chia sẻ. Bạn hoàn toàn có thể mang lại quyền điều khiển và tinh chỉnh bất kỳ cơ hội như thế nào.

Trên tkhô giòn share sống đầu màn hình của bạn, bấm chuột nút ít Cung cung cấp Quyền điều khiển bên trên tkhô hanh chia sẻ sinh sống đầu màn hình hiển thị, rồi triển khai một trong các thao tác sau đây:

Để chất nhận được ngẫu nhiên ai vào cuộc họp auto tất cả quyền tinh chỉnh laptop của chúng ta, bnóng Tự cồn đồng ý đề xuất quyền điều khiển.

Để chỉ hỗ trợ quyền điều khiển và tinh chỉnh cho 1 cá thể, bấm vào thương hiệu của tín đồ đó trong mục Người tđê mê dự.


Lưu ý: Nếu các bạn lựa chọn một cá thể làm sao đó, bạn này tức thì chớp nhoáng hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh chuột của doanh nghiệp và thực hiện sửa đổi bởi keyboard của chính bản thân mình. Nếu bạn chọn tùy chọn Tự cồn chấp nhận thử dùng quyền điều khiển, đầy đủ bạn đang auto giành được quyền điều khiển khi họ bnóng Yêu cầu Quyền điều khiển trênthanh hao chia sẻ.


Quý khách hàng hoàn toàn có thể rước lại quyền điều khiển ngẫu nhiên dịp làm sao bằng phương pháp tiến hành nhỏng sau:

Trên thanh hao chia sẻ ngơi nghỉ đầu screen của khách hàng, bấm Cung cấp Quyền điều khiển, rồi bấm chuột tùy lựa chọn sẽ lựa chọn hoặc Tự động chấp nhận thử dùng quyền điều khiển hoặc Lấy Lại Quyền điều khiển.


Nếu chúng ta tất cả đặc quyền Speeker, bạn có thể ngăn uống bạn khác chia sẻ bằng phương pháp tiến hành nlỗi sau:

Trong hành lang cửa số Hội thoại, nhấp chuột danh sách thả xuống bên cạnh menu Tùy lựa chọn Người, rồi nhấn vào Đặt Mọi fan là Người tmê mệt dự.


khi một tín đồ không giống đã chia sẻ, bạn có thể trải đời thừa nhận quyền tinh chỉnh.

Trên thanh share sinh sống đầu màn hình hiển thị của bạn, bnóng Yêu cầu Quyền điều khiển. Người sẽ share đề nghị đồng ý trải đời của công ty trước khi bạn cũng có thể nhận quyền tinh chỉnh.


*

*
*
*

Thật tuyệt! Quý Khách gồm còn đánh giá làm sao khác không? quý khách hàng càng cho Shop chúng tôi biết các, Cửa Hàng chúng tôi càng hoàn toàn có thể giúp đỡ cho mình.Chúng tôi rất có thể nâng cấp bằng phương pháp nào? Bạn càng cho công ty chúng tôi biết những, Cửa Hàng chúng tôi càng có thể giúp đỡ cho mình.