Chia sẻ màn hình máy tính

7 điều khoản chia sẻ màn hình hiển thị và tinh chỉnh và điều khiển PC từ xa

Bạn ý muốn chia sẻ screen máy vi tính Windows của bản thân cùng với đồng đội, đồng nghiệp nhằm nhờ vào bọn họ giải pháp xử lý dùm sự việc kỹ thuật. Hãy thử qua một trong số những vẻ ngoài chuyên được dùng dưới đây.

You watching: Chia sẻ màn hình máy tính

1. TeamViewer

*

TeamViewer có lẽ rằng là ứng dụng chia sẻ màn hình hiển thị vàtinh chỉnh PC từ xanổi tiếng độc nhất vô nhị hiện giờ với 10 năm tuổi sống và một lượng người tiêu dùng trung thành với chủ tương đối hùng hậu.

Ngoài tài năng chuyên dụng để tinh chỉnh và điều khiển máy vi tính từ bỏ xa, phần mềm này còn cho phép người dùng truyền tập tin thân các máy tính xách tay cùng nhau, họp hội nghị trên mạng cùng biểu hiện slideshow trực đường. Mặc định, bạn cần phải nhập mã PIN nhằm liên kết cùng với laptop sinh hoạt xa.

Tuy nhiên, trường hợp tiếp tục kết nối với một nhóm bao gồm nhiều máy vi tính như thế nào kia, chúng ta cũng có thể sản xuất nhóm liên kết với tài khoản của bản thân với sau đó chỉ việc nhận một nút tuyệt nhất nhằm tróc nã xuất. Không kiểu như các phần mềm kẻ thù, TeamViewer còn được cho phép làm việc nhóm theo phiên. lúc đó, chúng ta cũng có thể dễ dàng trao quyền tinh chỉnh và điều khiển một máy tính xách tay làm sao đó cho tất cả những người không giống, nắm vị chỉ được cho phép phiên làm việc một chiều.

2. Chrome Remote Desktop

*

Giải pháp Chrome Remote Desktop bao gồm một điểm yếu kém là cả nhì máy số đông đề nghị thuộc download đặttrình chăm sóc Chrome. Nếu sẽ áp dụng trình duyệt y vày Google phát triển, chúng ta cũng có thể thuận tiện áp dụng bản lĩnh Remote Desktop nhưng không cần thiết phải thực hiện thêm luật pháp làm sao của hãng trang bị bố.

Trước không còn, hãy download cùng cài đặt phần không ngừng mở rộng Chrome Remote Desktop từ bỏ siêu thị Chrome Web Store, liên kết hai máy vi tính bằng cách áp dụng mã truy xuất được cấp auto là chúng ta có thể bước đầu áp dụng nhằm share. quý khách hàng hoàn toàn có thể sản xuất links liên kết dài lâu thân nhì máy vi tính nếu liên tiếp áp dụng. Với Chrome Remote Desktop, Google nhắm đến Giao hàng người dùng mái ấm gia đình mong cách xử lý nkhô nóng hầu hết vụ việc trục trệu của sản phẩm tính. Do kia, nó còn thiếu một vài ba chức năng thời thượng cơ mà một vài phần mềm chuyên sử dụng không giống mua.

3. Microsoft Remote Desktop

*

Microsoft Remote Desktop là hào kiệt chia sẻ màn hình hiển thị được tích thích hợp sẵn trong hệ điều hànhWindows. Giải pháp này sử dụng công nghệ Remote Desktop Protocol (RDP) riêng của Microsoft với được hỗ trợ vào toàn bộ những phiên phiên bản Windows.

See more: Sửa Lỗi Không Chia Sẻ Được Máy In Trong Mạng Lan Win 7 Win 10

Tuy nhiên, vụ việc lớn nhất là sever RDPhường chỉ bao gồm vào phiên phiên bản Windows Pro giỏi cao hơn, cho nên bạn sẽ cần thiết liên kết cùng với người dùng Windows phiên phiên bản Home. Những người mới cần sử dụng đang cảm giác phần mềm Microsoft Remote Desktop khó khăn áp dụng. Nếu mong muốn kết nối với một máy tính bên ngoài khối hệ thống mạng tổng thể, bạn phải biết địa chỉ IP.. của máy kia cùng yêu cầu thông số kỹ thuật bộ định đường nhằm đồng ý kết nối từ bỏ xa. Về cơ phiên bản, giải pháp Microsoft Remote Desktop nói tầm thường có thiết kế chỉ dành riêng cho tất cả những người dùng công ty lớn chứ không hề về tối ưu để vận dụng cho tất cả những người dùng cá nhân tại nhà.

4. Splashtop

*

Splashtop là phần mềm được hỗ trợ miễn mức giá mang đến mục tiêu truy tìm xuất lắp thêm không giống trong cùng mạng gia đình. Nếu hy vọng tróc nã xuất trường đoản cú xa, bạn cần phải mua phiên bạn dạng Anywhere Access Pachồng với cái giá 16,99 USD. Do kia, ví như mục tiêu của người tiêu dùng chỉ với tróc nã xuất máy tính Windows không giống tự máy vi tính, tablet haysmartphonevào cùng khối hệ thống mạng thì Splashtop là một trong tuyển lựa tương xứng.

Công vắt này còn có vẻ phát huy điểm mạnh Lúc truyền tải video clip với hình hình ảnh được đánh giá là tương đối mịn, âm tkhô giòn dung nhan nét với không trở nên lag. Nói thông thường, đấy là giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người dùng mong muốn thực hiện thiết bị cầm tay để xem phyên lưu trữ trên laptop nhằm bàn thông qua mạng mái ấm gia đình. Khi sử dụng Splashtop, bạn không nhất thiết phải lo lắng về vụ việc cân xứng, định hình tập tin nên truyền cũng như tài năng bộ lưu trữ của lắp thêm.

5. AeroAdmin

*

Lấy cảm giác từ bỏ TeamViewer, nhóm cách tân và phát triển AeroAdmin đang phát hành một cơ chế với chức năng giống như. Tuy nhiên, khác cùng với TeamViewer là AeroAdmin ko đòi hỏi thiết lập cơ mà chỉ việc chạy tập tin triển khai .EXE dung lượng chỉ 2MB với tuân theo các bước giải đáp tương đối ví dụ là rất có thể thực hiện. Điều kia có nghĩa là chúng ta chỉ cần xào luộc tập tin nói trên vàoổ USBcùng chạy thẳng nhằm truy tìm xuất trường đoản cú xa vào bất kỳ máy tính như thế nào. AeroAdmin cho phép chúng ta có thể sinh sản liên kết bằng can dự IPhường. của dòng sản phẩm tính xuất xắc bằng cách chia sẻ mã passcode được tạo ra tự động. Quý Khách cũng rất có thể thông số kỹ thuật nhằm ứng dụng chạy trước khi người dùng đăng nhập lệ Windows. Lúc đó, qui định này chất nhận được truy cập ko thống kê giám sát vào máy vi tính hầu như thời điểm phần nhiều vị trí.

6. Seecreen

*

Seecreen có thể xem là đối phương trực tiếp của AeroAdmin, được viết bởi ngôn ngữJavavà cũng không đòi hỏi yêu cầu cài đặt để sử dụng. Quý Khách chỉ việc tải tập tin .EXE 500KB là rất có thể truy vấn từ bỏ xa vào máy tính.

Tính năng của Seecreen gần như như nhau với AeroAdmin. quý khách hàng hoàn toàn có thể chat và triển khai cuộc call VOIPhường. với đồng nghiệp, chuyển tập tin thân các máy vi tính được kết nối, thống trị các tài khoản người dùng, thông số kỹ thuật vận dụng mang lại truy cập không tính toán, duy trì list liên lạc cùng laptop. Điểm khác hoàn toàn tốt nhất là Seecreen có hình ảnh trông hùng hổ rộng. Nói bình thường, nếu khách hàng đề nghị một phương án chia sẻ màn hình hiển thị máy vi tính ngay ngay tắp lự thì Seecreen là một trong những tuyển lựa phù hợp.

See more: Sách Nghề Chia Sẻ Pdf - Tải Về Nghề Chia Sẻ Sách Miễn Phí Pdf

7. Lite Manager

*

Lite Manager là một trong những lịch trình miễn phí tuy nhiên cung cấp nhiều khả năng như thể với những quy định trả phí cao cấp không giống. Chương trình có thể chấp nhận được dễ ợt với lập cập kết nối nhằm tinh chỉnh máy tính xách tay tự xa theo chế độ thời hạn thực với sự hỗ trợ không thiếu củaWindows. LiteManager bao gồm sẵn những mức sử dụng để sản xuất phiên bản đồ dùng mạng, thu thập dữ liệu nghệ thuật, xúc tiến cùng cập nhật bằng phương pháp áp dụng những các dịch vụ cài đặt từ xa cùng với nhiều kỹ năng không giống. Phần mềm này cân xứng cùng với mục tiêu để làm chủ lớp học tập. Dường như, lý lẽ còn cung cấp một trong những nhân tài cơ bạn dạng như truyền tập tin, chat, đánh dấu screen, setup phần mềm từ bỏ xa, thanh lọc IP, tích phù hợp RDP cùng cung cấp liên kết lên đến mức 30 máy tính xách tay.


Chuyên mục: Chia sẻ