Chia Sẻ Màn Hình Laptop Lên Tivi Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất, Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Qua Wifi

Nhu cầu đưa những dữ liệu (hình ảnh, video) trường đoản cú laptop lên truyền họa đang tất cả trường đoản cú rất lâu. Hiểu rõ điều đó, các đơn vị sản xuất đã nhập vào những phương pháp để có thể share những nội dung tự máy tính lên tivi nhằm đưa về đầy đủ đòi hỏi hoàn hảo hơn về mặt hình hình ảnh tương tự như âm tkhô nóng cho người sử dụng. Sau trên đây, Sforum đã trả lời bạn các phương pháp kết nối laptop với vô tuyến Samsung, Sony, LG một cách dễ ợt và gấp rút.

You watching: Chia Sẻ Màn Hình Laptop Lên Tivi Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất, Cách Kết Nối Laptop Với Tivi Qua Wifidownload ngay top 4 phần mềm kết nối Laptop Lên Tivi Đơn Giản, Hiệu Quả Nhất:

1. Kết nối máy tính xách tay cùng với tv qua HDMI

HDXiaoMi MI ( hay High Definition Multimedia Interface) là tên gọi nhằm có một ngõ gặm cân xứng với laptop, các các loại màn hình hiển thị và phần đa lắp thêm điện tử gia đình khác theo chuẩn chỉnh giao tiếp hình ảnh KTS (DVI). Đây cũng chính là chuẩn chỉnh kết nối unique độc nhất vô nhị hiện nay giữa các thiết bị nguồn (điện thoại thông minh, tablet, máy tính,…) thanh lịch những lắp thêm vạc (lắp thêm chiếu, truyền ảnh,…)

Biện pháp liên kết máy tính cùng với truyền ảnh qua HDXiaoMi MI chỉ áp dụng cho các laptop với truyền họa được lắp thêm chuẩn chỉnh liên kết HDXiaoMI, nếu không tồn tại cổng HDMI thì cần có cáp đưa tương xứng.

Cách triển khai nhỏng sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị 1 Dây sạc cáp kết nối HDMI

+ Cách 2: Nối 1 đầu Sạc cáp “HDMI” cùng với cổng “HDMI” trên máy tính xách tay với đầu còn sót lại cùng với cổng HDMI bên trên tivi

+ Bước 3: Sử dụng remote nhằm chỉnh mối cung cấp vào của truyền họa là “HDMI 2” (ứng với cổng HDMI cơ mà chúng ta đang gặm vào).

+ Bước 4: Trên máy tính xách tay, ấn tổ hợp phím Windows + P.. Sau đó chọn “Duplicate” là xong xuôi. Sau Lúc vẫn ghép nối 2 đồ vật thành công xuất sắc, bạn đã có thể bắt đầu trình chiếu các câu chữ tự máy vi tính lên truyền hình một bí quyết dễ dàng.

2. Kết nối laptop cùng với truyền họa qua Wifi Direct

liên kết download

 

Wifi Direct là một trong hình trạng kết nối theo tiêu chuẩn Wifi, có thể chấp nhận được những đồ vật kết nối với nhau ko dây mà ko yêu cầu mang đến mạng internet xuất xắc bộ định tuyến ko dây. Pmùi hương pháp kết nối này có nhiều đặc điểm tương tự nhỏng liên kết Công nghệ Bluetooth thường trông thấy, tuy vậy nkhô cứng và quality hơn không ít. Tuy vậy, nhằm có thể liên kết trải qua Wifi direct thì máy tính với truyền hình của công ty đề nghị đáp ứng một trong những ĐK nlỗi sau:
 

+ Các từng trải về lắp thêm tính:

– CPU: CPU máy vi tính gồm cung ứng Hãng sản xuất Intel WIDI

– VGA: Từ Hãng sản xuất Intel HD 3000 trsinh sống lên

– Wifi card: Sử dụng Wifi có card 6205N trnghỉ ngơi lên tùy trực thuộc vào cụ thể từng sản phẩm công nghệ, không hẳn tất cả rất nhiều cung cấp.

– Laptop setup window 7 trsinh sống lên cùng gồm cài đặt phần mềm “Hãng sản xuất Intel WIDI update tool” nhằm cập nhật những driver mới nhất cùng ứng dụng Hãng sản xuất Intel WIDI cung cấp mang lại bài toán liên kết.

+ Các hưởng thụ về tivi: buộc phải được cung ứng Wifi direct. Để kiểm soát, chúng ta vào Cài đặt => Mạng, trường hợp vô tuyến bao gồm Wifi Direct thì sẽ hiển thị sống mục này.

Cách tiến hành như sau:

+ Bước 1: (Trên tivi) Bấm nút ít HOME, tiếp nối lựa chọn .

+ Chọn Mạng → Wifi Direct → Bật

+ Chọn .

See more: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Bài Viết Lên Nhóm, Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook

Chọn thương hiệu truyền họa được hiển thị trên màn hình truyền hình cùng với sản phẩm công nghệ Wifi Direct (sinh hoạt đấy là laptop)

+ Sử dụng máy vi tính để kết nối với tivi

+ Bắt đầu Gửi câu chữ từ bỏ laptop cho tới tivi

3. Kết nối máy tính với vô tuyến qua Wifi Display

links download

Wifi Display (nói một cách khác là Wireless Display) là chuẩn chỉnh kết nối ko dây của Hãng Intel, chất nhận được kết nối laptop cùng với các mẫu truyền hình gồm cung ứng Widi.

Để có thể kết nối cùng với wifi Display, máy vi tính của người tiêu dùng yêu cầu chạy hệ điều hành Windows 7 với gồm chip CPU Hãng Intel Chip Core i3, 5, 7 cầm cố hệ 2 trlàm việc lên cùng có card Wifi Hãng sản xuất Intel. Đồng thời, smart truyền ảnh cần triển khai được kết nối mạng cùng bao gồm liên kết cùng với laptop thông sang một mạng bình thường.

Cách thực hiện:

+ Cách 1: Nhấp loài chuột vào My Computer => Manage => Device Manager => Network Adapter. Kiểm tra máy vi tính tất cả công bố Hãng Intel Wireless (Có nghĩa là laptop này áp dụng thẻ Wifi Intel)

+ Bước 2: Bật nhân kiệt Wifi Display bên trên truyền ảnh vào phần thiết lập của tivi

+ Cách 3: Mngơi nghỉ khả năng Wifi Display bên trên máy tính xách tay máy vi tính, tiếp nối lựa chọn truyền hình bạn cần liên kết là được

4. Kết nối máy vi tính với tv qua DLNA

links download

DLNA (tốt Digital Living Network Alliance) cũng là một trong những liên kết không dây được cho phép các bạn chia sẻ tài liệu nội mạng thân điện thoại thông minh với vô tuyến. Yêu cầu là các thứ này cần phải có cung ứng DLNA và đông đảo cần liên kết và một mạng Internet (hoặc dùng Wifi Direct)

Cách thực hiện:

+ Cách 1: Mlàm việc Windows Media Player => Chọn mục Stream => Chọn Turn on media streaming để bật thiên tài chia sẻ bên trên laptop

+ Cách 2: Chọn mục Pictures. Sau kia Click loài chuột nên vào hình ảnh bạn có nhu cầu chuyển, rồi lựa chọn Cast to Device. Lúc kia danh sách những vô tuyến rất có thể kết nối cùng với laptop đã xuất hiện thêm, cùng các bạn chọn truyền hình bạn muốn kết nối

+ Cách 3: Trên màn hình hiển thị truyền họa sẽ lộ diện thông tin liên kết cùng với laptop cùng với truyền hình, các bạn chọn Cho phnghiền nhằm chấp nhận.

+ Cách 4: Hình ảnh chúng ta lựa chọn sẽ được gửi lên trên mặt tivi.

5. Sử dụng áp dụng Samsung Smart View của Smart vô tuyến Samsung

links download

Riêng với smart truyền ảnh của Samsung, chúng ta có thể kết nối laptop cùng với truyền hình thông qua vận dụng Samsung Smart View. Cách này chỉ áp dụng cho các thứ máy tính xách tay chạy window 7 trsinh sống lên.

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Samsung Smart View về đồ vật máy vi tính qua liên kết sau: http://www.samsung.com/us/apps/smart-view-2/

+ Cách 2: Khởi chạy Samsung Smart View trên máy vi tính. Trên vỏ hộp hội thoại, chọn Connect to lớn TV nhằm liên kết với vô tuyến. Sau kia chọn lọc truyền họa bạn muốn liên kết cùng với máy tính xách tay.

+ Bước 3: Tiếp theo, nhấp chuột vào nút Add Content => Add tệp tin hoặc Add folder nhằm gạn lọc các câu chữ mong gửi lên tivi.

+ Cách 4: click chọn vào văn bản mong mỏi gửi rồi cliông xã mở cửa. Sau kia chỉ việc chờ quy trình đưa tệp tin dứt bên trên hình ảnh Samsung Smart View.

See more: Hướng Dẫn 8 Cách Chia Sẻ Công Khai Trên Fb, Cách Chia Sẻ Ở Chế Độ Công Khai Trên Facebook

+ Bước 5: Các văn bản bên trên máy tính sẽ được gửi lên truyền hình tương ứng

Cần để ý là, smart truyền hình Samsung cho phép liên kết nhiều tivi và một thời điểm cùng với thiết bị, tuy vậy nhằm bảo vệ sự bất biến và chất lượng trong Việc đưa tài liệu thì chỉ nên kết nối 1 máy vi tính với cùng 1 vô tuyến trong 1 lần cơ mà thôi.

Trên đây là 5 phương pháp liên kết máy tính xách tay cùng với tivi Samsung, Sony, LG thuận lợi và lập cập, để giúp đỡ chúng ta có thể share những văn bản (hình hình ảnh, đoạn Clip, trình chiếu,…) từ bỏ máy tính xách tay máy vi tính lên màn hình tivi gồm bề rộng với unique hiển thị xuất sắc rộng. Chúc các bạn triển khai thủ thuật máy vi tính máy tính xách tay thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ