Chia sẻ màn hình laptop lên tivi

Nhu cầu gửi những tài liệu (hình hình họa, video) trường đoản cú máy tính xách tay lên vô tuyến đang gồm từ rất mất thời gian. Hiểu rõ điều đó, những công ty cung ứng tích hợp nhiều phương pháp để hoàn toàn có thể share những ngôn từ từ bỏ máy vi tính lên truyền hình nhằm mục tiêu đem đến hồ hết đòi hỏi tuyệt vời nhất hơn về khía cạnh hình hình họa cũng tương tự âm tkhô giòn cho tất cả những người cần sử dụng. Sau đây, Sforum vẫn gợi ý bạn những cách kết nối máy tính với vô tuyến Samsung, Sony, LG một phương pháp thuận tiện cùng hối hả.

You watching: Chia sẻ màn hình laptop lên tivi


1. Kết nối máy vi tính cùng với tv qua HDMI

*

HDXiaoMI ( giỏi High Definition Multitruyền thông Interface) là tên gọi để duy nhất ngõ cắn cân xứng với laptop, những nhiều loại màn hình hiển thị hiển thị với đa số thiết bị năng lượng điện tử gia đình không giống theo chuẩn chỉnh tiếp xúc hình hình họa KTS (DVI). Đây cũng chính là chuẩn chỉnh liên kết chất lượng duy nhất bây giờ giữa những máy nguồn (điện thoại thông minh, tablet, máy tính xách tay,…) quý phái các trang bị vạc (lắp thêm chiếu, vô tuyến,…)

Biện pháp liên kết máy tính xách tay cùng với vô tuyến qua HDMI chỉ vận dụng cho các máy tính xách tay với truyền ảnh được sản phẩm công nghệ chuẩn chỉnh liên kết HDXiaoMi MI, trường hợp không có cổng HDXiaoMi MI thì cần phải có cáp đưa khớp ứng.

Cách tiến hành nhỏng sau:

+ Cách 1: Chuẩn bị 1 Dây sạc cáp kết nối HDMI

+ Bước 2: Nối 1 đầu dây cáp “HDMI” cùng với cổng “HDMI” bên trên máy tính xách tay với đầu sót lại cùng với cổng HDXiaoMi MI bên trên tivi

+ Cách 3: Sử dụng remote nhằm chỉnh mối cung cấp vào của truyền hình là “HDMI 2” (ứng với cổng HDXiaoMI nhưng các bạn vẫn gặm vào).

+ Cách 4: Trên máy tính xách tay, ấn tổng hợp phím Windows + Phường. Sau kia chọn “Duplicate” là xong. Sau Khi sẽ ghnghiền nối 2 lắp thêm thành công, bạn đã có thể bước đầu trình chiếu các nội dung từ bỏ máy tính lên truyền họa một phương pháp thuận tiện.

2. Kết nối máy tính xách tay với truyền ảnh qua Wifi Direct

*

Wifi Direct là một vẻ bên ngoài liên kết theo tiêu chuẩn Wifi, có thể chấp nhận được những máy kết nối với nhau không dây mà ko nên cho mạng mạng internet xuất xắc bộ định tuyến đường ko dây. Phương pháp liên kết này có khá nhiều điểm lưu ý tương tự như như kết nối công nghệ Bluetooth không dây thường nhìn thấy, nhưng mà nhanh khô và chất lượng hơn tương đối nhiều. Dù thế, nhằm có thể liên kết trải qua Wifi direct thì máy vi tính cùng truyền họa của chúng ta cần đáp ứng một trong những điều kiện nhỏng sau:

+ Các yêu cầu về máy tính:

– CPU: CPU máy vi tính bao gồm cung ứng Hãng Intel WIDI

– VGA: Từ Hãng sản xuất Intel HD 3000 trnghỉ ngơi lên

– Wifi card: Sử dụng Wifi có card 6205N trở lên tùy nằm trong vào cụ thể từng sản phẩm công nghệ, không phải tất cả đầy đủ cung cấp.

– Laptop setup window 7 trở lên và bao gồm cài đặt ứng dụng “Hãng Intel WIDI update tool” nhằm update những driver mới nhất với phần mềm Intel WIDI cung cấp đến Việc liên kết.

+ Các yên cầu về tivi: cần được hỗ trợ Wifi direct. Để kiểm tra, các bạn vào Cài đặt => Mạng, ví như truyền hình tất cả Wifi Direct thì đang hiển thị ngơi nghỉ mục này.

Cách triển khai như sau:

+ Bước 1: (Trên tivi) Bnóng nút HOME, kế tiếp chọn .

+ Chọn Mạng → Wifi Direct → Bật

+ Chọn .

See more: Hướng Dẫn Cách Chia Sẻ Bài Viết Lên Nhóm, Cách Share Bài Lên Group Không Bị Khóa Facebook

Chọn thương hiệu truyền ảnh được hiển thị trên màn hình hiển thị truyền hình cùng với sản phẩm công nghệ Wifi Direct (ở đấy là laptop)

+ Sử dụng máy vi tính để kết nối cùng với tivi

+ Bắt đầu Gửi câu chữ từ máy vi tính tới tivi

3. Kết nối máy tính với truyền hình qua Wifi Display

*

Wifi Display (còn được gọi là Wireless Display) là chuẩn liên kết không dây của Intel, cho phép kết nối máy tính cùng với các mẫu truyền ảnh có hỗ trợ Widi.

Để hoàn toàn có thể kết nối với wifi Display, máy tính của khách hàng cần chạy hệ quản lý điều hành Windows 7 cùng tất cả chip CPU Hãng sản xuất Intel Core i3, 5, 7 nỗ lực hệ 2 trsinh hoạt lên và bao gồm card Wifi Hãng sản xuất Intel. Đồng thời, smart truyền hình đề nghị tiến hành được liên kết mạng cùng có kết nối cùng với máy vi tính thông sang 1 mạng thông thường.

Cách thực hiện:

+ Cách 1: Nhấp chuột vào My Computer => Manage => Device Manager => Network Adapter. Kiểm tra máy tính có báo cáo Intel Wireless (Tức là máy tính xách tay này sử dụng card Wifi Intel)

+ Bước 2: Bật tác dụng Wifi Display trên truyền ảnh vào phần cài đặt của tivi

+ Bước 3: Mnghỉ ngơi bản lĩnh Wifi Display bên trên máy tính laptop, sau đó chọn truyền hình bạn cần kết nối là được

4. Kết nối máy tính xách tay với tv qua DLNA

*

DLNA (xuất xắc Digital Living Network Alliance) cũng là một link không dây có thể chấp nhận được bạn chia sẻ dữ liệu nội mạng giữa Smartphone với truyền ảnh. Yêu cầu là những thiết bị này cần có cung cấp DLNA và gần như buộc phải kết nối cùng một mạng Internet (hoặc cần sử dụng Wifi Direct)

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Mlàm việc Windows Media Player => Chọn mục Stream => Chọn Turn on truyền thông media streaming để bật hào kiệt share bên trên laptop

+ Bước 2: Chọn mục Pictures. Sau kia Click chuột nên vào hình hình họa bạn muốn gửi, rồi lựa chọn Cast to Device. lúc kia list những tivi hoàn toàn có thể kết nối cùng với máy tính xách tay đã mở ra, cùng các bạn lựa chọn truyền họa bạn có nhu cầu kết nối

+ Cách 3: Trên screen vô tuyến đã lộ diện thông tin liên kết với máy tính xách tay cùng với truyền hình, các bạn lựa chọn Cho phxay nhằm chấp nhận.

+ Bước 4: Bức Ảnh bạn lựa chọn sẽ tiến hành đưa lên phía trên vô tuyến.

5. Sử dụng áp dụng Samsung Smart View của Smart truyền ảnh Samsung

*

Riêng cùng với smart tivi của Samsung, bạn cũng có thể kết nối máy tính xách tay với tivi trải qua vận dụng Samsung Smart View. Cách này chỉ áp dụng cho những trang bị máy tính xách tay chạy window 7 trnghỉ ngơi lên.

Cách thực hiện:

+ Bước 1: Tải ứng dụng Samsung Smart View về lắp thêm máy tính xách tay qua link sau: http://www.samsung.com/us/apps/smart-view-2/

+ Bước 2: Khởi chạy Samsung Smart View trên máy vi tính. Trên vỏ hộp hội thoại, chọn Connect khổng lồ TV để liên kết với vô tuyến. Sau đó tuyển lựa vô tuyến bạn muốn kết nối cùng với máy tính xách tay.

+ Cách 3: Tiếp theo, nhấn vào vào nút Add Content => Add tệp tin hoặc Add folder nhằm chọn lọc các câu chữ mong gửi lên tivi.

+ Cách 4: clichồng lựa chọn vào văn bản hy vọng chuyển rồi clichồng Open. Sau kia chỉ việc hóng quá trình gửi file xong trên bối cảnh Samsung Smart View.

See more: Hướng Dẫn 8 Cách Chia Sẻ Công Khai Trên Fb, Cách Chia Sẻ Ở Chế Độ Công Khai Trên Facebook

+ Cách 5: Các nội dung trên laptop sẽ tiến hành gửi lên vô tuyến tương ứng

Cần chú ý là, smart tivi Samsung có thể chấp nhận được kết nối nhiều truyền hình cùng một thời điểm với thiết bị, tuy nhiên nhằm đảm bảo an toàn sự bất biến và unique trong bài toán gửi tài liệu thì nên làm kết nối 1 máy vi tính với cùng 1 truyền họa trong 1 lần nhưng thôi.

Trên đấy là 5 giải pháp kết nối máy vi tính cùng với tivi Samsung, Sony, LG tiện lợi với nhanh chóng, để giúp đỡ bạn cũng có thể chia sẻ những văn bản (hình hình họa, video, trình chiếu,…) từ máy vi tính máy tính xách tay lên màn hình hiển thị truyền hình bao gồm bề rộng với quality hiển thị giỏi hơn. Chúc các bạn triển khai thủ thuật máy vi tính máy vi tính thành công!


Chuyên mục: Chia sẻ