Chia sẻ màn hình iphone

TeamViewer là 1 trong Một trong những chiến thuật miễn mức giá, phổ biến với tiện nghi độc nhất vô nhị vào bài toán share màn hình hiển thị iOS với người khác, duy nhất là với nhân viên cấp dưới IT.

Người sử dụng hay áp dụng TeamViewer trên trang bị Windows hoặc thứ Mac đa phần đến mục đích truy vấn, điều khiển và tinh chỉnh máy tính xách tay cùng cung cấp nghệ thuật từ xa. Mặc cho dù các bạn thiết yếu điều khiển iPhone hoặc iPad qua TeamViewer bên trên laptop, nhưng lại anh tài share màn hình hiển thị đủ để bạn đưa ra các giải đáp cần thiết trong phần đông những ngôi trường đúng theo. Tính năng share màn hình hiển thị của TeamViewer vận động dựa trên 2 kĩ năng của iOS là share với truyền phát màn hình hiển thị đượcApplereviews bên trên iOS 11.

You watching: Chia sẻ màn hình iphone

*

Cách chia sẻ màn hình iPhone hoặc iPad tablet qua TeamViewer

Sau đây là gợi ý cụ thể cách chia sẻ screen iPhone hoặc ipad tablet bằng TeamViewer.

Trước hết, bạn cài đặt cùng setup ứng dụngTeamViewer QuickSupporttừ bỏ App Store hoặc từđịa chỉ với sau.

Sau Lúc thiết lập, chúng ta msống vận dụng bằng phương pháp bấm nútOpen(Mở) hoặc tự biểu tượng bên trên screen chủ yếu của iPhone hoặc iPad với bấm nútAllow(Cho phép) để cấp quyền hiện thông báo đến ứng dụng.

*

Tại screen thiết yếu, bạn sẽ thấy mã TeamViewer (TeamViewer ID) của chính bản thân mình. quý khách hãy gửi mã này cho những người fan cung cấp các bạn hoặc nhân viên cấp dưới IT. Bạn hoàn toàn có thể bnóng nútSover your ID(Gửi ID của bạn) để mở trình đơn share của iOS cùng tiếp đến sao chép/dán băng thông link vào vận dụng bất kỳ.

See more: Đưa Hình Ảnh Từ Iphone Lên Tivi Mà Không Cần Dây Cáp, Đưa Hình Ảnh Từ Iphone Lên Tivi

*

Người cung ứng đề xuất truy cập vào địa chỉstart.teamviewer.combên trên máy tính xách tay, kế tiếp nhập mã TeamViewer vừa dìm với bnóng nútConnect khổng lồ Partner(Kết nối với Đối tác).

*

Một hộp thoại đang lộ diện bên trên màn hình hiển thị iPhone hoặc Máy tính bảng iPad hỏi các bạn vẫn muốn chia sẻ màn hình với những người tê hay không. Tại đây, bạn hãy bnóng nútAllow(Cho phép).

TeamViewer vẫn tùy chỉnh cấu hình kết nối giữ iPhone hoặc iPad cùng máy tính xách tay. Bây giờ, các bạn chỉ việc bấm nútStart Broadcast(Bắt đầu truyền phát) nhì lần để bước đầu phiên chia sẻ screen.

*

Nội dung hiện trên laptop sẽ trông giống hệt như hình sau đây, bạn cũng có thể chat vào quy trình khuyên bảo.

See more: Chia Sẻ Công Việc Nhà Bằng Tiếng Anh, Viết Đoạn Văn Bằng Tiếng Anh Về Công Việc Nhà

*

Để giới hạn chia sẻ màn hình, bạn bấm lên nút ít hoặc thanh khô đồng hồ thời trang màu đỏ ngơi nghỉ bên trên góc trái hoặc cạnh trên thuộc của screen với chọnStop(Dừng).

*

Theo ICTNews


Chuyên mục: Chia sẻ