Chia sẻ màn hình iphone với tivi sony

     

Kết nối iPhone với vô tuyến Sony như vậy nào? cũng có thể kết nối iPhone với TV Sony qua wifi không? Cách kết nối iPhone cùng với truyền họa Sony Bravia nhanh khô nhất? Tất cả mọi băn khoăn ấy của bạn sẽ được Siêu thị Điện đồ vật indotech.vn câu trả lời một phương pháp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình iphone với tivi sony

Kết nối điện thoại iPhone với truyền hình Sony sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng trình chiếu, chia sẻ phần đa bức ảnh hay nội dung nhiều phương tiện đi lại tự điện thoại cảm ứng lên screen to của Tivinhằm tận thưởng không khí vui chơi giải trí trực quan rộng, dễ nhìn hơn, tuyệt hảo hơn, trung thực rộng cùng dàn âm thanh hao bùng nổ.

Cùng với đó, kết nối iPhone cùng với tivi Sony còn làm chúng ta có thể áp dụng sản phẩm iOS nhằm điều khiển và tinh chỉnh chơi trò giải trí trên màn hình hiển thị TV rộng. điều đặc biệt, chúng ta cũng có thể áp dụng iPhone nhằm điều khiển và tinh chỉnh dòng Smart truyền hình Sony của chính bản thân mình qua ứng dụng thông minh Video và TV SideView.

Trong nội dung bài viết từ bây giờ, indotech.vn vẫn trình làng mang lại các bạn 4 phương pháp liên kết iPhone cùng với TV Sony cực nhanh lẹ với đơn giản. quý khách hàng hoàn toàn có thể triển khai và thử khám phá đầy đủ phầm mềm thu hút mà lại việc kết nối này với lại

1. Cách kết nối iPhone cùng với truyền hình Sony Bravia thực hiện Air Play

Cách kết nối này cần sử dụng cùng với iPhone 4 trở lên. AirPlay là 1 cách làm truyền thiết lập không dây vì chưng Apple cải tiến và phát triển, dùng để làm liên kết máy tính bảng ipad, iPhone cùng với vô tuyến trải qua wifi nhưng mà không bắt buộc dùng cáp. Để liên kết iPhone với truyền ảnh qua AirPlay, bạn phải thêm lắp thêm Apple TV hoặc một Android vô tuyến Sony tất cả cung cấp nhân tài Air Screen.

*

Apple TV là 1 trong đầu giải thuật của Apple, được kết nối cùng với truyền hình qua cổng HDXiaoMI. Để phản chiếu hình ảnh tự điện thoại cảm ứng thông minh iPhone sang truyền hình bằng AirPlay, chúng ta có thể tiến hành nhỏng sau:

Sử dụng điện thoại iPhone 4 trở lên, truyền họa tất cả trang bị cổng HDXiaoMI, Apple TV thuộc núm hệ 2 trsinh sống sau này. Đây là cách kết nối iPhone với tivi Sony qua wifi gấp rút và dễ tiến hành.

Đầu tiên, khách hàng hãy liên kết Apple TV cùng với truyền hình bằng tua cáp HDMI

*

Trên truyền họa, chọn đầu vào tài liệu mang lại truyền ảnh bằng cách nhận nút SOURCE, nút INPUT hoặc nút bnóng gồm biểu tượng dấu mũi thương hiệu, sau đó lựa chọn HDMI.

*

Hiện giờ, bên trên truyền ảnh đang hiển thị bối cảnh thiết yếu của Apple TV. Quý Khách liên kết iphone cùng với truyền ảnh Sonyvà một mạng wifi bằng cách vào phần Cài đặt >> lựa chọn Cài đặt thông thường >> lựa chọn Mạng >> rồi lựa chọn mạng wifi mà bạn muốn thực hiện kết nối. quý khách hàng nhập mật khẩu đăng nhập (nếu như có) >> rồi chọn Apple TV đã được liên kết mạng.

*

Tại phần Cài đặt của Apple TV, chọn AirPlay tiếp nối lựa chọn Bật.

*

Trên iPhone, bạn vuốt từ bên dưới lên, tiếp đến lựa chọn mục AirPlay >> lựa chọn Apple TV bạn muốn kết nối. khi đã thực hiện liên kết thành công xuất sắc, mọi hình hình họa khách hàng mngơi nghỉ bên trên điện thoại sẽ được hiển thị trên màn hình hiển thị lớn của TV.

Xem thêm: Chia Sẻ Quyền Admin Trên Fanpage Facebook, Cách Phân Quyền Trên Trang Facebook

*

2. Kết nối iPhone với tivi Sony bởi cáp HDXiaoMi MI (cần sử dụng cho iPhone 4 trlàm việc lên)

Chuẩn HDXiaoMI có thể chấp nhận được truyền tải hình hình ảnh cùng với độ phân giải HD 720p hay Full HD 1080p với khá đầy đủ cả âm tkhô nóng cùng hình hình họa. Và quan trọng trong những khi truyền mua, Ipad của các bạn sẽ được sạc pin cực kì tiện nghi.

Để liên kết iPhone với truyền hình Theo phong cách này, bạn cần 1 dây cáp sạc HDXiaoMi MI với một cỗ chuyển đổi Apple 30 pin Digital AV Adapter (Đối với các dòng điện thoại iPhone 4, iPhone 4S,); Apple Lightning Digital AV Adapter (Đối cùng với iPhone 5, iPhone 5, iPhone 5C, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s Plus).

Cách liên kết iPhone cùng với truyền ảnh Sony bằng cáp HDMI, chúng ta cũng có thể tiến hành nhỏng sau:

Bước 1. Cắm bộ đổi khác vào cổng sạc của iPhone

Cách 2. Tiếp theo, cắn đầu cáp HDXiaoMI vào bộ chuyển đổi, đầu sót lại cắn vào tivi

Bước 3. Chọn nguồn vào trên truyền họa ( dấn nút SOURCE hoặc INPUT, hoặc nút hình tượng hình mũi tên bên trên remote ( tùy từng các loại tivi) >> trên truyền ảnh lựa chọn HDMI ---> Từ đó hình, nhạc, phyên ổn msinh hoạt bên trên Smartphone sẽ tiến hành hiển thị lên truyền hình.

*

3. Kết nối iPhone với tivi Sony bằng Analog

Kết nối iPhone với truyền ảnh Sony bởi Analog vận dụng cùng với các chiếc iPhone 3G trnghỉ ngơi lên. Analog là tên gọi tầm thường của những cổng AV Composite, AV Component, card đồ họa trên truyền họa. Để triển khai kết nối Smart tivi Sony cùng với iPhone qua cổng Analog, rất cần được bao gồm cáp kết nối. Tùy nằm trong vào iPhone cùng cổng kết nối trên truyền họa nhà của bạn để lựa chọn cài cáp phù hợp:

- iPhone 3G, iPhone 4, iPhone 4s: Sử dụng cáp Apple Composite AV hoặc Apple Component AV

- iPhone 7, iPhone 6, 6s, 6 Plus, 5, 5c, với 5s : dùng cáp Apple Lightning card VGA. Cáp này cắn vào liên kết Lightning cùng cho phép bạn kết nối vào cổng đồ họa bên trên vô tuyến.

Các bước kết nối nhỏng sau:

- Cách 1: Cắm tua cáp vào cổng sạc của iPhone

- Bước 2: Sau kia, kết nối cáp vào TV

+ Đối với cáp Composite hoặc Component: gặm đúng đắn Màu sắc tương xứng cùng với những cổng trên tivi

+ Với cáp VGA: buộc phải đảm bảo an toàn rằng nó đang vừa khớp vào cổng card VGA, nếu muốn cố định và thắt chặt thì nên cần vặn vẹo chặt những ốc vít ở đầu cáp.

Cách 3: Nhấn nút ít SOURE hoặc INPUT để chọn nguồn vào bên trên TV >> bên trên truyền hình lựa chọn card đồ họa hoặc AV cùng hình, nhạc, Clip tự iPhone sẽ được truyền lên Tivi. Và những điều đó là các bạn đã thực hiện xong xuôi liên kết iPhone với vô tuyến Sony bởi Analog nhằm rất có thể hưởng thụ những ngôn từ vui chơi giải trí lôi kéo tự mẫu điện thoại thông minh trên màn hình rộng lớn của truyền ảnh Sony.

*

4. Kết nối iPhone cùng với smart truyền họa Sony sử dụng ứng dụng bên trên điện thoại

Nếu ai đang thiết lập một cái Smart truyền ảnh gồm cung cấp nhân tài điều khiển truyền hình bằng điện thoại thông minh, thì chúng ta cũng có thể áp dụng ứng dụng này để gửi hình ảnh, nhạc, phyên từ bỏ iPhone lên TV nhưng mà không đề nghị sử dụng tua cáp hỗ trợ.

Cụ thể cùng với dòng tivi Sony, bạn cũng có thể sử dụng nhân kiệt Google Cast (chỉ cần sử dụng được cùng với truyền họa Android) hoặc Photo Share.

*

Để kết nối iPhone cùng với tivi Sony bravia ( iPhone cùng truyền họa bắt chung một mạng wifi), bạn thực hiện thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản sau:

+ Msinh hoạt áp dụng lên, chọn truyền họa nhằm kết nối

+ Sau Lúc kết nối thành công xuất sắc, chúng ta có thể trình chiếu màn hình hiển thị từ bỏ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi

Trên đó là 4 cách kết nối iPhone cùng với truyền ảnh Sony rất đơn giản dễ dàng với kết quả. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm tiến hành kết nối nhằm share đều ngôn từ vui chơi giải trí lôi kéo tự cái smartphone lên màn hình hiển thị béo của TV và tận thưởng không khí vui chơi giải trí trung thực thuộc người thân trong gia đình, anh em.