Chia sẻ màn hình android

     

Đã lúc nào bạn có nhu cầu share màn hình Android của bạn với máy khác? Bạn đang lúc nào share nhằm trình chiếu màn hình thứ Android quý phái thứ khác nhưng buộc phải cần sử dụng tới cáp kết nối? Có các phương pháp không giống nhau để gia công như thế dẫu vậy đa phần từng trải là thứ của chúng ta bắt buộc được root. Nhưng từ bây giờ xaiapk chia sẻ cùng với bạn một áp dụng tương đối là dễ dàng với không còn xa lạ với khá nhiều fan bên trên thết giới, ngơi nghỉ Việt Nam thì chắc hẳn nó ko được thực hiện rộng thoải mái. Ứng dung này hơi dễ dàng và đơn giản để áp dụng hỗ trợ cho bài toán hiện thị tấm che hình điện thoại Android trên các thiết bị không giống trải qua Internet. Nó ko khác gì teamview nhưng mà teamview thì nó bao gồm loại dlàm việc cỏ nó. quý khách trọn vẹn có thể share màn hình cho tới bất cứ ai bao gồm truy cập vào mạng internet với mlàm việc trình coi ngó web trên điện thoại cảm ứng thông minh, laptop bảng, máy tính xách tay, hoặc sản phẩm công nghệ Mac. Ứng dụng này được có tên call là ScreenMeet và chính là biện pháp tốt nhất để chia sẻ screen nhưng mà ko buộc phải bất cứ cáp liên kết như thế nào không giống giỏi vật dụng buộc phải ngơi nghỉ gần nhau.

Bạn đang xem: Chia sẻ màn hình android

ScreenMeet Tương say mê với toàn bộ các thiết bị?

ScreenMeet là tương thích cùng với những phiên phiên bản Android từ bỏ phiên bản Android 5.0 Lollipop trlàm việc lên và Windows 32bit với 64bit và Mac OSX 64bit.

Tại sao bạn muốn chia sẻ màn hình máy của bạn?

Lợi ích của việc share screen máy của chúng ta cùng với ScreenMeet cho:

Bán sản phẩm cùng những chuyên gia tiếp thị chia sẻ slide biểu diễn, những website, và mô tả áp dụng di độngThương Mại & Dịch Vụ cùng Quản lý tài khoản team chia sẻ màn hình hiển thị e-learning, huấn luyện trực con đường, và cung cấp kỹ thuậtLĩnh vực dịch vụ nghệ thuật viên để share deals làm chủ chuyển đổi với khách hàngPhát triển áp dụng Mobile của những bên trở nên tân tiến phần mềm để chọn lọc báo cáo cập nhật sản phẩm chia sẻ với các team và quý khách hàng.Bất cứ ai cũng dễ ợt chia sẻ các bức ảnh chụp, đoạn phim trực tiếp, cùng những bản vẽ với gia đình với bạn bè của chúng ta.

Làm vắt nào không ScreenMeet chức năng?

*

ScreenMeet được thiết kế với khá là dễ dàng góp người tiêu dùng dễ ợt thực hiện rộng hết. Sau lúc setup ứng dụng, bạn sẽ phải đăng ký. quý khách hàng có hai lựa chọn cho điều này – hoặc sử dụng thông tin tài khoản Google của công ty hoặc ĐK thông qua phương pháp truyền thống lâu đời tức là sử dụng một thương hiệu, password, cùng một shop email.

Xem thêm: Chuyên Gia Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Hút Mỡ Bụng Từ Doanh Nhân Thu Trang

Sau lúc đăng ký, các bạn sẽ cảm nhận một link để share. quý khách hàng đưa ra sẻ link này cho người mà lại bạn muốn share screen của công ty. Để triển khai liên kết khác biệt này, nó sẽ mang tên trong đó. Nói với đa số tín đồ bạn đang trình chiếu screen thiết bịa của doanh nghiệp và chỉ việc truy vấn link kia thông qua trình chăm chú trên bất kỳ đồ vật nào mà họ cần sử dụng. Một lúc chúng ta đang nhấp vào links với nhấp vào nút ít “Start” là rất có thể xem ngay tức thì tức thì bên trên trình cẩn thận.

*


Trong phần điều khiển, bạn có thể coi tất cả bao nhiêu người vẫn coi màn hình của người tiêu dùng, mà lại ứng dụng share với cho phép đảm bảo an toàn password nhằm đảm bảo an toàn link. Quý khách hàng cũng rất có thể tạm dừng việc trình diễn giả dụ tất cả kinh nghiệm.

ScreenMeet hỗ trợ một thời hạn dùng thử 30 ngày, tiếp nối các bạn sẽ gồm để có được một thuê bao các tháng. Trong thời hạn cần sử dụng thử, chúng ta cũng có thể chia sẻ screen của bạn cùng với 50 người cùng một dịp. Có nhì sàng lọc cho bạn: gói số lượng giới hạn 50 fan xem cùng chia sẻ số lượng giới hạn bên trên gốc rễ Android hoặc gói tiêu chuẩn tùy lựa chọn số lượng giới hạn 50 fan coi, share được trên Android, Windows, Mac, Dial-in.

Điều rất lôi cuốn ở ScreenMeet đó là nó ko kinh nghiệm mua thêm những chế độ. Bạn chỉ việc share links mà lại bạn cảm nhận sau khi đăng ký cùng share mang lại bạn bè của bạn.